Today’s NEWS FEED

News Feed

เริ่มแล้ว Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2024งานแสดงสินค้าความงามระดับโลก คาดตลาดความงามของไทย จะเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 11% เมื่อเทียบกับปี 2566

275

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(13 มิถุนายน 2567)-------เริ่มแล้ว Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2024งานแสดงสินค้าความงามระดับโลก พร้อมเปิดประตูสู่ธุรกิจอุตสาหกรรมความงามในภูมิภาคอาเซียนพร้อมเปิดให้ชมงาน ตั้งแต่วันที่ 13-15 มิ.ย. 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

งานแสดงสินค้าความงามระดับโลกนี้จะช่วยผสักดันการเติบโตของตลาดความงามของไทย และอาเซียนให้เติบโตไปพร้อมๆ กัน ซึ่งพบว่า อุตสาหกรรมความงามในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้เติบโตขึ้นทุกปีและเติบโตแบบ Double-Digit ตั้งแต่ปี 2566 – 2567 แน่นอนุว่าประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในตลาดที่มีการดำเนินงานดีที่สุดในภูมิภาค โดยคาดว่าตลาดความงามของไทยจะเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 11% เมื่อเทียบกับปี 2566


งานนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง 3 ผู้จัดงานระดับโลกBolognaFiere, Informa Markets และ Shanghai Baiwen Exhibition Co Ltd. อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ประเทศไทย เชื่อมั่นว่างานนี้จะข่วยเป็นเวทีกลางการเจรจาธุรกิจของอุตสาหกรรมความงามอาเซียน และเป็นศูนย์รวมด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามจากนานาประเทศเข้าจัดแสดงไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งรวมความรู้ด้านธุรกิจความงาม พร้อมสร้างแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจที่มีศักยภาพผ่านกิจกรรมต่างๆภายในงานอีกด้วย


สำหรับ Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2024 มีผู้ผลิตสินค้าและนวัตกรรมเกี่ยวกับความงามร่วมงานมากกว่า 1,500 แบรนด์และผู้เยี่ยมชมงานจาก 60 ประเทศทั่วโลก อาทิ อาร์เจนตินา, ออสเตรเลีย, จีน, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, มาเลเซีย, ฟิลิปปีนส์, โปรตุเกส,สิงคโปร์, ไต้หวัน, ไทย,สหรัฐอเมริกาและเวียดนาม


งาน Cosmoprof CBE ASEAN เป็นเวทีที่ช่วยให้ผู้ประกอบการไทยได้พบปะและเจรจาการค้ากับผู้ซื้อจากต่างประเทศ เป็นเวทีสำหรับการนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมความงาม ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์ไทยในตลาดโลก งานแสดงสินค้านี้เป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนผู้ประกอบการไทย โดยเฉพาะ SME ให้มีโอกาสในการแสดงสินค้าและเข้าถึงตลาดใหม่ๆ งานนี้เป็นโอกาสในการเสริมสร้างความร่วมมือทางการค้าระหว่างประเทศในภูมิภาคอาเซียนและกับประเทศอื่นๆ ทั่วโลก

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

IND ร่วมอนุรักษ์และฟื้นฟูป่าชายเลน

IND ร่วมอนุรักษ์และฟื้นฟูป่าชายเลน

แรงปะทะ By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เช้านี้หุ้นไทย ยังซึมลง ด้วยทั้งมีแรงปะทะภายนอก ดาวโจนส์-ตลาดหุ้นภูมิภาคที่ร่วงลง....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้