Today’s NEWS FEED

News Feed

เปิดรับสมัครแล้ว ! สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ก้าวสู่ 1 ทศวรรษแห่งเส้นทางพุทธบุตร เรียลลิตี้ธรรมะถ่ายทอดสดแห่งแรกในเมืองไทย เตรียมสัญจรสู่ประตูเมืองภาคอีสาน เชิญชวนเด็กและเยาวชนชายผู้สนใจสมัครผ่าน www.truelittlemonk.com/apply ตั้งแต่วันนี้ – 20 ม.ค. 67

248

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (21 พฤศจิกายน 2566)--เตรียมพร้อมสู่ทศวรรษ บนถนนสายธรรมอย่างงดงามอีกครั้ง กับโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปีที่ 10…เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น เชิญชวนเด็กและเยาวชนชาย อายุ 7-12 ปี ทั้ง 77 จังหวัด ทั่วประเทศ ใช้เวลาช่วงปิดเทอมอย่างมีคุณค่า เข้าร่วมสมัครในโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 10 ที่พร้อมสัญจรมุ่งสู่ประตูเมืองของภาคอีสาน ด้วยการส่งประวัติ แนะนำตัว บอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจของตนเอง พร้อมวิดีโอหรือภาพถ่าย และเรียงความเรื่อง "เหตุผลที่อยากบรรพชากับโครงการสามเณรปลูกปัญญาธรรมปี 10" ตั้งแต่วันนี้ – 20มกราคม 2567 ทาง www.truelittlemonk.com/apply เพื่อศึกษา
และอบรมหลักธรรมคำสอนทางพระพุทธศาสนา โดยน้องๆ ที่ได้รับการคัดเลือก จะได้เข้าบรรพชาเป็นสามเณรปลูกปัญญาธรรม ในช่วงปิดภาคฤดูร้อน ณ สถานปฏิบัติธรรมธวีธรรม อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
เป็นระยะเวลา 1 เดือน ระหว่างวันที่ 19 เมษายน – 19 พฤษภาคม 2567 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ทั้งนี้ เยาวชนผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 12 คน จะเป็นเหมือนตัวแทนเยาวชนทั้งประเทศเปรียบเสมือนกระจกสะท้อนพฤติกรรมของเด็กช่วงวัยนี้ที่จะได้เรียนรู้ธรรมะเพื่อไปกล่อมเกลาจิตใจให้เป็นพุทธศาสนิกชนที่ดีต่อไป
อีกทั้งตัวแทนเยาวชนทั้ง 12 นั้นจะมีบทบาทสำคัญในการเผยแพร่หลักธรรมและคำสอนนั้นออกไป ในรูปแบบรายการธรรมะเรียลลิตี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสดเรื่องราวการศึกษาและฝึกปฏิบัติธรรมที่ปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมให้งอกงามในจิตใจ ช่วงเดือนเมษายนปีหน้า ท่านสามารถรับชมกิจวัตรของสามเณรได้ทางช่องเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ เอชดี ช่อง 119 หรือ 333 และช่องเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 60 หรือ 99 รวมทั้งออกอากาศช่วงไฮไลท์ประจำวันทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และช่องทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ ช่อง 37 และ 111 พร้อมรับชมรายการผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.truelittlemonk.com รวมถึงอีกหนึ่งช่องทางพิเศษ ผ่านแอปพลิเคชัน TrueID ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารของโครงการได้ที่ www.facebook.com/truelittlemonkthailand หรือโทร. 02-858-8339 (ในวันและเวลาทำการ)

#สามเณรปลูกปัญญาธรรม
#ทรูปลูกปัญญา
#บวชสามเณรภาคฤดูร้อน
#สมัครบวชสามเณร

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : MASTER ปิดดีลใหญ่ส่งท้ายปี66 ทุ่ม 720 ลบ. เข้าลงทุน 40% ใน V Square

MASTER ประกาศบิ๊กดีล! ทุ่มงบ 720 ล้านบาท เข้าลงทุน 40% ในคลินิกเสริมความงาม V Square Clinic หวังเสริมฐานเติบโต...

กองทุน TESG ขายวันแรก By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อยขี่ไม้กวาดวิเศษ หุ้นไทยเช้านี้ยังไม่แรงอย่างที่คิด หลังกองทุน TESG ล็อตแรกรวม 22 กองทุน จาก16 บลจ. เริ่มเปิด...

มัลติมีเดีย

ORN เปิดกลยุทธ์-ต่อยอดธุรกิจ - สายตรงอินไซด์ - 30 ต.ค.66

บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (“ORN”) ประกอบธุรกิจการลงทุนถือหุ้นบริษัทอื่น (Holding Company)...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้