Today’s NEWS FEED

News Feed

ศุภาลัย บุกตลาดแนวราบจังหวัดใหม่ “จันทบุรี”ส่งบ้าน “ทรอปิคอล” ตีตลาดอสังหาฯ เมืองรอง ชูบ้านมาตรฐาน คุณภาพดีทุกหลัง เหมือนกันทั่วประเทศ

314สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(27 พฤศจิกายน 2566)-----ศุภาลัย แบรนด์อสังหาฯ แนวหน้าของประเทศ เตรียมบุกเปิดตลาดบ้านแนวราบจังหวัด “จันทบุรี” แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติเมืองรองยอดนิยมแห่งปี รองรับทุกความต้องการที่อยู่อาศัย หนุนดีมานด์ครอบครัวขนาดใหญ่ - เล็ก จัดเต็มฟังก์ชัน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโครงการ

• พร้อมส่งแบบบ้านใหม่ "Tropical Series” ลงโครงการแรก “ศุภาลัย ปาล์มวิลล์ จันทบุรี” บ้านเดี่ยว และบ้านแฝด ขนาดใหญ่ พื้นที่กว้าง เริ่มต้น 126 - 216 ตารางเมตร บนทำเลศักยภาพ ใกล้เซ็นทรัล จันทบุรี ในราคาเริ่มต้น 3.5 - 8 ล้านบาท* พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการต้อนรับชาวเมืองจันท์แล้ววันนี้

นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จันทบุรี เป็นจังหวัดใหม่ที่มีศักยภาพของการเติบโต ด้านเศรษฐกิจ การเกษตร และการท่องเที่ยว ถูกยกให้เป็น เมืองรอง ที่สำคัญของภาคตะวันออก ถูกขนานนาม “เมืองแห่งพลอย เมืองแห่งผลไม้” และยังเป็นที่ตั้งของโครงการมิกซ์ยูสใหญ่ที่สุดของภาคนี้ อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับเขตพื้นที่เศรษฐกิจ EEC (ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา) และยังสามารถเดินทางจากกรุงเทพ ฯ ใช้เวลาเพียง 3- 4 ชั่วโมง ส่งผลให้ จันทบุรี เป็นจังหวัดท่องเที่ยวเมืองรองยอดนิยม โดดเด่นทั้งภาคเกษตรกรและอุตสาหกรรมอัญมณี ขับเคลื่อนเศรษฐกิจภายในจังหวัดโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้คนในพื้นที่มีศักยภาพจับจ่ายใช้สอย เกิดความต้องการสินค้าที่ตอบสนองด้านปัจจัย 4 โดยเฉพาะความต้องการที่อยู่อาศัยใหม่ของคนในพื้นที่ ที่ต้องการขยายครอบครัว มองหาบ้านที่มีพื้นที่กว้าง ฟังก์ชันตอบโจทย์การอยู่อาศัย ส่วนกลางครบครัน และมีระบบรักษาความปลอดภัย ศุภาลัย พร้อมส่งโครงการแนวราบ สร้างความเชื่อมั่นด้วย Economy of Scale พร้อมขยายอาณาจักร บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม ครอบคลุมกระจายทุกพื้นที่ หนุนความต้องการภายในจังหวัด สามารถมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานงานก่อสร้าง และบริการหลังการขาย ไม่ว่าบ้านจังหวัดไหน ศุภาลัย STANDARD ดี QUALITY เดียวกัน


ศุภาลัย ปาล์มวิลล์ จันทบุรี สัมผัสชีวิตใหม่ที่ลงตัว กับบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์ “Tropical Series” บนทำเลศักยภาพ โอบล้อมด้วยภูเขา และธรรมชาติ บนพื้นที่โครงการ 21 ไร่ จำนวน 109 แปลง มูลค่าโครงการกว่า 539 ล้านบาท มาพร้อมฟังก์ชันเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวกับ 5 แบบบ้านเดี่ยว พื้นที่กว้าง โปร่ง โล่ง อยู่สบาย อาทิ แบบบ้านศุภจิตรา, ศุภฤทัย, ศุภฤทธิ์, ศุภรดา, ศุภลักขณา ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 153 - 216 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ และ 2-3 ที่จอดรถ ในราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท* และบ้านแฝดแบบใหม่ “ศุภชานนท์” ปรับโฉมเพื่อคนรุ่นใหม่ จะอยู่เดี่ยว อยู่คู่ หรือเป็นครอบครัวขนาดเล็ก ก็สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ ในราคาเพียง 3.59 ล้านบาท* พร้อมเติมเต็มทุกความอบอุ่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ อาคารสโมสร พร้อมฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ แยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่ เพื่อรองรับทุกกิจกรรม และการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์ ใช้ชีวิตได้เต็มที่อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากล พร้อมกล้อง CCTV ภายในโครงการตลอด 24 ชั่วโมงและเข้า-ออกโครงการด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียน (Visitor Management System)

เตรียมพบกับโครงการคุณภาพ ศุภาลัย ปาล์มวิลล์ จันทบุรี บนทำเลศักยภาพ (ซอยไชยยันต์ คลองนารายณ์) ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ เดินทางสะดวสบาย เชื่อมต่อแลนด์มาร์คสำคัญ ใกล้ เซ็นทรัล จันทบุรี มิกซ์ยูส ไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ใหญ่สุดในภาคตะวันออกเพียง 3 กิโลเมตร ใกล้ โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ จันทบุรี เพียง 4 กิโลเมตร และยังใกล้กับโรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำของจังหวัด พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยว บ้านแฝด แบบใหม่ “Tropical Series” แห่งแรกในจ.จันทบุรี ในราคาเริ่มต้น 3.5 - 8 ล้านบาท ณ สำนักงานขาย โครงการ ศุภาลัย ปาล์มวิลล์ จันทบุรี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1720 หรือติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมของโครงการได้ที่ www.supalai.com และ Facebook: Supalai

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

TMILL จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567

TMILL จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567

หุ้นไทยดิ่ง By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ หลังหยุดยาวสงกรานต์ ตลาดหุ้นไทยเปิดซื้อขายวันแรก วันนี้ แรงขายทะลัก กดSET ช่วงเช้าดิ่ง....

มัลติมีเดีย

APO มาเหนือเฆม - สายตรงอินไซด์ - 2 เม.ย.67

APO มาเหนือเฆม - สายตรงอินไซด์ - 2 เม.ย.67

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้