Today’s NEWS FEED

News Feed

เร่งเครื่องเต็มกำลัง "บล. ลิเบอเรเตอร์" พานักลงทุนไทยมุ่งหน้าเทรดหุ้นอเมริกา!

355

 
 

 

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (21 พฤศจิกายน 2566)--บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ "LIBERATORผู้สร้างสรรค์นวัตกรรม Social Investment Platform ครบวงจรในรูปแบบดิจิทัลโบรกเกอร์ 100% และให้บริการทางการเงินอย่างครอบคลุม พร้อมแล้วกับการเปิดให้บริการเทรดหุ้นต่างประเทศ ประเดิม "ตลาดหุ้นอเมริกา" เป็นที่แรก

 

การลงทุนในตลาดหุ้นสหรัฐอเมริกากำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในวงกว้างของนักลงทุนทั่วโลก เพราะไม่เพียงแค่เปิดช่องทางให้นักลงทุนเข้าถึงตลาดอุตสาหกรรมที่หลากหลาย แต่ยังมีข้อดีที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้งเพิ่มโอกาสในการสร้างกำไรจากการลงทุนในธุรกิจชั้นนำของโลกที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น AI, E-Commerce, Biotechnology, Fintech อาทิ บริษัท Alphabet, Amazon, Apple, Meta, Microsoft, Nvidia และ Tesla หรือจะเลือกลงทุนในกองทุน ETF ที่มีอยู่กว่า 3,000 กองให้เลือกสรร มาพร้อมกับธีมการลงทุนที่หลากหลาย ตั้งแต่ ETF ที่อ้างอิงในดัชนีหุ้นสินค้า Commodity, ทองคำ รวมถึงหุ้นกลุ่มต่าง ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธีมท่องเที่ยวเทคโนโลยีธุรกิจด้านสุขภาพ หรือจะเน้นหุ้นกลุ่มปันผล ก็มีให้นักลงทุนเลือกลงทุนได้ตามความเหมาะสมในแต่ละช่วงเวลาและสภาพเศรษฐกิจ โดยมีมืออาชีพมาคอยบริหารจัดการให้

 

ดังนั้นการลงทุนในตลาดหุ้นสหรัฐอเมริกา จึงทำให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงสภาพแวดล้อมการลงทุนที่มีการเติบโตสูงได้ และนับเป็นการกระจายความเสี่ยงที่นักลงทุนอาจจะได้รับจากผลกระทบทางการเมือง และเศรษฐกิจในประเทศอีกด้วย

 

นางสาวภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า "เราได้เริ่มต้นเปิดเทรดตลาดหุ้นต่างประเทศครั้งแรกในตลาดอเมริกา ซึ่งเป็นตลาดใหญ่ที่นักลงทุนทั่วโลกสนใจมาก ให้ทุกท่านสามารถเข้าลงทุนในบริษัทชั้นนำของโลก เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรจากการลงทุน สำหรับนักลงทุนที่เริ่มต้นใหม่ที่รับความเสี่ยงน้อย ก็สามารถเลือกลงทุนกลุ่มบริษัทใน S&P 500 ของตลาดทุนสหรัฐอเมริกา ที่มีบทวิเคราะห์แนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของบริษัทฯ ได้ ทั้งเรายังคงคอนเซปต์  "โลกลงทุนที่ทุกคนเท่ากัน" ให้นักลงทุนสามารถเทรดหุ้นต่างประเทศได้ผ่านแอปพลิเคชัน LIBERATOR โดยไม่มีค่าคอมมิชชันจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2567"

 

นักลงทุนที่ลงทุนเทรดหุ้นสหรัฐอเมริกากับ LIBERATOR จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ได้แก่ 1.) นักลงทุนสามารถซื้อหุ้น และ ETF ได้ทุกตัวในชื่อของตัวเอง ได้รับสิทธิของผู้ถือหุ้นทุกประการ เช่น เงินปันผลการจองหุ้นเพิ่มทุน 2.) ได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 500,000 USD* จาก SIPC ซึ่งเป็นองค์กรที่ทำหน้าที่คุ้มครองหลักทรัพย์และเงินลงทุน (โดยคุ้มครองเงินลงทุน ไม่เกิน 250,000 USD3.) นักลงทุนสามารถซื้อหุ้นพื้นฐานดีราคาสูงได้ โดยซื้อหุ้นในลักษณะของเศษหุ้น (Fractional Share) เริ่มต้นเพียง 1$ เท่านั้น

ผู้สนใจลงทุนในหุ้นอเมริกากับทาง LIBERATOR หากท่านเป็นลูกค้ารายใหม่ สามารถเริ่มต้นด้วยการเปิดบัญชีผู้ใช้ ผ่านแอปพลิเคชัน LIBERATOR หรือเว็บไซต์  www.liberator.co.th หลังจากได้รับการอนุมัติแล้ว จึงจะสามารถเปิดบัญชี Offshore ได้

 

ด้านลูกค้าปัจจุบันที่มีบัญชีอยู่แล้ว สามารถเปิดบัญชีประเภท Offshore ได้เลย ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ โดยเข้าไปที่ "ตั้งค่าบัญชี" (Manage Account) เลือก "เปิดบัญชีประเภทอื่น ๆ เพิ่มเติม" (Open Account) จากนั้นเลือก "Offshore" กรอกข้อมูลส่วนตัวและรายละเอียดต่าง ๆ ให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถลงทุนในหุ้นต่างประเทศ บนแพลตฟอร์มที่มีเครื่องมือและฟังก์ชันที่ทันสมัย ให้นักลงทุนสามารถใช้งานได้ง่าย สามารถเทรดครบทั้งหุ้นไทย และหุ้นนอกในแพลตฟอร์มเดียว

 

           แฟนคลับ บล. ลิเบอเรเตอร์ สามารถติดตามข้อมูลและประกาศสำคัญจากบริษัทฯ ได้ทาง Facebook PageLiberator Securities, เว็บไซต์ www.liberator.co.th และ Line Official Account @Liberator

 

 

 

 
 
 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้