Today’s NEWS FEED

News Feed

“โซเคน กรุ๊ป” ส่งคอนโดฯ แบรนด์ใหม่ “เดอะ คิวบ์ อะเมซ - ศรีสุนทร” บุกตลาดคอนโดฯ ภูเก็ต สุดปัง! เปิดขาย 2 วันแรกโกยยอดขายถล่มทลาย

169

 

 

 

 

 

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 26 พฤษภาคม 2566 )--- วันที่ 20-21 พ.ค. 2566 ที่ผ่านมา “บริษัท โซเคน ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด” ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีภายใต้แบรนด์ “The Cube Condo” รวมถึงยังเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อีกหลายโครงการทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ได้ฤกษ์งามยามดี เปิดตัวคอนโดฯ โครงการใหม่ในจังหวัดภูเก็ต กับ “เดอะ คิวบ์ อะเมซ - ศรีสุนทร” (The Cube Amaze - Srisoonthon ) คอนโดฯ Low rise 386 ยูนิต มูลค่า 800 ล้านบาท เน้นฟังก์ชันที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และกลุ่มวัยทำงาน

 

 “เดอะ คิวบ์ อะเมซ - ศรีสุนทร” (The Cube Amaze - Srisoonthon ) เป็นโครงการที่ 2 ของเครือบริษัท “โซเคน กรุ๊ป” ที่ทำการเปิดตัวในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมา มีการเปิดขายโครงการบ้านจัดสรรทำเลติดโรงเรียนนานาชาติบริติช ต.เกาะแก้ว ชื่อโครงการ “คราวน์ เอสเตท ดัลลิช โร๊ด” เป็นบ้านเดี่ยวระดับ Luxury มีทั้งหมด 128 ยูนิต ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

 

ดังนั้นเพื่อตอกย้ำความมั่นใจในคุณภาพของแบรนด์ The Cube Condo ทาง “โซเคน กรุ๊ป” จึงนำร่องเปิดโครงการคอนโดฯ แห่งแรกในจังหวัดภูเก็ต โดยเน้นการออกแบบให้มีสีสันสดใสและลวดลายที่หวือหวา ให้ความแตกต่างจากโครงการอื่นๆ กับคอนเซ็ปต์ “เติมเต็มทุกสีสันของการใช้ชีวิตได้ที่นี่” พร้อมเน้นในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น พื้นที่จอดรถ 50% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนบนดาดฟ้า ฟิตเนส และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เป็นต้น

 

“เดอะ คิวบ์ อะเมซ ศรีสุนทร” (The Cube Amaze - Srisoonthon )  ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 3 ไร่ 2 งาน 84.70 ตารางวา โดยแบ่งออกเป็น อาคารชุด 7 ชั้น 2 อาคาร จำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 386 ยูนิต มีขนาดห้องเริ่มตั้งแต่

  • 1 ห้องนอน (S) : เริ่มต้น 29.14 ตร.ม. - 29.28 ตร.ม.
  • 1 ห้องนอน พลัส (M) : เริ่มต้น 34.51 ตร.ม. - 41.45 ตร.ม.
  • 2 ห้องนอน (L) : เริ่มต้น 48.11 ตร.ม. - 69.64 ตร.ม.

ด้วยทำเลศักยภาพของ “เดอะ คิวบ์ อะเมซ ศรีสุนทร” (The Cube Amaze - Srisoonthon )  ที่ห่างจากโรบินสันถลาง ทางไป ต.เชิงทะเล เพียง 900 เมตรเท่านั้น ใกล้กับโรงเรียนขจรเกียรติถลาง อยู่กึ่งกลางระหว่างสนามบินภูเก็ตกับตัวเมืองภูเก็ต (เดินทางไปสนามบินเพียง 30 นาที*) ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น ลากูน่า หาดบางเทา หาดกมลา หาดสุรินทร์ (ใกล้หาดบางเทา เพียง 8 กม. เท่านั้น) ทำให้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากลูกค้ากลุ่มวัยทำงานและนักลงทุน รวมถึงชาวต่างชาติที่ต้องการซื้อเพื่อการลงทุน ส่งผลให้เกิดยอดจองอย่างถล่มทลายภายใน 2 วันแรกที่เปิดให้ชมโครงการ

 

สำหรับโครงการ“เดอะ คิวบ์ อะเมซ ศรีสุนทร” (The Cube Amaze - Srisoonthon ) นั้น ตามแผนที่วางไว้จะเริ่มก่อสร้างในเดือน ต.ค.นี้ และจะสร้างเสร็จให้ลูกค้าเข้าอยู่ได้ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2567

.

ติดต่อสอบถามโครงการ “เดอะ คิวบ์ อะเมซ ศรีสุนทร” (The Cube Amaze - Srisoonthon )  

Tel: 095-552-5692

Line OA: https://lin.ee/Mub1vuH หรือ @thecubeamaze

Location: https://bit.ly/3MWk71o

Website: www.thecubeamazephuket.com

 

Tag: #condo #condophuket #คอนโด #คอนโดภูเก็ต

#thecubeamaze #เดอะคิวบ์อะเมซ

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ยืนได้ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นหุ้นหลายตัว ยืนได้ เปล่งประกายลำแสงสีเขียว ได้ต่อเนื่องหรือไม่ บ่ายวันนี้ มาจับตามอง ....

PTG จัดแคมเปญเติมน้ำมัน-LPG รับมะม่วงแฟนซี ฟรี!

PTG จัดแคมเปญเติมน้ำมัน-LPG รับมะม่วงแฟนซี ฟรี!

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้