Today’s NEWS FEED

News Feed

เอจีไอ กำลังเปิดตัวเอเจนซี่ด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมดิจิตอลอย่างเป็นทางการในเอเชีย

93

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 7 กุมภาพันธ์ 2566 )---ในส่วนหนึ่งของการเปิดตัว AGI ทีมผู้นำได้พัฒนาและเปิดตัว SPARK Online TV ซึ่งได้รับรางวัล Best Digital Campaign in CSR จาก Marketing Excellence Awards ในไตรมาสที่ 4 ปี 2565 ซึ่งมีประสิทธิภาพเหนือกว่าเอเจนซี่ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดในประเทศไทย SPARK เป็นความร่วมมือที่น่าทึ่งของผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร Harcharan Singh Thakral ผู้ประกอบการดิจิทัลรุ่นใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทในเครือของช่อง 7 และหุ้นส่วนผู้จัดการคือคุณ Praveenar Singh Thakral ผู้ชนะรองอันดับ 1 Miss Universe 2563 ซึ่งเป็นผู้ผลิตและเปิดตัว " SPARK" แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในช่วงต้น

 

 

ในส่วนหนึ่งของการเปิดตัว AGI ทีมผู้นำได้พัฒนาและเปิดตัว SPARK Online TV ซึ่งได้รับรางวัล Best Digital Campaign in CSR จาก Marketing Excellence Awards ในไตรมาสที่ 4 ปี 2565 ซึ่งมีประสิทธิภาพเหนือกว่าเอเจนซี่ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดในประเทศไทย SPARK เป็นความร่วมมือที่น่าทึ่งของผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร Harcharan Singh Thakral ผู้ประกอบการดิจิทัลรุ่นใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทในเครือของช่อง 7 และหุ้นส่วนผู้จัดการคือคุณ Praveenar Singh Thakral ผู้ชนะรองอันดับ 1 Miss Universe 2563 ซึ่งเป็นผู้ผลิตและเปิดตัว " SPARK" แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในช่วงต้นฃ

 

 

 

คุณ Praveenar Singh Thakral, รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ประจำปี 2563 เป็นผู้มีอิทธิพลด้านสุขภาพและความงามที่กำลังโด่งดัง เธอเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ที่เข้าร่วมกับ Aura Media ในฐานะหุ้นส่วนผู้จัดการ หลังจากประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงและความงามในช่วงแรกๆ ควบคู่ไปกับการปรากฏตัวในรายการทีวีไทยหลายรายการ เธอเป็นแขกรับเชิญและวิทยากรคนสำคัญของหลายงานกับสถานทูตอินเดีย หน่วยงานด้านการท่องเที่ยว และองค์กรณ์ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เธอยังเป็นอาจารย์รับเชิญอีกด้วย

 


เธอเป็นผู้ร่วมบุกเบิก เป็นเจ้าภาพ และเป็นผู้นำในการผลิตรายการทีวีออนไลน์แนวบันเทิงเชิงบันเทิงเรื่องแรกของประเทศไทย – SPARK

 "เราเพิ่งเปิดตัว SPARK และมีเป้าหมายที่จะขยายขนาดด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์และผู้สนับสนุนที่แบ่งปันวิสัยทัศน์ของเรา คือการสร้างแรงบันดาลใจทางสังคม เรามีสตรีมเนื้อหาใหม่ที่น่าสนใจหลายรายการเพื่อขยายฐานผู้ชมของเรา"

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

เล่นเร็ว By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง ห้วงไร้ข่าวบวก-ลบ เกมหุ้น จำต้องเล่นเร็ว หมุนอย่างว่องไว โฟกัสตัวที่มา ตัวที่เล่นและที่สำคัญ....

HotNews: ​DEXON ปิดจองซื้อ IPO 123.18 ล้านหุ้น เกลี้ยง​ พร้อมเทรด 31 มี.ค.นี้

“เด็กซ์ซอน เทคโนโลยี” หรือ DEXON สุดปลื้ม ได้รับการตอบรับจาก “สถาบัน-นักลงทุน” จองซื้อหุ้น IPO จำนวน 123.18 ล้านหุ้น..

อาลีบาบา อุ้มเอเชีย By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ หาเหตุ หาผล หาปัจจัยบวก กันไป สำหรับตลาดหุ้น เช้าวันนี้ ตลาดเอเชีย ได้หัวเชื้อบวก...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้