Today’s NEWS FEED

News Feed

โซนาตา ซอฟต์แวร์ ภาคภูมิใจในการร่วมมือกับไมโครซอฟท์ เพื่อเปิดตัวไมโครซอฟท์ แฟบริค

323

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 26 พฤษภาคม 2566 )--- โซนาตา ซอฟต์แวร์ (Sonata Software) บริษัทวิศวกรรมสมัยใหม่ชั้นนำ ประกาศว่า บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวไมโครซอฟท์ แฟบริค (Microsoft Fabric) ทั่วโลก ภายในงานไมโครซอฟท์ บิลด์ (Microsoft Build) ที่เมืองซีแอตเทิลของสหรัฐ

 

ไมโครซอฟท์ แฟบริค คือแพลตฟอร์มการวิเคราะห์แบบรวมและครบวงจร ซึ่งรวบรวมข้อมูลและเครื่องมือการวิเคราะห์ทั้งหมดที่องค์กรต้องการมาไว้ในที่เดียว โดยจะชวยให้องค์กรสามารถจัดการข้อมูลได้ในที่เดียว ด้วยชุดประสบการณ์การวิเคราะห์ที่ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น เพื่อช่วยเปลี่ยนข้อมูลให้เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันในปัจจุบัน และวางรากฐานสนับสนุนการคิดค้นนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์หรือเอไอ (AI) สำหรับอนาคต สิ่งที่ทำให้ไมโครซอฟท์ แฟบริค มีความแตกต่างก็คือดาต้าเลคแบบมัลติคลาวด์อย่างวันเลค (OneLake) การกำกับดูแลที่แพร่หลายและความปลอดภัย ประสบการณ์ที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอผ่านโคไพล็อต (Copilot) และการบูรณาการเชิงลึกกับแอปพลิเคชันไมโครซอฟท์ 365 (Microsoft 365)

ทีมงานของโซนาตาผ่านพบการเดินทางอันน่าตื่นเต้นตลอดระยะเวลากว่า 6 เดือนที่ทำงานร่วมกับทีมงานของไมโครซอฟท์ แฟบริค สิ่งนี้ช่วยให้ทีมงานได้มีโอกาสเรียนรู้กระบวนทัศน์ใหม่ของแพลตฟอร์ม SaaS สำหรับการวิเคราะห์แบบครบวงจร และได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ของไมโครซอฟท์ พร้อมแบ่งปันสิ่งที่ค้นพบและข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในระหว่างขั้นตอนการสร้าง

คุณอรุณ อุลาการัตชากัน ( Arun Ulagaratchagan) รองประธานอาซัวร์ ดาต้า (Azure Data) กล่าวว่า "เรามีความซาบซึ้งใจอย่างมากต่อโซนาตา ซอฟต์แวร์ ผู้ซึ่งเป็นหุ้นส่วนด้านระบบและเทคโนโลยีระดับโลกของเรา ที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมในวิวัฒนาการของแฟบริค และการเป็นหุ้นส่วนที่ไว้วางใจได้ ในการช่วยเพิ่มความทันสมัยเพื่อลูกค้าของเรา"

ไมโครซอฟท์ แฟบริค นำเสนอการบูรณาการข้อมูล วิศวกรรมข้อมูล คลังข้อมูล วิทยาศาสตร์ข้อมูล การวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ และธุรกิจอัจฉริยะ ทั้งหมดนี้รวมตัวกันบนโซลูชัน SaaS ศูนย์รวมข้อมูล ซึ่งช่วยทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นด้วยแหล่งข้อมูลความจริงเพียงแหล่งเดียว

คุณราชเสขาร ดัตตา รอย ( Rajasekhar Datta Roy) ซีทีโอของโซนาตา ซอฟต์แวร์ กล่าวว่า "เราภาคภูมิใจและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับไมโครซอฟท์ในการเปิดตัวไมโครซอฟท์ แฟบริค เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าแฟบริคจะบุกเบิกความสามารถใหม่ ๆ ให้ลูกค้าที่กำลังปรับปรุงพื้นที่ข้อมูลทั่วโลกให้ทันสมัยได้ เราจะนำขีดความสามารถเสริมในแง่ของไอพีและความจุทั่วโลก มาช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงพื้นที่ข้อมูลให้ทันสมัยและปรับใช้แพลตฟอร์มนี้ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น"

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ยืนได้ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นหุ้นหลายตัว ยืนได้ เปล่งประกายลำแสงสีเขียว ได้ต่อเนื่องหรือไม่ บ่ายวันนี้ มาจับตามอง ....

PTG จัดแคมเปญเติมน้ำมัน-LPG รับมะม่วงแฟนซี ฟรี!

PTG จัดแคมเปญเติมน้ำมัน-LPG รับมะม่วงแฟนซี ฟรี!

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้