Today’s NEWS FEED

News Feed

ฐาน1400 By : แม่มดน้อย

701

 

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์......เพี้ยง แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เชื่อว่า SET มีฐานบริเวณ 1,400 จุด ยิ่ง หาก ครม.ลงมติตั้ง กองทุนไทยเพื่อความยั่งยืน Thailand ESG Fund (TESG) คงมีหลายบลจ.ออก ThaiESG Fund เป็นแถว เรียกว่า มีเม็ดเงินใหม่เข้ามาซื้อหุ้น 210 บริษัทมีมูลค่าตลาด คิดเป็น 81% ของตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งอยู่ในกลุ่มพลังงาน บริษัทจัดการของเสีย อสังหาริมทรัพย์ อุตสาหกรรม และทรัพยากร เป็นต้น

แม่มดน้อย เห็นแบบนี้ นักลงทุนที่มีกำลังเงิน กำลังทรัพย์ ควรซื้อหุ้น...ดัก เพื่อขายในเดือนหน้า หุหุ


ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,425.39 จุด เพิ่มขึ้น 5.95 จุด คิดเป็น 0.42% มูลค่าการซื้อขาย18,884.19 ล้านบาท

บลจ.กสิกรไทย ขานรับยุทธศาสตร์กระทรวงการคลัง พร้อมจัดตั้ง ThaiESG Fund หวังกระตุ้นหุ้นไทยให้โตยั่งยืน


กบข. ประเมินเศรษฐกิจไทยมีแนวโน้มฟื้นตัวดีขึ้นในช่วงปลายปี หลังได้รับอานิสงส์จากการท่องเที่ยว และประเทศคู่ค้าฟื้นตัวส่งผลให้ภาคการส่งออกมีสัญญาณที่ดี พร้อมคาดภาวะบาทแข็งจะทำให้นักลงทุนต่างชาติจะกลับมาลงทุนในตลาดหุ้นไทย

NER ลงนามร่วมกับ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) วิจัยพัฒนานวัตกรรมยางพารา ปีที่ 3 เพื่อต่อยอดในเชิงอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ และเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้ากลุ่มเกษตรเพื่อต่อยอดให้เกิดประโยชน์สูงสุด

TM ประกาศผลงาน 9 เดือนแรกปี 2566 มีรายได้จากการขายสินค้า 506.99 ล้านบาท หลังรพ.เปิดห้องผ่าตัดได้ปกติ หนุนความต้องการใช้อุปกรณ์และวัสดุสิ้นเปลืองพุ่งแรง ด้าน CEO “สุนทรี จรรโลงบุตร” ลุยปรับกลยุทธ์แบบเชิงรุกด้านการให้บริการโครงการ The Parents ศูนย์ให้บริการสำหรับผู้สูง เปิดให้บริการทั้งแพทย์แผนไทย-จีน ควบคู่การเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สร้างจุดขายให้ผู้สูงอายุเข้ามาใช้บริการมากขึ้น เพื่อก้าวสู่การเป็น “Wellness and Rehabilitation Center” แบบครบวงจร

 

WHA -GC ประกาศร่วมทุนในธุรกิจโลจิสติกส์ เพื่อการพัฒนาศักยภาพ และความสามารถในการแข่งขันในการให้บริการโลจิสติกส์แก่ GC Group ควบคู่ไปกับการแสวงหาโอกาสในการขยายธุรกิจในอนาคต โดยในการเข้าร่วมทุนดังกล่าว WHA จะเข้าซื้อหุ้นในบริษัท บริษัท จีซี โลจิสติกส์ โซลูชั่นส์ จำกัด (GCL) ในสัดส่วน 50% คิดเป็นมูลค่าเงินลงทุนประมาณ 2,640 ล้านบาท


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

HotNews : MASTER ปิดดีลใหญ่ส่งท้ายปี66 ทุ่ม 720 ลบ. เข้าลงทุน 40% ใน V Square

MASTER ประกาศบิ๊กดีล! ทุ่มงบ 720 ล้านบาท เข้าลงทุน 40% ในคลินิกเสริมความงาม V Square Clinic หวังเสริมฐานเติบโต...

กองทุน TESG ขายวันแรก By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อยขี่ไม้กวาดวิเศษ หุ้นไทยเช้านี้ยังไม่แรงอย่างที่คิด หลังกองทุน TESG ล็อตแรกรวม 22 กองทุน จาก16 บลจ. เริ่มเปิด...

มัลติมีเดีย

ORN เปิดกลยุทธ์-ต่อยอดธุรกิจ - สายตรงอินไซด์ - 30 ต.ค.66

บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (“ORN”) ประกอบธุรกิจการลงทุนถือหุ้นบริษัทอื่น (Holding Company)...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้