Today’s NEWS FEED

News Feed

NIQ เพิ่มศักยภาพให้กับลูกค้าและพันธมิตรด้วยการเปิดตัว Global Media Division

487

 

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 2 มีนาคม 2567 )--- NIQ บริษัทข่าวกรองผู้บริโภคชั้นนำของโลก มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว Media Division ใหม่ ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มเชิงกลยุทธ์ที่มีการออกแบบมาเพื่อเสริมมูลค่าที่ผู้ลงโฆษณาจะได้รับจากการดำเนินการด้านการตลาด และช่วยให้พันธมิตรสามารถสนับสนุนลูกค้าผู้ลงโฆษณาของเรา การเคลื่อนไหวครั้งนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ NIQ ในการให้บริการลูกค้าพร้อม Full View™ อย่างต่อเนื่อง และเสริมสร้างความสามารถทางการตลาด

หัวหน้าของ Global Media Division คือ Lana Busignani ซึ่งเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์และมีประวัติที่น่าประทับใจในการขับเคลื่อนกลยุทธ์ในผลิตภัณฑ์สื่อต่างๆ Lana เคยร่วมงานกับ Quotient Technology Inc. โดยนำประสบการณ์ความเชี่ยวชาญมาเป็นผู้นำโครงการริเริ่มเชิงกลยุทธ์นี้ สั่งสมประสบการณ์เป็นเวลาเจ็ดปีจาก Nielsen Media และเริ่มต้นจากการเป็นผู้นำด้าน Marketing Effectiveness ระดับโลก และจากนั้นดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริการสื่อต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์มากมายด้านการวิจัยตลาด รวมถึงประสบการณ์ 15 ปีจาก IPSOS ในการเป็นผู้นำด้านข่าวกรองการโฆษณาระดับโลก Lana จึงมีคุณสมบัติดีเยี่ยมเหมาะในการขับเคลื่อนความสำเร็จเพื่อ Media Division ของ NIQ

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัว Media Division ของเรา ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราในการบริการ พร้อม Full View™ แก่ลูกค้าของเรา โดยความคิดริเริ่มเชิงกลยุทธ์นี้รวมความสามารถของ NIQ, GfK และ MRI-Simmons เข้าด้วยกัน เพื่อเสริมเพิ่มมูลค่าสำหรับลูกค้า และถือเป็นก้าวสำคัญสู่อนาคตของอุตสาหกรรมที่น่าตื่นเต้นและมีชีวิตชีวา” Lana Busignani ผู้จัดการทั่วไปของ Global Media ที่ NIQ กล่าว “ด้วยการใช้ประโยชน์จากจุดแข็งร่วมกันของเรา เรามีการกำหนดแนวทางอนาคตของธุรกิจต่างๆ โดยสามารถตัดสินใจด้วยความรอบรู้ในการลงทุนด้านการตลาดและการดำเนินการ เสริมความแข็งแกร่งให้กับจุดยืนของเราในฐานะผู้นำด้านอุตสาหกรรม”

Media Division มุ่งเน้นประเด็นหลักสามประการในอุตสาหกรรม นั่นคือ การกำหนดกลุ่มลูกค้าที่เหมาะสมสำหรับแบรนด์ การนำเสนอบริการสำหรับกลุ่มลูกค้า และการรับรองด้านประสิทธิภาพ โดยการบูรณาการพลังของ NIQ, GfK และ MRI-Simmons เข้าด้วยกัน

“ด้วยการเปิดตัว Media Division ภายใต้การนำของ Lana เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ใช้บริการต่างๆ ของ NIQ” Susan Dunn ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ NIQ กล่าว “ความคิดริเริ่มเชิงกลยุทธ์นี้เป็นการประสานความสามารถของเราเข้าไว้ด้วยกัน โดยนำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมแก่ลูกค้า เพื่อใช้ในการตัดสินใจโดยมีข้อมูลสนับสนุนทางการตลาด ประสบการณ์ที่สั่งสมมาและวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ของ Lana สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการลูกค้าพร้อม Full View ซึ่งตอกย้ำจุดยืนของ NIQ ในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้เพื่อการขับเคลื่อนความสำเร็จของธุรกิจ”

About NIQ 
NIQ เป็นบริษัทข่าวกรองผู้บริโภคชั้นนำของโลก นำเสนอความเข้าใจที่ครอบคลุมเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภค และนำเสนอทิศทางการเติบโตใหม่ ในปี 2023 NIQ ได้รวมตัวกับ GfK เพื่อรวบรวมผู้นำด้านอุตสาหกรรมทั้งสองที่สามารถเข้าถึงทั่วโลกที่ไม่มีใครเทียบ ด้วยข้อมูลด้านการค้าปลีกแบบองค์รวมและข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคที่ครอบคลุมสูงสุด พร้อมนำเสนอการวิเคราะห์ขั้นสูงผ่านแพลตฟอร์มที่ล้ำสมัย NIQ นำเสนอ Full ViewTM

NIQ เป็นบริษัทในเครือของ Advent International ที่มีการดำเนินงานในตลาดกว่า 100 แห่ง ครอบคลุมประชากรโลกมากกว่า 90% สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ NIQ.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

โรยรา By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นความโรยราของ ดัชนีตลาดหุ้นไทย แล้ว ก็ต้องหาปุ๋ยวิเศษ มาใส่ มาเติม แต่ปุ๋ยวิเศษ....

มัลติมีเดีย

APO มาเหนือเฆม - สายตรงอินไซด์ - 2 เม.ย.67

APO มาเหนือเฆม - สายตรงอินไซด์ - 2 เม.ย.67

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้