Today’s NEWS FEED

News Feed

เอเอซีเอสบี ประกาศเกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่นของโรงเรียนธุรกิจในเครือประจำปี 2566

230

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 7 กุมภาพันธ์ 2566 )---เอเอซีเอสบี อินเตอร์เนชันแนล (AACSB)—เครือข่ายการศึกษาด้านธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยรายชื่อศิษย์เก่าดีเด่นแห่งปี 2566 (2023 Class of Influential Leaders) ซึ่งเป็นกลุ่มศิษย์เก่าจากโรงเรียนธุรกิจ 25 คนที่แสดงให้เห็นว่าการเป็นผู้นำที่สร้างผลกระทบต่อสังคมเป็นอย่างไร

 

 

โครงการศิษย์เก่าดีเด่นจัดขึ้นเป็นปีที่ แล้ว โดยยกย่องศิษย์เก่าของโรงเรียนธุรกิจกว่า 275 แห่งที่ได้สร้างอิทธิพลในเชิงบวกต่อภาคธุรกิจและสังคม โดยศิษย์เก่าดีเด่นทั้งหมดนี้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโท หรือปริญญาเอกจากโรงเรียนธุรกิจที่ได้รับการรับรองจาก AACSB กว่า 950 แห่งทั่วโลก

 

 

ศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี 2565 ได้แก่ ผู้สนับสนุนในแวดวงธุรกิจองค์กรไม่แสวงผลกำไร และรัฐบาลต่าง ๆ ที่มุ่งมั่นที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกให้กับโลก ผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ใช้การศึกษาทางธุรกิจเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ยั่งยืนมากขึ้น ยกระดับการจ้างงานและโอกาสทางการศึกษาสำหรับประชากรที่ด้อยโอกาส และปรับปรุงวิถีชีวิตของชุมชนที่ด้อยโอกาสที่สุดในสังคม พวกเขาทุกคนคือตัวแทนของความพยายามของสถาบันการศึกษาธุรกิจที่มุ่งมั่นสร้างและส่งเสริมผลกระทบเชิงบวกต่อสังคม ซึ่งเป็นคุณลักษณะสำคัญของมาตรฐานการรับรองธุรกิจของเอเอซีเอสบีประจำปี 2563 และเป็นประเด็นเด่นในแผนช่วยการเติบโตขององค์กรอื่นเมื่อไม่นานมานี้

 

 

คาริน เบค-ดัดลีย์ (Caryn Beck-Dudley) ประธานและซีอีโอของเอเอซีเอสบีกล่าวว่า "กลุ่มศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี 2566 แสดงให้เห็นว่าความสำเร็จในธุรกิจอาจหมายถึงความสำเร็จของสังคมด้วย ความพยายามของพวกเขาในการจัดลำดับความสำคัญของวัตถุประสงค์ ผู้คน และโลก ควรเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเราทุกคนปรับความคิดของเราใหม่เกี่ยวกับความเป็นผู้นำที่สร้างผลกระทบได้"

 

 

ศิษย์เก่าดีเด่นแต่ละคนได้รับการเสนอชื่อโดยโรงเรียนธุรกิจที่ตนเองเคยศึกษาจากเรื่องราวอันน่าประทับใจทั้งในด้านการพัฒนาอุตสาหกรรม การทำประโยชน์ให้ชุมชน และการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้นำธุรกิจในอนาคต ทั้งนี้ อคาเดมิค พาร์ทเนอร์ชิพ (Academic Partnerships) เป็นผู้สนับสนุนโครงการศิษย์เก่าดีเด่นแห่งปี 2566

 

 

รับชมเรื่องราวบันดาลใจของศิษย์เก่าดีเด่นแต่ละคน รวมถึงวิธีการที่พวกเขาสร้างอิทธิพลในเชิงบวกที่มีความหมายและยั่งยืนให้กับโลกใบนี้ได้ที่ aacsb.edu/influential-leaders.

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

เล่นเร็ว By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง ห้วงไร้ข่าวบวก-ลบ เกมหุ้น จำต้องเล่นเร็ว หมุนอย่างว่องไว โฟกัสตัวที่มา ตัวที่เล่นและที่สำคัญ....

HotNews: ​DEXON ปิดจองซื้อ IPO 123.18 ล้านหุ้น เกลี้ยง​ พร้อมเทรด 31 มี.ค.นี้

“เด็กซ์ซอน เทคโนโลยี” หรือ DEXON สุดปลื้ม ได้รับการตอบรับจาก “สถาบัน-นักลงทุน” จองซื้อหุ้น IPO จำนวน 123.18 ล้านหุ้น..

อาลีบาบา อุ้มเอเชีย By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ หาเหตุ หาผล หาปัจจัยบวก กันไป สำหรับตลาดหุ้น เช้าวันนี้ ตลาดเอเชีย ได้หัวเชื้อบวก...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้