Today’s NEWS FEED

News Feed

ผู้ถือหุ้นใหญ่ TRP กอดหุ้นแน่น ชี้ปัจจัยพื้นฐานแกร่ง-อนาคตสดใส

482



สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(1 สิงหาคม 2567)-----------TRP กลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ สร้างความมั่นใจให้ผู้ถือหุ้น-นักลงทุน ถือหุ้นแน่นกว่า 65 % ไม่คิดขายหุ้นออก เหตุมั่นใจในศักยภาพการเติบโต พื้นฐานธุรกิจที่แกร่ง ย้ำเดินหน้าบริหารงานตามแผนยุทธศาสตร์

นายแพทย์คงศักดิ์ เตชะวิบูลย์ผล กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เอสเตติก คอนเนค จำกัด (มหาชน) หรือ TRP ผู้ให้บริการศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า ภายใต้ชื่อ "ธีรพรคลินิก" เปิดเผยว่า ภาพรวมการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ยังมีศักยภาพการเติบโตอย่างต่อเนื่องตามแผนงานที่กำหนดไว้ เห็นได้จากกลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ที่เป็นเจ้าของ (owner) ยังกอดหุ้นอย่างเหนียวแน่นรวมกันกว่า 65% ไม่มีแนวคิดที่จะขายหุ้นออกแต่อย่างใด เนื่องจากเชื่อมั่นในปัจจัยพื้นฐานของบริษัทฯ ที่มีโอกาสเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งมุ่งมั่นยกระดับจากธุรกิจคลินิก สู่โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามเฉพาะใบหน้าแห่งแรกของประเทศไทย อยากให้ผู้ถือหุ้น และนักลงทุน มั่นใจในการบริหารงานของกลุ่มผู้บริหารของบริษัท


ทั้งนี้ บริษัทยังคงดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ของบริษัท โดยในครึ่งปีหลังของปี 2567 คาดว่าธุรกิจยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นผลมาจาก บริษัทฯ ได้ขยายทีมแพทย์เพิ่มอีก 4 ราย แบ่งเป็น แพทย์ผู้เชียวชาญด้านจมูก การผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มและการผ่าตัดเหนียง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน skin และศาสตร์สุขภาพการชะลอวัย ซึ่งล้วนแต่เป็นปัจจัยผลักดันการเติบโตให้กับบริษัทฯ นอกจากนี้ยังเดินหน้าออกโปรโมชั่นเพิ่มเติม เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Case Review และการใช้ Influencer ช่วยสร้างการเข้าถึงให้ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย สอดรับกับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง


"ด้วยภาวะตลาดในช่วงนี้ที่ผันผวนอย่างมาก เป็นสาเหตุที่ทำให้ราคาหุ้นหลายๆ บริษัทปรับตัวลดลง รวมถึง TRP ด้วย แต่ธุรกิจของบริษัทฯ ยังสามารถเดินตามแผนที่กำหนดไว้ หุ้นยังมีปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่ง และมีศักยภาพในการเติบโตสูง อีกทั้งกลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ ยังคงกอดหุ้นไว้อย่างเหนียวแน่น ทุกท่านถือครบ ไม่มีการขายออกแต่อย่างใด โดยภาพรวมธุรกิจในครึ่งปีหลัง 2567 ยังเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ลูกค้าเข้ามาใช้บริการไม่ขาดสาย แถมกลุ่มโปรดักส์ใหม่ยังมีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง จึงอยากให้นักลงทุนและผู้ถือหุ้น มีความมั่นใจ และเชื่อมั่นในศักยภาพของบริษัท” นายแพทย์คงศักดิ์ กล่าว

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้