Today’s NEWS FEED

News Feed

TM แนะนำเครื่องกระตุกหัวใจด้วยไฟฟ้าแบบอัตโนมัติพร้อมจอ

644

 

         

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(17 พฤษภาคม 2567)-- บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM โดย ดร.สุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แนะนำเครื่องกระตุกหัวใจด้วยไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ ใช้สำหรับกระตุ้นหัวใจด้วยไฟฟ้า กรณีที่หัวใจหยุดเต้น ให้กลับมาทำงานตามปกติ โดยมีระบบวิเคราะห์คลื่นไฟฟ้าหัวใจ พร้อมคำแนะนำขั้นตอนต่าง ๆ ของการกระตุกหัวใจ การทำ CPR เหมาะสำหรับหน่วยงานพยาบาลทั่วไป และการช่วยเหลือผู้ป่วยในยามฉุกเฉิน

            เนื่องจากเป็นเครื่องกระตุกหัวใจแบบอัตโนมัติ มีหูหิ้วพร้อมกระเป๋า น้ำหนักเบาไม่เกิน 2.6 กิโลกรัม สามารถแนะนำการใช้งานให้กับผู้ใช้ทั้งแบบเสียงพูด รูปภาพ  และข้อความเสียงที่ปรากฏบนหน้าจอ พร้อมระบบการใช้เป็นภาษาไทย สามารถบอกคุณภาพของ การทำ CPR ให้มีคุณภาพ โดยจะมีเสียงพูดเตือน ให้ทำการกดหน้าอกให้ลึกขึ้นอีก หากการกดหน้าอกยังไม่ลึกดีพอ และหากมีการหยุดทำ CPR ไป 10 วินาที จะมีเสียงเตือนเพื่อให้ทำ CPR ต่อ      นอกจากนี้แล้วยังมีการวิเคราะห์ Algorithm ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตาม ECG guideline  ที่สำคัญตัวเครื่องมีสัญลักษณ์เลือกการปล่อยพลังงานสำหรับเด็กและผู้ใหญ่อย่างชัดเจนบนตัวเครื่อง  เพื่อปรับพลังงานให้เหมาะสม ในการปล่อยสู่ผู้ป่วยอัตโนมัติทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยตัวเครื่องได้รับมาตรฐาน FDA และ PMA

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ร้าน TM CARE SHOP โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/   หรือ  www.tmcare-shop.com

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

ปลุกหุ้นใหญ่ By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นไทย สูตรเดิม มักใช้ได้เสมอ ใช้หุ้นDELTA นำ ตามด้วย .....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้