Today’s NEWS FEED

News Feed

เจ๊ชะเอม เคลมหุ้น ( 19 ก.ค.67)

1,636

 


วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 พบกับเจ๊ชะเอมเคลมหุ้นได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

@@@@
อย่าได้ฝืน

เจ๊ชะเอม เคลมหุ้น ขอบอกนักลงทุน ตลาดหุ้นไทย ถ้าต่อสู้กันเกมหุ้น ไม่ได้ ก็อย่าได้ฝืน อย่าดันทุรัง เก็บเงิน อันน้อยนิด รักษาสภาพคล่อง หล่อเลี้ยง ชีวิตในการลงทุนดีกว่า ด้วยมองเส้นทางการลงทุน นับจากนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป # กอดตัวเองให้เป็น เพราะมันจำเป็นเวลาไม่เหลือใคร

 

@@@@
EA ต่ำ5
แล้วเด้ง

เจ๊ชะเอมเคลมหุ้น วานนี้ เห็นราคาหุ้นพลังงานบริสุทธิ์หรือEA ระหว่างชั่วโมงการซื้อขาย ราคาต่ำกว่า 5 บาท แต่สุด ก็มีแรงเก็งกำไร ดันให้ราคาหุ้น EA เด้ง ปิดที่ 5.30 บาท ลดลง 1.10 บาท คิดเป็น 17.19%    เช้าวันนี้ นักเก็งกำไรหุ้นEA เล่นแล้ว ต้องหาทางกลับบ้านให้เจอ #พึ่งคนอื่น พึ่งได้แค่ชั่วคราว ถ้าอยากพึ่งยาวๆ ต้องพึ่งตัวเราเอง

 


@@@@
ซุกปีก
หุ้นโรงพยาบาล

เจ๊ชะเอม เคลมหุ้น เห็นนักเก็งกำไร โผซุกปีกหุ้นกลุ่มโรงพยาบาล โดยเฉพาะหุ้น BDMS BH แบบว่า ปลอดภัย ที่พึ่งยามจิตใจ ต้องการที่ยึดเหนี่ยว #อย่าเอาตัวเองไปเทียบกับใคร เพราะไม่มีใครเหมือนกัน

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

เจ๊ชะเอมเคลมหุ้น

บทความล่าสุด

ประคับประคอง By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ บ่ายวันนี้ ดัชนีตลาดหุ้นไทย คงประคับ ประคอง แกว่งตัวไปมา ท่ามกลาง บริษัทจดทะเบียนไทย...

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้