Today’s NEWS FEED

News Feed

"รูเนอร์จี" ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้ผลิตโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ระดับ 1 โดยบลูมเบิร์กเอ็นอีเอฟ

760

 

 

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(29 พฤศจิกายน 2566)--- รูเนอร์จี (Runergy) บรรลุความสำเร็จครั้งสำคัญหลังถูกจัดให้เป็นผู้ผลิตโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ระดับ โดยบลูมเบิร์กเอ็นอีเอฟ (BloombergNEF หรือ BNEF) ประจำไตรมาสที่ ของปี 2566 การยกย่องครั้งนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์จากรูเนอร์จี ผลงานที่โดดเด่นในโครงการระดับโลก และความคุ้มค่าด้านการลงทุนที่แข็งแกร่ง

 

บลูมเบิร์กเอ็นอีเอฟเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในสถาบันวิจัยอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในภาคพลังงานใหม่ระดับโลก เป็นผู้พัฒนาระบบการจัดอันดับผลิตภัณฑ์โมดูลเซลล์แสงอาทิตย์โดยพิจารณาจากความคุ้มค่าด้านการลงทุน โดยมีเป้าหมายเพื่อเปรียบเทียบผู้ผลิตโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์หลายร้อยรายในตลาดอย่างโปร่งใส เพื่อให้ได้มาซึ่งการรับรองการเป็นผู้ผลิตโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ระดับ บริษัทนั้น ๆ จะผลิตโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ภายใต้แบรนด์ของตนเองในโครงการที่แตกต่างกัน โครงการ โดยได้รับทุนสนับสนุนจากธนาคารพาณิชย์ แห่ง

 

ผลิตภัณฑ์โมดูลกระจกสองชั้นประเภท ประสิทธิภาพสูงของรูเนอร์จี สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีเซลล์ประเภท ประสิทธิภาพสูงพิเศษรุ่นล่าสุด ซึ่งพัฒนาโดยสถาบันวิจัยและพัฒนาเซลล์แสงอาทิตย์ของรูเนอร์จีเอง โมดูลเหล่านี้นำเสนอข้อได้เปรียบหลายประการ ครอบคลุมต้นทุนเฉลี่ยตลอดอายุการใช้งาน (LCOE) ที่ต่ำกว่า ต้นทุนความสมดุลของระบบ (BOS) ที่ดีกว่า และประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่สูงกว่า ถูกนำไปใช้กันอย่างแพร่หลายในโครงการติดตั้งภาคพื้นดินขนาดใหญ่และระบบติดตาม โครงการพาณิชย์และอุตสาหกรรม และหลังคาที่พักอาศัย รูเนอร์จีมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทั่วโลก และมอบผลตอบแทนที่สูงขึ้นให้แก่ลูกค้า นับตั้งแต่เข้าสู่ธุรกิจโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ในปี 2565 ผลิตภัณฑ์โมดูลของรูเนอร์จีถูกส่งออกไปยังหลายประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยมีการจัดส่งเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทได้สร้างความร่วมมือที่กว้างขวางในตลาดสำคัญ เช่น สหรัฐอเมริกา อเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้ดำเนินโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ในสถานที่ต่าง ๆ หนึ่งในผลิตภัณฑ์เรือธงของรูเนอร์จีคือโมดูลกระจกสองชั้นประเภท ชนิด 144 ชิ้น ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็น "ผู้ชนะสูงสุดโดยรวม" จากศูนย์ทดสอบพลังงานทดแทน (RETC) แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่โดดเด่นจากการทดสอบที่เข้มงวดด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือ

 

ปัจจุบัน รูเนอร์จีกำลังขยายห่วงโซ่อุตสาหกรรมแนวตั้งเชิงกลยุทธ์ ครอบคลุมโพลีซิลิคอน เซลล์ โมดูล และระบบไฟฟ้า บริษัทได้จัดตั้งไซต์การผลิตอิสระในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก พร้อมใช้แนวทางการจัดการที่เข้มงวดในด้านการผลิตอัจฉริยะ การควบคุมคุณภาพ และการสนับสนุนหลังการขาย เพื่อให้มั่นใจถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า บริษัทมุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์ระดับโลกที่น่าเชื่อถือที่สุด เพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานทั่วโลกและแนวโน้มของตลาดที่กำลังพัฒนา รูเนอร์จีจะเร่งการพัฒนาห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดของบริษัท โดยมุ่งเน้นไปที่การเติบโตของธุรกิจโมดูล และสร้างแบรนด์ซัพพลายเออร์ด้านการผลิตโมดูลที่มั่นคงและน่าเชื่อถือ

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

FTI จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2567 ผถห.อนุมัติจ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2567 ผถห.อนุมัติจ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

ได้เวลาซื้อหุ้น By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นหุ้นตก หุ้นร่วง ณ จุด นี้ ด้วยข่าวอิสราเอลได้เปิดปฏิบัติการโจมตีอิหร่าน.. ขอมองต่าง

มัลติมีเดีย

APO มาเหนือเฆม - สายตรงอินไซด์ - 2 เม.ย.67

APO มาเหนือเฆม - สายตรงอินไซด์ - 2 เม.ย.67

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้