Today’s NEWS FEED

News Feed

ยืนได้ By : แม่มดน้อย

1,218

 

วันที่ 2 มิถุนายน 2566 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ


โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยง แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นหุ้นหลายตัว ยืนได้ เปล่งประกายลำแสงสีเขียว ได้ต่อเนื่องหรือไม่ บ่ายวันนี้ มาจับตามอง หลัง วุฒิสภาผ่านร่างขยายเพดานหนี้ของสหรัฐ เฟด น่าจะคงดอกเบี้ยในเดือนนี้+BBLนำร่องขึ้นดอกเบี้ยเงินฝาก-เงินกู้

ทักษิณ ย้ำ กลับไทยแน่ เดือนก.ค.นี้ หากกลับจริง จะติดคุกหรือไม่ ก็ต้องติดตาม แต่ที่แน่ๆ การเมืองไทย คงตื่นตัว โดยเฉพาะอำนาจเก่า


ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,529.61 จุด เพิ่มขึ้น 8.21 จุด คิดเป็น 0.54% มูลค่าการซื้อขาย20,926.39 ล้านบาท


SC เผย เดือนมิ.ย.66เปิด 5 โครงการใหม่ บ้านหรู New Series และ คอนโดมิเนียมนิวแบรนด์ มูลค่าโครงการรวม 12,290 ลบ.

IVL-Carbios ตอกย้ำความร่วมมือ สร้างโรงงานรีไซเคิล PET เชิงชีวภาพแห่งแรกของโลกในประเทศฝรั่งเศส


TPCH เสียบปลั๊ก COD โรงไฟฟ้าประชารัฐฯ แม่ลาน 3 MW ดันกำลังผลิตไฟฟ้าแตะ 122.30 MW ลุยธุรกิจพลังงานลม-แสงอาทิตย์ ตปท. หนุนผลงานนิวไฮต่อเนื่อง

เห็นความโดดเด่นมาแต่ไกล สำหรับว่าที่หุ้นน้องใหม่ "บมจ.พี ซี แอล โฮลดิ้ง " หรือ PCL เพราะถือเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีการตรวจวิเคราะห์โรคที่มากด้วยประสบการณ์ ซึ่งเป็นรายแรก ที่จะเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) กลุ่มอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภคเร็วๆ นี้ ด้วยเครือข่ายธุรกิจที่แข็งแกร่ง ผนึกกับธุรกิจมีโอกาสเติบโตสูงในอนาคต แถมคุณภาพผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานระดับโลก ที่สำคัญมีแม่ทัพใหญ่อย่าง “พิสิษฐ์ วรรณวิทยาภา” ที่มากด้วยประสบการณ์มั่นใจได้ว่า PCL จะเป็นหุ้นไอพีโอดาวรุ่ง พุ่งแรงที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ถือหุ้นได้อย่างแน่นอน


PTG ร่วมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ รับซื้อมะม่วงแฟนซี คละ 5 สายพันธุ์ รวม 400 ตัน ช่วยเหลือเกษตรกรภาคเหนือ นำมาจัดสมนาคุณลูกค้า PT Max Card เติมน้ำมัน-LPG ครบ 300 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ณ สถานีบริการน้ำมัน PT ที่ร่วมรายการ แจกฟรี! มะม่วงแฟนซี วันที่ 2-4 มิถุนายนนี้


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

หุ้นออกลูกสู้.. By : แม่มดน้อย

โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยง แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นหุ้นหลายๆตัว ....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้