Today’s NEWS FEED

News Feed

SISB ฟอร์มดี! ปักหมุดปี 66 รายได้โต 20%

120

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 7 กุมภาพันธ์ 2566 )---มจ.เอสไอเอสบี (SISB) เปิดแผนธุรกิจปี 66 ตั้งเป้ารายได้เติบโตไม่ต่ำกว่า 20% จากปีก่อน อานิสงส์จากการกลับมาเปิดสถานศึกษาได้ตามปกติ  มีจำนวนนักเรียนใหม่ทั้งในและต่างประเทศไหลเข้าต่อเนื่อง ฟากซีอีโอ" ยิว ฮอค โคว" ระบุหลังจากจีนเปิดประเทศส่งผลให้มีจำนวนนักเรียนใหม่ทยอยเข้ามาอย่างคึกคัก เผยในปี 2566 เตรียมเปิดรับนักเรียนเพิ่ม พร้อมเปิดโรงเรียนสาขาเพิ่มอีก 2 แห่ง สนับสนุนผลงานปีนี้เติบโตโดดเด่น 

 

 

 

นายยิว ฮอค โคว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสไอเอสบี จำกัด (มหาชน) หรือ SISB เปิดเผยว่าแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2566 บริษัทฯตั้งเป้าหมายการเติบโตระดับไม่ต่ำกว่า 20% จากปีก่อน โดยมีปัจจัยสนับสนุนหลักๆ มาจากโรงเรียนกลับมาทำการเรียนการสอนได้ตามปกติ ทำให้สามารถรับรู้รายได้จากการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่เข้ามามากขึ้น 

 

รวมทั้งจะมีจำนวนนักเรียนเพิ่มขึ้นจากการเปิดสาขาอีก 2 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์นนทบุรี  และโรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์ระยอง  ซึ่งการก่อสร้างใกล้แล้วเสร็จ และพร้อมเปิดให้บริการการศึกษาได้ในเดือนสิงหาคม ปี 2566 สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นเป็นผู้ให้บริการการศึกษาคุณภาพชั้นนำที่ทุกคนเข้าถึงได้ 

 

"การที่จีนเปิดประเทศ เชื่อมั่นว่าจะมีนักเรียนที่จะทยอยเข้ามาเป็นนักเรียนใหม่ เริ่มตั้งแต่ช่วง มกราคม 2566 นี้ โดยก่อนหน้านี้ SISB ได้มีจัดกิจกรรม open house สร้างความรู้ความเข้าใจให้ผู้ปกครอง ได้เห็นถึงจุดเด่นของคุณภาพการศึกษาของ SISB โดยที่ผ่านมานักเรียนของ SISB ได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่มีขื่อเสียงทั้งไทยและต่างประเทศ ทั้งจากประเทศในภูมิภาค ยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย และ เอเชีย ซึ่งล้วนเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่อยู่ในระดับ Top 50 universities ทั้งสิ้น ผู้ปกครองจึงให้ความสนใจในการที่จะให้บุตรหลานเข้ามาศึกษาในประเทศไทย ซึ่งคาดว่าในอนาคตสัดส่วนของนักเรียนจีนจะเพิ่มขึ้นตามลำดับ" 

 

ทั้งนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายจะมีจำนวนนักเรียนรวมแตะระดับ 3,700 คน  ภายในปี 2566  เนื่องจากจำนวนนักเรียนใหม่ทั้งในและต่างประเทศมีจำนวนมากขึ้น และมีสัญญาณที่ดีอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับ บริษัทฯ มีแผนขยายโรงเรียนนานาชาติไปในทำเลที่มีศักยภาพ ซึ่งส่งเสริมให้ผู้ปกครองและนักเรียนสามารถเข้าถึงโรงเรียนนานาชาติของกลุ่มบริษัทได้มากขึ้น 

บทความล่าสุด

เล่นเร็ว By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง ห้วงไร้ข่าวบวก-ลบ เกมหุ้น จำต้องเล่นเร็ว หมุนอย่างว่องไว โฟกัสตัวที่มา ตัวที่เล่นและที่สำคัญ....

HotNews: ​DEXON ปิดจองซื้อ IPO 123.18 ล้านหุ้น เกลี้ยง​ พร้อมเทรด 31 มี.ค.นี้

“เด็กซ์ซอน เทคโนโลยี” หรือ DEXON สุดปลื้ม ได้รับการตอบรับจาก “สถาบัน-นักลงทุน” จองซื้อหุ้น IPO จำนวน 123.18 ล้านหุ้น..

อาลีบาบา อุ้มเอเชีย By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ หาเหตุ หาผล หาปัจจัยบวก กันไป สำหรับตลาดหุ้น เช้าวันนี้ ตลาดเอเชีย ได้หัวเชื้อบวก...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้