Today’s NEWS FEED

News Feed

ATP30 ส่งสัญญาณ Q3/67 ฟอร์มดี เตรียมรับงานลูกค้าใหม่ หนุนรายได้เติบโต

443

 

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(17 กรกฎาคม 2567)---ATP30 ส่งสัญญาณ Q3/67 ฟอร์มดี เตรียมรับลูกค้าใหม่ ราย พร้อมเพิ่มจำนวนรถให้บริการ 32 คัน ทยอยรับรู้รายได้ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2567 ชูกลยุทธ์การบริหารจัดการต้นทุนแกร่ง ฐานะทางการเงินดี เพิ่มความมั่นคงด้านรายได้และความแข็งแรงด้านพื้นฐานกิจการ  

 นายปิยะ เตชากูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน) (ATP30) ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการรถรับส่งพนักงานจากแหล่งที่พักอาศัยในเขตชุมชนไปยังโรงงานอุตสาหกรรมหรือสถานประกอบการโดยเฉพาะรอบเขตนิคมอุตสาหกรรมในภาคตะวันออก (Eastern Seaboard) เปิดเผยว่า แนวโน้มธุรกิจไตรมาส 3/67 อยู่ในเกณฑ์ที่ดีต่อเนื่อง จากการรับรู้รายได้การให้บริการลูกค้าเดิมจำนวน 65 ราย และเตรียมเซ็นสัญญากับลูกค้าใหม่จำนวน 4 ราย คิดเป็นมูลค่าสัญญารวม 280 ล้านบาท

ทั้งนี้ ATP30 อยู่ระหว่างจัดเตรียมรถจำนวน 32 คัน เพื่อให้บริการลูกค้าใหม่ แบ่งเป็น รถใหม่ 22 คัน ประกอบด้วย รถบัส 10 คัน รถบัสไฟฟ้า คัน รถตู้ คัน และปรับปรุงรถเพื่อให้บริการ 10 คัน ซึ่งจะเริ่มให้บริการและทยอยรับรู้รายได้ตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคม 2567

โดยการเพิ่มขึ้นของลูกค้าใหม่ดังกล่าว ส่งผลให้ในปีนี้บริษัทมีฐานลูกค้ารวมทั้งสิ้น 69 ราย จำนวนรถให้บริการรวม 712 คัน และมีรถที่รับรู้รายได้เต็มปี 2567 จำนวนทั้งสิ้น 678 คัน ซึ่งเดือนมกราคม-มิถุนายน 2567 มีรถใหม่แล้ว คันและจะรับมอบรถบัสไฟฟ้าใหม่อีก 3 คันในเดือนกรกฎาคม 2567

"ปีนี้ถือเป็นโอกาสการเติบโตที่ดีของ ATP30 ในการเพิ่มความมั่นคงด้านรายได้ และความแข็งแรงของพื้นฐานกิจการ ผลประกอบการจะสามารถเติบโตได้ต่อเนื่อง แม้ภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว ราคาน้ำมันมีความผันผวน แต่บริษัทดำเนินธุรกิจด้วยความระมัดระวัง มีการกระจายฐานลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพ เป็นบริษัทชั้นนำของประเทศ และยังให้ความสำคัญด้านการบริหารจัดการต้นทุนทุกด้านอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน"นายปิยะ กล่าว

 

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้