Today’s NEWS FEED

News Feed

เทคนิคไหว หุ้นไปต่อ... By : นายกล้วยหอม

1,174

 

วันที่ 27 มกราคม 2566 พบกับนายกล้วยหอมได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ


นายกล้วยหอม เห็นการรีบาวน์ การเด้ง หลังดัชนีตลาดลงแตะ1,667.43 จุด แล้ว เด้ง มาปิดเหนือ 1,670 จุด นับว่า มีความหวัง ทดสอบ 1,680 จุด แบบนี้เทคนิคไหว หุ้นไปต่อ แบบมีลุ้นๆ แรงขายหุ้นแคปใหญ่ หลายตัว บนคาดการณ์ตัวเลขงบปี65และไตรมาส4/65 น่าจะไม่เป็นดังคาด

เรียกว่า ต้องดูของจริง หากดีกว่าคาด ตลาดหุ้น ราคาหุ้น ก็น่าจะดีดกลับ ได้ไม่ยาก แต่อย่างใด บนตัวเร่ง เศรษฐกิจไทย ภาพรวมปีนี้ น่าจะดีกว่าปีที่ผ่านมา


วานนี้ ดัชนีตลาดหุ้นไทยปิดที่ 1,671.34 จุด ลดลง 10.77 จุด หรือ 0.64% มูลค่าการซื้อขาย 72,405.67ล้านบาทสรุปสถาบันในประเทศขายสุทธิ 2,881.52 ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ขายสุทธิ 179.42 ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศซื้อสุทธิ 1,195.62 ล้านบาท นักลงทุนทั่วไปในประเทศซื้อสุทธิ 1,865.32 ล้านบาท


พบแรงซื้อ4หุ้นแบงก์ใหญ่ กลับมาแล้ว KBANK BBL SCB KTB หลัง กนง.ขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% เป็น 1.50% ขณะที่ภาคท่องเที่ยว บริการ ร้านอาหาร ก็คึกคัก ด้วยนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะจีน ทยอยมากันอย่างคึกคัก....คิดไม่ออก ก็หุ้นแบงก์ หุ้นไม่มีวันตายครับ

15 บจ. GUNKUL, BANPU,WHA, EGCO ,QTC,DEMCO, IRPC,TSE, UAC ,CSS ,BCPG ,CHOW ,SUN,AKR,ETC ตบเท้า ผ่านเกณฑ์ด้านเทคนิคขั้นต่ำขอผลิตไฟฟ้าหมุนเวียนและจะมีการประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกอีกครั้ง 25มี.ค.นี้ และจะเริ่มทยอยเปิดดำเนินการเชิงพาณิชย์ (COD) ในปี 2568 เป็นต้นไป

วานนี้ APM หอบนักลงทุนจากนครสวรรค์ เข้าเยี่ยมชมโรงไฟฟ้าก๊าซชีวภาพ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี กำลังการผลิต 3 เมกะวัตต์ ของTMI ซึ่งได้ทำการ COD แล้วตั้งแต่ไตรมาส 4/2565 และเริ่มทยอยรับรู้รายได้อย่างต่อเนื่องวันนี้ มาดู พลังของนักลงทุนจากจากนครสวรรค์ จะซื้อหุ้นTMI มากน้อยแค่ไหน


NATION ยินดี ผู้ถือหุ้นให้ความเชื่อมั่น ใช้สิทธิจองซื้อหุ้นเพิ่มทุน (Rights Offering) สูงกว่าที่จัดสรรถึง 20% ทะลุเป้าที่จัดสรร พร้อมเดินหน้าผลักดันยุทธศาสตร์ One Nation - เตรียมจ่ายเงินปันผลปลายปี 66


WARRIX เข้าลงทุน "Fit Junctions" สถาบันฝึกสอนการออกกําลังกายชั้นนํา รุกเสริมแกร่งธุรกิจวิทยาศาสตร์การกีฬา คาดหนุนรายได้เติบโตสู่ 50 ล้านบาท

EASTW แจง ประเด็นส่งมอบทรัพย์สินโครงการบริหารและดำเนินการระบบท่อส่งน้ำสายหลักในภาคตะวันออก ให้กรมธนารักษ์ -DSI /ยันดำเนินการตามสัญญา

ILINK ได้รับความไว้วางใจสั่งซื้อ Spare สายเคเบิลใต้น้ำ มูลค่า 67.19 ลบ. หนุนการประกาศเป็นเบอร์ 1 ของธุรกิจ Submarine Cable

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

หุ้นถอย By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นตลาดหุ้น ยังมีแรงขายมากกว่าแรงซื้อ ราคาหุ้นหลายตัว ถอย ถอยแบบมีชั้นเชิง .....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้