Today’s NEWS FEED

News Feed

รัฐบาลชาร์จาห์ยกย่องพันธมิตร ที่สนับสนุนงานไจเทกซ์ โกลบอล 2565 ด้วยโล่ประกาศเกียรติคุณ NFT ที่ใช้เทคโนโลยี SBT เป็นแห่งแรกของโลก

755

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 27 มกราคม 2566 )---ที่งานไจเทกซ์ โกลบอล 2565 (GITEX Global 2022) คณะกรรมการระดับสูงของรัฐบาลชาร์จาห์ยกย่องผู้มีส่วนร่วม หน่วยงานที่สนับสนุน กระทรวงต่าง ๆ  และสื่อหลายแห่งที่มีส่วนในความสำเร็จของการมีส่วนร่วมของชาร์จาห์ในงานระดับโลก

 

 

ท่านชีค ซาอุด บิน สุลต่าน อัล กาซิมี (Sheikh Saud bin Sultan Al Qasimi) ประธานคณะกรรมการระดับสูงของรัฐบาลชาร์จาห์ของงานสัปดาห์เทคโนโลยีไจเทกซ์ 2565 (GITEX Technology Week 2022) และผู้อำนวยการสำนักงานดิจิทัลชาร์จาห์ ได้มอบถ้วยรางวัลดิจิทัลในรูปแบบ non-fungible token (NFT) แก่หน่วยงานที่สนับสนุนโดยใช้ Soulbound Token (SBT) แทนที่โล่ประกาศเกียรติคุณแบบเดิม และนับเป็นครั้งแรกของโลกสำหรับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ด้วย ถ้วยรางวัลจะถูกจัดเก็บไว้ในบัญชีดิจิทัลแยกประเภทซึ่งสามารถยืนยันตัวตนผ่านระบบบล็อกเชนได้

 

 

SBT เป็นโทเค็นข้อมูลประจำตัวแบบดิจิทัลที่บ่งบอกถึงลักษณะ คุณสมบัติ และความสำเร็จที่ประกอบกันเป็นบุคคลหรือนิติบุคคล SBT ออกโดย 'Souls' โดยผูกติดอยู่กับบัญชีหรือวอลเล็ตบล็อกเชน และไม่สามารถโอนหรือขายได้

 

 

ท่านชีค ซาอุด บิน สุลต่าน อัล กาซิมีกล่าวว่า "ตามวิสัยทัศน์ของชีค ดร. สุลต่าน บิน มูฮัมหมัด อัล กาซิมิ (Sheikh Dr Sultan bin Muhammad Al Qasimi) สมาชิกสภาสูงสุดและเจ้าผู้ครองรัฐชาร์จาห์ ความพยายามของเรายังคงมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาการเติบโตอย่างยั่งยืนในทุกภาคส่วน เพื่อให้สอดคล้องกับวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีที่เรากำลังเผชิญ เราได้เปลี่ยนโล่ประกาศเกียรติคุณแบบเดิมเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่ยั่งยืนเพื่อเป็นเกียรติแก่พันธมิตรของเรา และเป็นรายแรกในโลกที่ทำเช่นนั้น"

 

 

ท่านชีค ซาอุดแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของรัฐบาลชาร์จาห์ที่งานสัปดาห์เทคโนโลยีไจเทกซ์ 2565 ว่า "เรายินดีต้อนรับเจ้าหน้าที่อาวุโสจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และจากทั่วโลก โดยจัดเวิร์กช็อป 12 แห่งเพื่อหารือเกี่ยวกับการนำเทคโนโลยีล่าสุดมาใช้และความมุ่งมั่นของเราในการเปลี่ยนสู่ความเป็นดิจิทัลและเทรนด์เทคโนโลยีโลก"

 

 

กนกภรณ์ มรรคผลสมบัติ

กนกภรณ์ มรรคผลสมบัติ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร. 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

เล่นเร็ว By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง ห้วงไร้ข่าวบวก-ลบ เกมหุ้น จำต้องเล่นเร็ว หมุนอย่างว่องไว โฟกัสตัวที่มา ตัวที่เล่นและที่สำคัญ....

HotNews: ​DEXON ปิดจองซื้อ IPO 123.18 ล้านหุ้น เกลี้ยง​ พร้อมเทรด 31 มี.ค.นี้

“เด็กซ์ซอน เทคโนโลยี” หรือ DEXON สุดปลื้ม ได้รับการตอบรับจาก “สถาบัน-นักลงทุน” จองซื้อหุ้น IPO จำนวน 123.18 ล้านหุ้น..

อาลีบาบา อุ้มเอเชีย By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ หาเหตุ หาผล หาปัจจัยบวก กันไป สำหรับตลาดหุ้น เช้าวันนี้ ตลาดเอเชีย ได้หัวเชื้อบวก...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้