Today’s NEWS FEED

News Feed

JMART เผยผลตอบรับ iPhone 15 มาแรง อัดโปรฯเด็ด ดันยอดจองพีค

429

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(22 กันยายน 2566)------JMART เผย iPhone 15 ผลตอบรับดี คงคอนเซ็ปต์รุ่นเรือธงล่าสุดของค่าย Apple ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น มีลูกค้าจับจองและรอเป็นเจ้าของอย่างคึกคัก วางจำหน่ายวันแรก 22 กันยายนนี้ ด้าน เจมาร์ทจัดเต็ม นำโปรโมชั่นพิเศษ จอง iPhone 15 ทุกรุ่น ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ผ่อนนานสูงสุด 24 เดือน แถมได้รับประกันเพิ่มความคุ้มครอง สำหรับลูกค้าของเจมาร์ทที่เดียวที่กล้าให้ พบกันที่ร้านเจมาร์ททุกสาขา และช่องทาง Synergy ร่วมกับบริษัทในเครือ ด้านผู้บริหาร ชูแนวโน้มไตรมาส 4/66 เป็นช่วงที่ดีที่สุดของเจมาร์ท โมบาย หนุนผลงานตามเป้า

นายดุสิต สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด ในเครือ บมจ. เจมาร์ท กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (JMART) เปิดเผยว่า การเปิดตัว iPhone 15 ในวันแรก เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 ผลตอบรับดีเกินคาด มีผู้ให้ความสนใจเข้ามาจับจองเป็นเจ้าของที่ร้านเจมาร์ทอย่างคึกคัก ขณะที่ยอดจองซื้อมีเข้ามาสูงสุดเป็นประวัติการณ์ จึงเชื่อว่า การเปิดตัวของสมาร์ทโฟนกลุ่มไฮเอนด์ในช่วงครึ่งปีหลังจะสนับสนุนภาพรวมตลาดให้เติบโต ชูธงไตรมาส 4/2566 เป็นไตรมาสที่ดีที่สุดของปีรับไฮซีซั่น สนับสนุนปีนี้เจมาร์ทโมบายเติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้

สำหรับสินค้ารุ่นเรือธงของ Apple กับ iPhone 15 ที่วางจำหน่าย ประกอบด้วย iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max ที่มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ กับพอร์ตชาร์จ USB-C ที่หลายคนรอคอย จัดจำหน่ายผ่านร้านเจมาร์ท กว่า 200 สาขา ช่องทางออนไลน์ พร้อมด้วยช่องทาง Synergy กับบริษัทในเครือเจมาร์ท

โดยเจมาร์ทพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่าย กับโปรพิเศษ สำหรับ iPhone 15 ทุกรุ่น รับบริการด้วยใจ Jaymart We Care ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ รับฟรี ประกันเครื่องนานสูงสุด 2 ปี ไม่มีค่าใช้จ่าย บริการดูแล โดย Apple Authorized Services Provider ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพิ่มความคุ้มครองฟรี ดูแลลูกค้าด้วยประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ระยะเวลา 30 วัน รับวงเงินความคุ้มครอง 30,000 บาท กรณี เสียชีวิต และมีค่ารักษาพยาบาล 3,000 บาท ต่อครั้ง สุดพิเศษ กับการรับประกันซื้อคืนมูลค่าเครื่องสูงสุด 50% *เมื่อสมัครแพ็คเกจ Mobile Care iPlus หรือ Apple Care Plus และนำเครื่องเก่ามาเทรด พร้อมรับการดูแลเครื่องจากอุบัติเหตุนานสูงสุด 2 ปี *ซ่อมเครื่อง กรณีตกน้ำ จอแตก รวมทั้งแคมเปญเก่าแลกใหม่ รับส่วนลดสูงสุด 49% และลูกค้าปัจจุบัน AIS รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 8,800 บาท หรือสมัครแพ็คเกจใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม รับฟรี เบอร์เสริมชีวิต เบอร์สวย เบอร์มงคล โปรโมชั่นบัตรเครดิต ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน ใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 54% และรับส่วนลดทันที 5% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สมาชิก J Point รับคะแนนสูงสุด x2 ใช้คะแนน 1,000 แลกรับส่วนลด 500 บาท แลกซื้อ Original Apple Accessories รับส่วนลด 17% และ รับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับแลกซื้อแกดเจ็ต พร้อมลุ้นทอง ลุ้นโชคใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท* สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้ามูลค่าครบทุก 5,000 บาท ที่ร้านเจมาร์ท ทุกสาขา

แวะมาสัมผัสประสบการณ์พิเศษ กับ iPhone 15 ได้แล้วที่ เจมาร์ท สาขาใกล้บ้าน

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้