Today’s NEWS FEED

News Feed

ATP30 คว้าสัญญาให้บริการลูกค้ารายใหม่ 4 ราย

571

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(16 กรกฎาคม 2567)--- บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน)ATP30 เปิดเผยว่า "บริษัทฯ" เป็นผู้ให้บริการรับส่งบุคลากรให้กับโรงงานอุดสาหกรรม ขอแจ้งให้ทราบว่าบริษัทฯ ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเพื่อให้บริการ รับส่งพนักงานของโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ดังนี้

1. บริษัท สยามไอซิน จำกัด โดยจะเริ่มให้บริการรับส่งบุคลากร เป็นระยะเวลา 5 ปีตั้งแต่วันที่ 1ตุลาคม 2567 จนถึง 30 กันยายน 2572 ด้วยรถบัส จำนวน 10 คันและรถตู้จำนวน 2 กัน

2. บริษัท ไดกิ้น คอมเพรสเซอร์ อินคัสทรีส์ จำกัด โดยจะเริ่มให้บริการรับส่งบุคลากร เป็นระยะเวลา 3 ปีตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2567 จนถึง 31 ตุลาคม 2570 ด้วยรถบัส จำนวน 10คัน

3. บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด โดยจะเริ่มให้บริการรับส่งบุคลากร เป็นระยะเวลา 5 ปีตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2567 จนถึง 30 พฤศจิกาขน 2572 ด้วยรถบัสไฟฟ้า จำนวน 4 คัน


4. บริษัท เอ็นเอส-สยามยูไนเต็ดสตีล จำกัด โดยจะเริ่มให้บริการรับส่งบุคลากร เป็นระยะเวลา 5ปี ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2568 จนถึง 31 ธันวาคม 2572 ด้วยรถตู้ จำนวน 6 คัน

โดขบริษัทฯ กำลังดำเนินการจัดเตรียมรถและจัดทำสัญญาเพื่อให้บริการตามระยะเวลาที่กำหนด

 

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ความเสี่ยงคลุมหุ้นไทย By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เป็นปัจจัยความเสี่ยง ทั้งในและนอกประเทศ ปกคลุมตลาดหุ้น โดยเฉพาะหุ้นไทย จังหวะเด้ง .....

กังวล By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม นักลงทุน ยังคงมีความกังวลใจต่อ สถานการณ์ตะวันออกลาง จะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น เพิ่มเติมใหม่หรือไม่ ....

มัลติมีเดีย

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้