Today’s NEWS FEED

News Feed

ชิงขาย By : เจ๊มดแดง

1,377

 

วันที่ 11 เมษายน 2567 พบกับเจ๊มดแดงได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

เจ๊มดแแดง ไต่กิ่งมะม่วง มองดัชนีตลาด 1,400 จุด บวก เป็นบริเวณขาย ชิงขาย ก่อน เอาเงินเข้ากระเป๋าก่อน หยุดยาวสงกรานต์ ยิ่งต่างชาติ กลับมาซื้อหุ้นไทย รอบนี้ ก็ต้องขาย เพราะไม่รู้ว่า หลังสงกรานต์ ต่างชาติ จะซื้อหรือขาย


วานนี้ ดัชนีตลาดหุ้นไทยปิดที่ 1,408.17 จุด เพิ่มขึ้น 7.06 จุด หรือ 0.50 % มูลค่าการซื้อขาย 44,378.17 ล้านบาท สรุปสถาบันในประเทศขายสุทธิ 1,065.26 ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ขายสุทธิ 75.58 ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศซื้อสุทธิ 3,696.16 ล้านบาท นักลงทุนทั่วไปในประเทศขายสุทธิ 2,555.33 ล้านบาท

SISB ตั้งเป้ารายได้ปีนี้โต 20-25% เนื่องจากทิศทางการเติบโตของจำนวนนักเรียนทั้งไทยและต่างชาติที่มากขึ้น โดยปัจจุบัน บริษัทฯ มีจำนวนโรงเรียนนานาชาติ รวมทั้งสิ้น 6 แห่ง

ALPHAX แอบเล่น แอบมา พลังในวงจำกัด เจ๊มดแดง เห็นแล้ว ถือว่า ทำได้ดี หลัง ได้เป็นเจ้าของเขื่อนโรงไฟฟ้า น้ำฮุง 1 ในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

 

BPP เผยแผนธุรกิจสู่ทศวรรษ 2030 ขยายพอร์ตธุรกิจให้เป็นมากกว่าการผลิตไฟฟ้า และลดการปล่อย CO2

 


วายแอลจี ชี้ใครรอทองคำราคาต่ำกว่า 40,000 บาทต่อบาททองคำยังมีความหวัง แต่ในระยะสั้นนี้ยังเป็นไปได้น้อย เหตุปัจจัยสนับสนุนยังแน่น ทั้งจากทิศทางดอกเบี้ยธนาคารกลางสหรัฐที่เป็นขาลงชัดเจนในปีนี้และอีก 2 ปีข้างหน้า และได้รับแรงสนับสนุนจากความขัดแย้งด้านภูมิรัฐศาสตร์ ซึ่งนำไปสู่การเข้าซื้อทองคำของธนาคารกลางทั่วโลก 8 เดือนต่อเนื่อง เพื่อเป็นทุนสำรอง เชื่อระยะสั้นอาจย่อแต่ยังยืนได้แถว 40,000 บาทต่อบาททองคำ หรือ 2,300 ดอลลาร์สหรัฐต่อทรอยออนซ์ ยกเว้นปัจจัยจะเปลี่ยน อาทิ การกลับไปขยายตัวอย่างแข็งแกร่งของเงินเฟ้อหรือตลาดแรงงานสหรัฐ แต่มีโอกาสเกิดได้น้อยในช่วง 3 ปีนี้ พร้อมแนะคนอยากซื้อทอง เข้าซื้อผ่านแอปฯ Get Gold ซื้อทองได้เริ่มต้น 100 บาท ไปจนถึง 80 กิโลกรัมต่อ 1 วัน

 

PLT ใช้เงินไอพีโอ 10.75 ล้านเหรียญสหรัฐ ซื้อเรือบรรทุกแก๊ส (Gas Carrier) เพื่อให้บริการขนส่งผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมี (กลุ่มโอเลฟินส์)บริษัทฯคาดว่าจะสามารถเริ่มให้บริการเช่าเหมาลําได้ภายในเดือนกันยายน 2567


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

เจ๊มดแดง

มาแล้วค๊า เจ๊มดแดง แสนสวย สุดแซ่บ ไต่กิ่งมะม่วงมาเสิร์ฟข่าวทุกเช้าหลังเคารพธงชาติ ติดตามเจ๊ได้ที่ www.hooninside.com นะค๊า เลิฟยู

บทความล่าสุด

มีลง มีขึ้น By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้น มีลงก็มีขึ้น ภาคเช้าวันนี้หุ้นไทย ดีดตัวขึ้นมาเหนือ 1300 จุด ....

"NER" อบรม ANTI-CORRUPTION เพื่อสร้างความตระหนักรู้และส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กร

"NER" อบรม ANTI-CORRUPTION เพื่อสร้างความตระหนักรู้และส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กร

มัลติมีเดีย

Hooninside Talk : ถึงเวลา..NAM

Hooninside Talk : ถึงเวลา..NAM

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้