Today’s NEWS FEED

News Feed

เงินติดล้อ ติดท็อปบริษัทชั้นนำจาก Fortune 500 สะท้อนความสำเร็จในธุรกิจสินเชื่อและนายหน้าประกัน

305

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(19 กันยายน 2567)-------บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทชั้นนำ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประจำปี 2567 จาก Fortune Southeast Asia 500 สะท้อนถึงความสำเร็จทางธุรกิจสินเชื่อทะเบียนรถและนายหน้าประกันภัย รวมถึงผลประกอบการที่เติบโตอย่างแข็งแกร่ง

สำหรับการจัดอันดับครั้งนี้ นับเป็นปีแรกของนิตยสารฟอร์จูน (Fortune) ที่ได้จัดทำรายชื่อ Fortune Southeast Asia 500 ซึ่งเป็นการจัดอันดับบริษัทจดทะเบียนที่อยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ ธุรกิจสินค้าโภคภัณฑ์ พลังงาน ขนส่ง ค้าปลีก เทคโนโลยี การบริการ และการเงิน เป็นต้น โดยพิจารณาจากรายได้รวม (Revenue) ของบริษัทในปีงบประมาณ 2566 ที่มีรายได้สูงสุด 500 อันดับแรก ซึ่งจะต้องเผยแพร่ข้อมูลทางการเงินและรายงานตัวเลขต่อหน่วยงานของรัฐ โดย บมจ.เงินติดล้อ หรือ TIDLOR อยู่ในลำดับที่ 441 แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการขยายธุรกิจและการให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ นิตยสารฟอร์จูน เป็นนิตยสารธุรกิจชั้นนำในเครือ Time Inc. มีชื่อเสียงจากการจัดอันดับ Fortune 500 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ยอมรับทั่วโลก สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของบริษัทฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.tidlorinvestor.com

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้