Today’s NEWS FEED

News Feed

ศุภาลัย ต่อยอด “ปันอุ่นคลายหนาว” ปันความสุข มอบไออุ่น นักเรียนบนดอย นำร่องโรงเรียนบ้านเมืองก๊ะ จ.เชียงใหม่

268

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (21 ธันวาคม 2566)-------บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ต่อยอด “สร้างดี” กิจกรรม “ปันอุ่นคลายหนาว” ปีที่ 2 ส่งเสริมคุณค่าการแบ่งปันจากกลุ่มคนใกล้ตัว สู่กลุ่มคนไกลตัว ยกระดับการให้คืนสู่สังคม นำทีม CSR เจาะเป้าหมาย ลงพื้นที่โรงเรียนในถิ่นธุรกันดาร ขาดงบประมาณในการดูแลคุณภาพชีวิตของนักเรียน พร้อมปันความสุข ความอบอุ่นมอบเสื้อกันหนาว “สร้างดี” ชุดอุปกรณ์การเรียน ชุดอุปกรณ์กีฬา และชุดปฐมพยาบาล รวมมูลค่ากว่า55,000 บาท สร้างรอยยิ้มและความสุข ให้น้องๆนักเรียน และบุคลากร 80 คน ณ โรงเรียนบ้านเมืองก๊ะอ.แม่ริม จ.เชียงใหม่


นายสายชล ลืมขำ ผู้อำนวยการฝ่าย สายงานโครงการภูมิภาค 4 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า อีกหนึ่งพัธกิจของบริษัทฯ คือการมีส่วนร่วมในการสร้างคุณค่าและความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมร่วมกับองค์กรหรือกิจการภายนอกที่ไม่เกี่ยวกับการดำเนินงานของบริษัทฯ โดยตรง (CSR after process) ยกระดับการแบ่งปันให้กับพี่น้องคนงานก่อสร้างจากกิจกรรม “ปันอุ่นคลายหนาว” สู่การปันความสุขให้กับ โรงเรียนในถิ่นทุรกันดารและยากไร้ในจังหวัดเชียงใหม่ จากการลงพื้นที่สำรวจ โรงเรียนบ้านเมืองก๊ะ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ซึ่งอยู่ห่างจากโครงการ ศุภาลัย ทัสคานี วัลเล่ย์ กว่า 30 กิโลเมตร เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก(อนุบาล - ประถมศึกษาปีที่ 6) มีจำนวนนักเรียนเพียง 70 คน และบุคลากรอีก 10 คน ขาดแคลนและต้องการความช่วยเหลือด้านทุนทรัพย์ สนับสนุนอุปกรณ์การศึกษา สิ่งของเครื่องใช้อื่นๆ ที่สามารถช่วยเหลือคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและสร้างโอกาสเพื่อความเท่าเทียมในสังคมให้กับนักเรียนและบุคลากร


ศุภาลัย ระดมทีมผู้บริหาร ทีม CSR และพนักงานในจ.เชียงใหม่ ส่งมอบความสุข แบ่งปันโอกาสในกิจกรรม “ปันอุ่นคลายหนาว” ปี 2 มอบเสื้อกันหนาว “สร้างดี” จำนวน 100 ตัว เพื่อคลายความหนาวมอบความอบอุ่น พร้อมรับมือกับอากาศหนาว อีกทั้งยังสนับสนุนอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา และชุดปฐมพยาบาล มูลค่ารวมกว่า 55,000 บาท โดยมี นางสาวขนิษฐา แจ้ใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเมืองก๊ะเป็นผู้รับมอบ นอกจากนี้ยังขนความสุข แบ่งปันความอิ่ม จัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆ และบุคลากร พร้อมขนมและเครื่องดื่มอีกมากมาย บริษัทฯ เชื่อมั่นว่าการแบ่งปัน ส่งต่อความอบอุ่น และความสุขในครั้งนี้ สามารถส่งเสริมคุณภาพชีวิต และสร้างโอกาสเพื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมทางสังคมที่เท่าเทียม และหล่อหลอมให้เติบโตเป็นเยาวชนที่มีคุณภาพที่ดีในอนาคต สามารถติดตามกิจกรรม CSR ดีๆ เพื่อสังคมได้ที่ www. srangdee.supalai.com และ Facebook Page : Supalai

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

TMILL จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567

TMILL จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567

หุ้นไทยดิ่ง By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ หลังหยุดยาวสงกรานต์ ตลาดหุ้นไทยเปิดซื้อขายวันแรก วันนี้ แรงขายทะลัก กดSET ช่วงเช้าดิ่ง....

มัลติมีเดีย

APO มาเหนือเฆม - สายตรงอินไซด์ - 2 เม.ย.67

APO มาเหนือเฆม - สายตรงอินไซด์ - 2 เม.ย.67

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้