Today’s NEWS FEED

News Feed

CMC จับมือพันธมิตร LG เปิดร้านสะดวกซัก LG Laundry Crewเพิ่มความสะดวกให้ผู้พักอาศัยในคอนโดมิเนียม

272สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(21 พฤษภาคม 2567)-----ผู้บริหารจากกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและโซลูชันเครื่องปรับอากาศของแอลจี นำโดย มร.ซองฮัน จอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด และคณะผู้บริหารจากแอลจี ร่วมพิธีลงนาม MoU กับนายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะผู้บริหาร เพื่อเปิดตัวร้านสะดวกซัก LG Laundry Crew ภายในโครงการในเครือของเจ้าพระยามหานคร


บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยชั้นนำของประเทศไทย และ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรในการส่งมอบความสะดวกสบายและชีวิตที่ดีกว่าให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการ ด้วยการนำแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก LG Laundry Crew ให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้นในโครงการที่อยู่อาศัยต่าง ๆ ภายในเครือ CMC โดยประเดิมเปิดร้านแรก ณ คอนโดมิเนียม แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ (Bangkok Horizon Ratchada – Thaphra) พร้อมวางแผนเปิดร้านเพิ่มเติมในโครงการต่าง ๆ ของ CMC ต่อไปในอนาคต


นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC ได้กล่าวถึงโครงการความร่วมมือกับแอลจี ประเทศไทย ในครั้งนี้ว่า “ในฐานะบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย เราได้ดำเนินงานเพื่อมุ่งตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ด้วยการส่งมอบโครงการคุณภาพบนทำเลศักยภาพและบริการที่จะสร้างความพึงพอใจที่มากกว่าให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสรรหาแนวทางและบริการ ที่จะทำให้ลูกค้าของเราได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพ และความสะดวกสบาย การร่วมเป็นพันธมิตรกับแอลจี ประเทศไทย ในครั้งนี้ ถือเป็นการนำบริการร้านสะดวกซักที่มีคุณภาพเข้ามาเติมเต็มให้กับโครงการที่อยู่อาศัยของ CMC ซึ่งเรามั่นใจว่าร้านสะดวกซัก LG Laundry Crew จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก ส่งมอบความสบาย และเพื่อเพิ่มเวลาอันมีค่า ให้กับลูกบ้านของโครงการในเครือของ CMC ได้อย่างแน่นอน”

มร. ซองฮัน จอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอลจีมุ่งมั่นในการส่งมอบนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่าให้กับผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง ตามพันธกิจ Life’s Good ของบริษัท การเปิดแฟรนไชส์ LG Laundry Crew เป็นหนึ่งในความพยายามของแอลจีในการพัฒนาธุรกิจให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค โดยเราได้เปิดตัวแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักเมื่อต้นปีที่ผ่านมาที่สาขารามคำแหง และได้รับการตอบรับที่ดีมาก ทั้งจากผู้บริโภคและพาร์ทเนอร์ในไทยที่ต้องการเปิดกิจการร้านสะดวกซักเป็นของตัวเอง รวมถึงแบรนด์ต่าง ๆ ก็ให้ความสนใจมาเป็นพันธมิตรร่วมกัน วันนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับบริษัทเจ้าพระยามหานคร ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่มีโครงการที่พักอาศัยหลากหลายรูปแบบและมีโครงการจำนวนมากกระจายอยู่ในหลายพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ในการส่งมอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยผ่านแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก LG Laundry Crew ของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการซักผ้าของแอลจีจะสร้างความพึงพอใจและความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการได้เป็นอย่างดี”


CMC ใส่ใจทุกความต้องการของผู้พักอาศัยในโครงการของ CMC จึงสรรหาและเลือกพันธมิตรธุรกิจ ที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำหน้าการันตีด้วยแบรนด์คุณภาพไว้วางใจได้ มาเสริมด้านการบริการอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการ

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

IND ร่วมอนุรักษ์และฟื้นฟูป่าชายเลน

IND ร่วมอนุรักษ์และฟื้นฟูป่าชายเลน

แรงปะทะ By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เช้านี้หุ้นไทย ยังซึมลง ด้วยทั้งมีแรงปะทะภายนอก ดาวโจนส์-ตลาดหุ้นภูมิภาคที่ร่วงลง....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้