Today’s NEWS FEED

News Feed

ไดกิ้น ผนึกกำลัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศ “ไดกิ้น สตรีมเมอร์” ในโรงภาพยนตร์สำหรับสัตว์เลี้ยง “i-Tail PET CINEMA”

575

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(20 กันยายน 2566)-------เดินหน้าสานต่อแนวคิด “Perfecting the air for all” อย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้นำด้านระบบปรับอากาศแบบครบวงจรอย่าง “ไดกิ้น” (Daikin) โดยล่าสุด มร.ไดสุเกะ มุราคามิ ประธาน บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด และเจษฎา ทรัพย์เจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ ผนึกกำลัง นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมสร้างมาตรการด้านความสะอาดให้แก่โรงภาพยนตร์สำหรับสัตว์เลี้ยงแห่งแรกของเมืองไทย “i-Tail PET CINEMA” ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ โรงภาพยนตร์เมกา ซีนีเพล็กซ์, อิสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ และเมเจอร์ ซีนีม่า โรบินสันราชพฤกษ์ ด้วยการติดตั้งเครื่องฟอกอากาศไดกิ้นที่มีเทคโนโลยีสตรีมเมอร์ เอกสิทธ์จากไดกิ้น ที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเชื้อไวรัส ฝุ่นละออง กลิ่นไม่พึงประสงค์ และทำลายเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างอากาศสะอาดทั่วทุกพื้นที่โรงภาพยนตร์

มร.ไดสุเกะ มุราคามิ กล่าวว่า “สำหรับการร่วมมือกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ในครั้งนี้ เรายังคงเดินหน้าที่จะสร้างประสบการณ์การชมภาพยนตร์อย่างเหนือระดับด้วยการมอบอากาศสะอาดให้กับผู้ใช้บริการโรงภาพยนตร์สำหรับสัตว์เลี้ยงทุกคน ด้วยการติดตั้งเครื่องฟอกอากาศไดกิ้น สตรีมเมอร์ ด้วยประสิทธิภาพการฟอกอากาศ 5 ขั้นตอน ที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ฝุ่นละออง และฝุ่นขนาดเล็กมากกว่า 2.5 ไมครอน โดยได้รับการทดสอบและรับรองจากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล และจากมหาวิทยาลัยต่างประเทศชั้นนำ อีกทั้งยังมีแผ่นกรองกลิ่น เพื่อช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ และเทคโนโลยีแอคทีฟพลาสม่าไอออน (Active Plasma Ion) ในการปล่อยประจุลบ เพื่อช่วยกำจัดฝุ่นที่ลอยอยู่ภายในพื้นที่ปิด เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับพนักงาน และผู้บริโภคที่เข้าใช้บริการให้ได้รับอากาศสะอาด หมดกังวลเรื่องเชื้อไวรัส ฝุ่นละออง และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ตลอดการรับชมภาพยนตร์”


นรุตม์ เจียรสนอง กล่าวว่า เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับไดกิ้น ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศภายในโรงภาพยนตร์ i-Tail PET CINEMA ทั้ง 3 สาขา ซึ่งเป็นรุ่น MC55UVM6 ที่มีประสิทธิภาพในการฟอกอากาศ ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสและฝุ่นขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี จำนวน 30 เครื่อง รวมมูลค่า 487,000 บาท โดยติดตั้งไว้บริเวณโดยรอบของโรงภาพยนตร์ ทั้งนี้ เพื่อสร้างอากาศสะอาดให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในโรงภาพยนตร์ i-Tail PET CINEMA ได้มั่นใจสูงสุดในความสะอาดของโรงภาพยนตร์ Pet Friendly อย่างมีความสุขตลอดการชมภาพยนตร์

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ช่วยตัวเอง By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นนักลงทุน ยังคงช่วยตัวเอง ช่วยเหลือตัวเอง ดูแลตัวเอง หนทางชะลอลงทุน นั่นคือ การรักษา...

มัลติมีเดีย

APO มาเหนือเฆม - สายตรงอินไซด์ - 2 เม.ย.67

APO มาเหนือเฆม - สายตรงอินไซด์ - 2 เม.ย.67

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้