Today’s NEWS FEED

News Feed

RML จัด ‘Pop-Up Lounge’ อีกครั้งตามคำเรียกร้อง ที่เอ็มโพเรียม พร้อมมอบดีลสุดปังกว่าครั้งไหนๆ กับยูนิตคัดสรรพิเศษให้ลูกค้าที่จองระหว่าง 10 – 21 พ.ค. นี้เท่านั้น

301

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(2พฤษภาคม 2566)-------หลังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและได้กระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากการจัด ‘RML Pop-Up Lounge’ ครั้งแรกในไตรมาส 1 ที่ผ่านมา RML (บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด มหาชน) ผู้นำวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่และอัลตร้าลักชัวรี่ ตอบสนองเสียงเรียกร้องของลูกค้าอีกครั้ง สานต่อจัด ‘RML Pop-Up Lounge’ ดีลพิเศษแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน สำหรับไม่กี่ยูนิต ตลอด 12 วัน ให้กับลูกค้าคนสำคัญที่สนใจคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ (pet-friendly) บนทำเลใจกลาง CBD กรุงเทพฯ ทั้งสุขุมวิทและสาทร โดยครั้งนี้จะย้ายมาจัดฝั่งศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ภายในงานจะมียูนิตจำนวนจำกัดที่คัดสรรมานำเสนอลูกค้า ตอบโจทย์ผู้ซื้อเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน กับ 2 โครงการ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ และ เทตต์ สาทร ทเวลฟ์

ลูกค้าที่จองและชำระค่าทำสัญญาภายในงานรับ Emporium Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท* รวมถึงอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่รับรองว่าไม่เคยนำเสนอที่ไหนมาก่อน งานดีๆ แบบนี้ไม่ควรพลาด วันที่ 10 – 21 พฤษภาคม 2566 เท่านั้น แวะเข้ามาขอคำปรึกษาจากพนักงาน RML พร้อมรับข้อเสนอจำนวนจำกัดก่อนใครได้ที่ RML Pop-Up Lounge บริเวณ EM Gallery 2 ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม เวลา 10:00 - 21:00 น.


• ‘ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ (The Estelle Phrom Phong)’ คอนโดฯ พร้อมเข้าอยู่ ระดับอัลตร้าลักชัวรี่ ทำเลใจกลางพร้อมพงษ์ เพียง 2 นาที ถึง BTS พร้อมพงษ์ และ ดิ เอ็มดิสทริค (The Em District) โดยมีขนาด 1 และ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 55.63-93.92 ตารางเมตร ที่มาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รวมทั้งบริการ Concierge 24 ชั่วโมง บริการรถลิมูซีนด้วยรถยนต์ Mercedes Benz S-Class รวมถึง ห้อง Guest Suites บริการ ที่ไม่มีโครงการไหนมีมาก่อน ซึ่งเป็นห้องพักสำหรับแขกผู้มาเยือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง

• ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (Tait Sathorn 12)’ คอนโดฯ ระดับลักชัวรี่ ใจกลางสาทร ใกล้ BTS เซนต์หลุยส์ เพียง 180 เมตร โครงการที่มีส่วนกลางแบบจัดเต็มถึง 6 ชั้น บนพื้นที่ 2,000 ตร.ม อาทิเช่น สระว่ายน้ำระบบปราศจากคลอรีน, ห้อง แอมฟิเธียเตอร์ (Amphitheater), ห้องออกกำลังกายแบบ Functional Gym, สวนลอยฟ้า โดยพบกับห้องตัวอย่างใหม่ Iconic Suite ขนาดพื้นที่ใช้สอย 67 ตารางเมตร ตกแต่งดีไซน์เก๋แบบมีระดับ ซึ่งมีฟังก์ชั่นใช้งานที่หลากหลาย สามารถปรับเป็นมุมทำงาน ฟิตเนสส่วนตัว รวมถึงมุมเก็บของสะสมได้

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

SET ชะลอ By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เช้านี้หุ้นไทยพักตัว ด้วยนักลงทุนชะลอการลงทุนก่อนเข้าสู่วัยหยุดยาวในสุปสัปดาห์นี้ เนื่องใน....

TMILL จัดกิจกรรม "คาราวาน สร้างชุมชนยั่งยืน"

TMILL จัดกิจกรรม "คาราวาน สร้างชุมชนยั่งยืน"

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้