Today’s NEWS FEED

News Feed

อาเคเดียน แพลนต์ เฮลธ์ ประกาศวิสัยทัศน์ใหม่ มุ่งพัฒนาโซลูชันล้ำสมัยเพื่อส่งเสริมการผลิตอาหารอย่างยั่งยืนทั่วโลก

390

 

 

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 7 กุมภาพันธ์ 2566 )----อาเคเดียน แพลนต์ เฮลธ์ (Acadian Plant Health™) ประกาศวิสัยทัศน์ใหม่อย่าง "ซี บียอนด์" (Sea Beyond) หรือ "มองไกลกว่า" ซึ่งออกแบบขึ้นเพื่อยกระดับอุตสาหกรรมสารกระตุ้นการเจริญเติบโตพืชด้วยโซลูชันเทคโนโลยี ที่ตอบรับกับระบบผลิตทางการเกษตรที่ถูกปัญหาโลกร้อนกดดัน

 

"ซี บียอนด์ คือวิสัยทัศน์ ความเป็นผู้นำ และความมุ่งมั่นใหม่ของเรา ในการจัดหาโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมและยั่งยืนสำหรับการเกษตรทั่วโลก" เนลสัน กิบสัน (Nelson Gibson) ประธานบริษัทอาเคเดียน แพลนต์ เฮลธ์ กล่าว "เรากำลังท้าทายความคิดแบบเดิม ๆ ให้มองไกลกว่าแนวทางที่อุตสาหกรรมสารกระตุ้นการเจริญเติบโตพืชใช้นำเสนอโซลูชันการเกษตรที่ตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก ในการรับมือความตึงเครียดด้านอาหารและสภาพอากาศ"

การประกาศดังกล่าวต่อยอดบทบาทผู้นำของบริษัทในภาคส่วนสารกระตุ้นทางชีวภาพระดับโลก เพื่อก้าวขึ้นเป็นบริษัทชั้นนำด้านการจัดการความเครียดจากสิ่งไม่มีชีวิตที่กระทบต่อพืช ด้วยเทคโนโลยีสาหร่ายทะเลที่ได้รับการจดสิทธิบัตร อาเคเดียน แพลนต์ เฮลธ์ วิจัยและพัฒนา จนได้วิธีแก้ปัญหาทางวิทยาศาสตร์จากทะเลสู่บก ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าบรรเทาความเครียดของพืชจากปัจจัยต่าง ๆ ได้ เช่น ภัยแล้ง ความร้อน ความเย็น ความเค็ม และการขาดสารอาหาร ในขณะที่ยังคงรักษาและปรับปรุงผลผลิตของพืชผล ผลิตภัณฑ์อาเคเดียน แพลนต์ เฮลธ์ ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์เป็นโซลูชันส่วนผสมออกฤทธิ์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะมีทั้งแบบเดี่ยวและนำไปใช้กับเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายสำคัญด้านการเกษตร

"ยิ่งเราพูดคุยกับลูกค้าของเรามากเท่าไหร่ เรายิ่งตระหนักว่ามีความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับประสิทธิภาพและความยั่งยืนว่าเป็นเรื่องที่ต้องเลือก" คุณกิบสัน กล่าว "มีความเข้าใจผิด ๆ ว่าผลิตภัณฑ์ที่ 'เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม' ให้ผลตอบแทนที่คุณต้องการไม่ได้ แต่เรากำลังท้าทายความคิดแบบเดิมนี้ การทำงานร่วมกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมของเรา ก่อให้เกิดสารกระตุ้นทางชีวภาพที่รับประกันได้ว่า พืชจะให้ผลผลิตได้มากกว่าอย่างยั่งยืน ซึ่งเราได้พิสูจน์ด้วยวิทยาศาสตร์มาตลอด 40 ปีที่ผ่านมา" คุณกิบสัน เพิ่มเติมว่า "สิ่งที่เราต้องทำในฐานะอุตสาหกรรมในขณะนี้คือการมองข้ามสถานะปัจจุบันของอุตสาหกรรมปัจจัยการผลิตทางการเกษตร และนำเสนอโซลูชันที่ให้มูลค่าสูง เทคโนโลยีการผลิตพืชผลที่เปลี่ยนจากส่วนเสริมเป็นองค์ประกอบสำคัญของเกษตรกรรมยั่งยืน โลกกำลังเปลี่ยนแปลง และเรารู้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะต้องเปลี่ยนแปลงในระดับโลก บริษัทแห่งใดแห่งหนึ่งทำฝ่ายเดียวไม่ได้ เราต้องทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาความยั่งยืนเพื่อประโยชน์ของพืชและโลกของเรา"

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : MASTER ปิดดีลใหญ่ส่งท้ายปี66 ทุ่ม 720 ลบ. เข้าลงทุน 40% ใน V Square

MASTER ประกาศบิ๊กดีล! ทุ่มงบ 720 ล้านบาท เข้าลงทุน 40% ในคลินิกเสริมความงาม V Square Clinic หวังเสริมฐานเติบโต...

กองทุน TESG ขายวันแรก By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อยขี่ไม้กวาดวิเศษ หุ้นไทยเช้านี้ยังไม่แรงอย่างที่คิด หลังกองทุน TESG ล็อตแรกรวม 22 กองทุน จาก16 บลจ. เริ่มเปิด...

มัลติมีเดีย

ORN เปิดกลยุทธ์-ต่อยอดธุรกิจ - สายตรงอินไซด์ - 30 ต.ค.66

บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (“ORN”) ประกอบธุรกิจการลงทุนถือหุ้นบริษัทอื่น (Holding Company)...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้