Today’s NEWS FEED

News Feed

พาลลีคอน ในเครืออินคา เอนท์เวิร์กส์ จับมือ "ดอลบี ไฮบริค" ให้บริการโซลูชันครบวงจร ทำให้แปลงรหัสและดูแลความปลอดภัยของคอนเทนต์ได้ง่ายขึ้น

478

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(30 มีนาคม 2566)------------พาลลีคอน (PallyCon) บริการดูแลความปลอดภัยของคอนเทนต์บนคลาวด์จากอินคา เอนท์เวิร์กส์ (INKA Entworks) ได้ร่วมมือกับดอลบี ไฮบริค (Dolby Hybrik) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มประมวลผลสื่อบนคลาวด์ เพื่อให้บริการแปลงรหัสและดูแลความปลอดภัยของคอนเทนต์ครบจบในขั้นตอนเดียวและง่ายขึ้น


คุณเจมส์ อัน (James Ahn) ซีอีโอของอินคา เอนท์เวิร์กส์ กล่าวว่า "การผนวกรวมไฮบริคลงในพาลลีคอนช่วยให้บริการสตรีมมิงต่าง ๆ แปลงรหัสคอนเทนต์ได้อย่างเหมาะสม รวดเร็ว ง่ายดาย และราคาย่อมเยา ดำเนินการด้วยความปลอดภัยระดับสตูดิโอ"


ไฮบริคตรงกับเกณฑ์ทั้งหมดของอินคา เอนท์เวิร์กส์ เพราะมีโซลูชันที่ทั้งยืดหยุ่น ประสิทธิภาพสูง และคุณภาพระดับมืออาชีพ รูปแบบการกำหนดราคายังเป็นไปตามความคาดหวังของอินคา เอนท์เวิร์กส์ด้วย ทำให้เวิร์กโฟลว์ทั้งหมดคุ้มค่า ขณะที่การสนับสนุนอันล้ำหน้าจากดอลบี ไฮบริค ช่วยให้อินคา เอนท์เวิร์กส์ เดินหน้าต่อไปกับไฮบริคได้อย่างรวดเร็ว ส่วนความสะดวกสบายในการบูรณาการก็ทำให้เข้ากับโมเดลธุรกิจได้อย่างลงตัว


พาลลีคอนมีคุณสมบัติหลากหลาย ทั้งระบบจัดการสิทธิดิจิทัลแบบ multi-DRM การทำลายน้ำทางนิติวิทยาศาสตร์และเพื่อการจัดจำหน่าย และการรักษาความปลอดภัยให้กับแอป ส่วนดอลบี ไฮบริค เพียบพร้อมด้วยความสามารถในการแปลงรหัสวิดีโอระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ทำให้ทั้งสองแพลตฟอร์มมอบโซลูชันที่ครอบคลุมในเวิร์กโฟลว์ SaaS เดียว นอกจากนี้ คุณสมบัติการแปลงรหัสพร้อมกันของไฮบริคช่วยให้ประมวลผลวิดีโอและแปลงรหัสได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังรองรับฟอร์แมตอินพุตและโคเดกได้มากมาย ด้วยสตรีมเสียงและวิดีโอที่ซับซ้อนและหลากหลาย


กระบวนการผสานรวมไฮบริคนั้นเป็นเรื่องง่าย เพราะดอลบีมีส่วนช่วยอย่างมากในการสร้างสภาพแวดล้อม ช่วยให้เข้าใจ API และเอกสารประกอบ แก้ปัญหาข้อสงสัย และเหนือสิ่งอื่นใดคือการสร้างบัญชีสาธิตเพื่อสร้างและตรวจสอบเวิร์กโฟลว์ที่สมบูรณ์ ด้วยคุณภาพระดับงานจริงก่อนเปิดให้บริการ


ลูกค้าไม่จำเป็นต้องทำงานแยกขั้นตอนและเสียค่าใช้จ่ายซ้ำ ๆ ไปกับการแปลงรหัสแล้ว โดยผู้ที่เป็นลูกค้าของไฮบริคอยู่เดิมแล้วก็ใช้งานโซลูชันทำลายน้ำทางนิติวิทยาศาสตร์และจัดการสิทธิดิจิทัลแบบ multi-DRM ของพาลลีคอน พร้อมแปลงรหัสวิดีโอในคราวเดียวกันได้อย่างรวดเร็วไหลลื่น


ขีดความสามารถของดอลบี ไฮบริค ในการแปลงรหัสระดับแถวหน้าในอุตสาหกรรม ประกอบกับตัวเลือกในการแปลงรหัสพร้อมกันและการแสดงผลเซ็กเมนต์นั้น เข้ากันอย่างลงตัวกับเกณฑ์รูปแบบธุรกิจของอินคา เอนท์เวิร์กส์ ทำให้นำเสนอคุณภาพคอนเทนต์ระดับสตูดิโอและความปลอดภัยที่ได้รับการรับรองจากฮอลลีวูดในราคาย่อมเยาให้กับลูกค้าทั่วโลกได้

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ยืนได้ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นหุ้นหลายตัว ยืนได้ เปล่งประกายลำแสงสีเขียว ได้ต่อเนื่องหรือไม่ บ่ายวันนี้ มาจับตามอง ....

PTG จัดแคมเปญเติมน้ำมัน-LPG รับมะม่วงแฟนซี ฟรี!

PTG จัดแคมเปญเติมน้ำมัน-LPG รับมะม่วงแฟนซี ฟรี!

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้