Today’s NEWS FEED

News Feed

ALPHAX ตั้งกำพล ทรวงบูรณกุล เป็น CEO แทน ธีร ชุติวราภรณ์ มีผล 1 ต.ค.67

1,310

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(18 กันยายน 2567)---- บริษัท อัลฟ่า ดิวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) ALPHAX เปิดเผยว่า ตามที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท อัลฟ่า ดิวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) (“บริษัทฯ”) ครั้งที่ 7/2567 เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2567เวลา 16.00 น. ได้มีมติอนุมัติในเรื่องที่สำคัญสรุปได้ดังต่อไปนี้

1. มีมติรับทราบการลาออกของประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ กรรมการ ดังต่อไปนี้
1.1 รับทราบการลาออกจากตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของ นาย ธีร ชุติวราภรณ์ โดยมีผลตั้งแต่วันที่30 กันยายน 2567 เป็นต้นไป ทั้งนี้ นาย ธีร ชุติวราภรณ์ ยังคงดำรงตำแหน่ง รองประธานกรรมการบริษัทกรรมการ
1.2 รับทราบการลาออกของ นาย โกวิท เกิดศิริรักษ์ ตำแหน่ง กรรมการ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2567 เป็นต้นไป

2. มีมติอนุมัติการแต่งตั้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กรรมการบริหาร และกรรมการ ดังนี้
2.1 อนุมัติแต่งตั้ง นายกำพล ทรวงบูรณกุล เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แทน นาย ธีร ชุติวราภรณ์ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2567 เป็นต้นไป
2.2 อนุมัติแต่งตั้ง นายธีร ชุติวราภรณ์เป็นกรรมการบริหาร โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2567 เป็นต้นไป
2.3 อนุมัติแต่งตั้งกรรมการเดิม เข้าดำรงตำแหน่งใหม่ ได้แก่ นายก าพล ทรวงบูรณกุล เป็นกรรมการบริหารโดยมีผลตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2567 เป็นต้นไปโดยการแต่งตั้งดังกล่าวได้ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการสรรหาและกำาหนดค่าตอบแทน เรียบร้อยแล้ว
2.4 อนุมัติแต่งตั้งกรรมการเดิม เข้าดำรงตำแหน่งใหม่ ได้แก่ นายสูนทอน จันทะวง เดิมตำแหน่ง กรรมการอิสระให้ดำรงตำแหน่ง กรรมการ มีผลตั้งแต่ 18 กันยายน 2567เป็นต้นไป

3. มีมติอนุมัติการเปลี่ยนแปลงกรรมการผู้มีอำนาจลงนามผูกพันบริษัท ดังนี้
เดิม “นายธวัธวงศ์ พลินสุต ลงลายมือชื่อร่วมกับ นาย ธีร ชุติวราภรณ์ และประทับตราสำคัญของบริษัท”
ใหม่ “นายธวัธวงศ์ พลินสุต หรือ นายธีร ชุติวราภรณ์ หรือ นายสูนทอน จันทะวง กรรมการสองในสามลงลายมือชื่อร่วมกันและประทับตราสำคัญของบริษัท”

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ความเสี่ยงคลุมหุ้นไทย By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เป็นปัจจัยความเสี่ยง ทั้งในและนอกประเทศ ปกคลุมตลาดหุ้น โดยเฉพาะหุ้นไทย จังหวะเด้ง .....

กังวล By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม นักลงทุน ยังคงมีความกังวลใจต่อ สถานการณ์ตะวันออกลาง จะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น เพิ่มเติมใหม่หรือไม่ ....

มัลติมีเดีย

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้