Today’s NEWS FEED

News Feed

"ดอมบ์บิต" เปิดตัวเครื่องขุดคริปโทฯ แบบชาร์จเองได้

329

 

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 7 กุมภาพันธ์ 2566 )-ดอมบีย์ อิเล็กทรอนิกส์ (Dombey Electrics Co.) (www.dombbit.com) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักรเมื่อปี 2553 ก่อนที่จะมาทำธุรกิจในฟินแลนด์โดยมีฮ่องกงเป็นฐานการผลิต พร้อมสำนักงานสาขาทั่วโลก เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำอันดับต้น ๆ

เมื่อปี 2562 บริษัทฯ ได้เปิดตัวเครื่องขุดคริปโทเคอร์เรนซีที่ใช้พลังงานน้อย เพราะค่าไฟฟ้าและค่าสาธารณูปโภคอาจทำให้การขุดเหรียญเป็นเรื่องที่เหนื่อยและเปลืองเงิน บริษัทฯ ได้เปิดตัวเครื่องขุดชุดแรกที่ใช้พลังงานน้อยมากในตลาดฮ่องกง และได้ขายเครื่องขุดกว่า 2,000 เครื่องให้กับนักขุดเหรียญทั่วโลก

ความเคลื่อนไหวในช่วงนี้

ในเดือนตุลาคม 2565 บริษัทฯ ได้เปิดตัวเครื่องขุดชุดแรกที่มีแผงโซลาร์ในตัวอย่างดอมพรี (Dompre) หรือดอมบีย์ พรีเวีย (Dombey Previa) มีทั้งแบบใช้แดดและไฟฟ้า เครื่องขุดรุ่นนี้ดึงดูดแสงอาทิตย์เองและชาร์จได้เลย มีแหล่งพลังงานสองแหล่ง เช่น จะชาร์จด้วยปริมาณแสงอาทิตย์ที่น้อยที่สุดหรือเสียบเข้ากับไฟฟ้าเพื่อชาร์จก็ได้ เครื่องขุดรุ่นนี้ทำจากเซลล์แสงอาทิตย์ที่แข็งกว่าและมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า โดยรับประกันเป็นเวลาห้าปี ทำให้นักขุดคริปโทฯ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าไฟฟ้าอีกต่อไป ทั้งยังจัดส่งฟรีทั่วโลก ดูข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.dombbit.com/products

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังให้บริการระบบพลังงานแสงอาทิตย์ฟรีอย่าง D200 พร้อมอุปกรณ์ขุด เพื่อให้ผู้ขุดคริปโทฯ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่าไฟฟ้าสะสม ซึ่งหมายความว่าเมื่อซื้อเครื่องขุดคริปโทฯ แล้ว ก็จะได้รับ D200 เพื่อช่วยในการขุดด้วย พร้อมคู่มือการใช้งานและใช้งานง่าย โดยเจมส์ เอสโคลา (James Eskola) ซีโอโอบริษัทฯ ระบุใน "the Street" ว่า เขาเชื่อว่าลูกค้าจำนวนมากที่ใช้ D200 ลงเอยด้วยการใช้ตั้งแคมป์มากกว่าขุด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะพวกเขาจ่ายค่าสาธารณูปโภคได้ นั่นเป็นเหตุผลที่มอบให้นักขุดเพื่อให้จ่ายค่าสาธารณูปโภคน้อยลง

เมื่อเกิดปัญหาในการจัดส่ง สินค้าแตกหรือเสียหาย หรือในกรณีที่บริษัทจัดส่งดูแลเครื่องไม่ดี สามารถส่งสินค้าคืนได้ทันทีและเปลี่ยนภายในระยะเวลาที่กำหนด ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการคืนได้ที่นี่ www.dombbit.com/faqs/

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

หุ้นออกลูกสู้.. By : แม่มดน้อย

โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยง แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นหุ้นหลายๆตัว ....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้