Today’s NEWS FEED

News Feed

เจ๊ชะเอม เคลมหุ้น ( 19 มิ.ย.67)

1,684

 

วันที่ 19 มิถุนายน 2567 พบกับเจ๊ชะเอมเคลมหุ้นได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ


@@@@
รักษาชีวิต

เจ๊ชะเอมเคลมหุ้น สถานการณ์ตลาดหุ้นในตอนนี้ คงต้องยอมรับว่า ตัวเจ๊ชะเอมเคลมหุ้น คงรักษาชีวิต ในการลงทุน..เอาไว้ ..จะเล่นหุ้น จะซื้อหุ้น ก็ต้องบวกลบ คูณ หาร หากไม่ชัวร์ สำหรับการเก็งกำไร ก็ควรเอามือ ซุกกระเป๋าไว้ ค่ะ #ใจฟู แค่รู้ว่าเธอมาเยี่ยม

@@@@
5ดาวเขียว
แห่งเอ็มอไอ

เจ๊ชะเอมเคลมหุ้น ยินดีกับ 5 หุ้นดาวเขียว แห่งตลาดเอ็มเอไอ MGI MASTER JPARK KLINIQ และMAGURO นับเป็นน้องใหม่ ที่โชว์ลีลา เด้ง...วันนี้ ชีวิตกันต่อ #รู้สึกร่างกายอ่อนแอ ต้องการคนดูแล 1 อัตรา


@@@@
YGG
เดี้ยง

ราคาหุ้นYGG เดี้ยง ชนิดกราฟฟัง ปิดที่ 5.85 บาท ลดลง 65 สตางค์ คิดเป็น 10% เมื่อไม่นานเคย 7 บาท ตลาดหลักทรัพย์ น่าจะตามสืบหา คุณโม่ง หน่อยน่ะค่ะ ...ทำไม ขาย ทั้งที่ก็มีข่าวดีรัวๆ#ถึงจะป่วยแต่ก็มีรู้สึกดี เพราะมีเธอคอยเฝ้าไข้

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เจ๊ชะเอมเคลมหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้