Today’s NEWS FEED

News Feed

(เพิ่มเติม) ผู้ถือหุ้น TIDLOR มีแต่ข่าวดี ล่าสุด TIDLOR ยังได้รับคัดเลือกเข้าคำนวณดัชนี SET50 / SET50FF

851

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(19 มิถุนายน 2567)------แหม! ช่วงนี้ผู้ถือหุ้น TIDLOR มีข่าวดีกันแบบรัวๆ หลังจากที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น (e-EGM) ครั้งที่ 1/2567 ที่ผ่านมา มีมติอนุมัติแผนการปรับโครงสร้างการถือหุ้นและการจัดการด้วยคะแนนเสียงสูงถึง 100% สื่อถึงความมั่นใจในทิศทางสร้างการเติบโตของบริษัทฯ นอกจากนี้ ที่ประชุมผู้ถือหุ้นยังอนุมัติแผนการโอนธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยในรูปแบบ InsurTech ไปยังบริษัทที่จะถูกจัดตั้งขึ้นใหม่ ทั้ง AREEGATOR และ heygoody ซึ่งที่ผ่านมาประสบความสำเร็จและสร้างการเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง อีกด้วย ทั้งนี้ ในระหว่างดำเนินการปรับโครงสร้างฯ หลักทรัพย์ของ TIDLOR ยังคงสามารถทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ ตามปกติ

 

และไม่นานมานี้ บมจ.เงินติดล้อ (TIDLOR) ยังเป็นสถาบันการเงินแห่งแรกในประเทศไทย ที่ได้รับการสนับสนุนทางด้านการเงินเพื่อสังคม จาก ADB ธนาคารพัฒนาเอเชีย (Asian Development Bank: ADB) มูลค่า 150 ล้านดอลลาร์ หรือราว 5.5 พันล้านบาท เพื่อใช้สำหรับการให้สินเชื่อแก่ผู้ประกอบกิจการขนาดกลาง ขนาดย่อม และรายย่อย (MSMEs) ที่ดำเนินกิจการโดยสตรี และกลุ่มเกษตรกร ในพื้นที่ต่างจังหวัดของประเทศไทย


ขณะที่ข่าวดีๆ ยังมีมาไม่หยุด..... ล่าสุด!! หุ้น TIDLOR ได้รับการคัดเลือกเข้าคำนวณดัชนี SET50/SET50FF ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2567 (1 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม 2567) แสดงถึงการได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นตัวชี้วัดถึงประสิทธิภาพของหุ้นTIDLOR ซึ่งเป็นผลมาจากความมั่นใจในพื้นฐานธุรกิจและจุดเด่นด้านเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งของบริษัทฯ ผู้ถือหุ้นและนักลงทุนสามารถติดตามรายละเอียดของ TIDLOR รวมถึงขั้นตอนการปรับโครงสร้างการถือหุ้นและการจัดการบริษัทฯ เพิ่มเติมได้ที่ www.tidlorinvestor.com

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ความเสี่ยงคลุมหุ้นไทย By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เป็นปัจจัยความเสี่ยง ทั้งในและนอกประเทศ ปกคลุมตลาดหุ้น โดยเฉพาะหุ้นไทย จังหวะเด้ง .....

กังวล By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม นักลงทุน ยังคงมีความกังวลใจต่อ สถานการณ์ตะวันออกลาง จะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น เพิ่มเติมใหม่หรือไม่ ....

มัลติมีเดีย

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้