Today’s NEWS FEED

News Feed

เดาใจ เดาหุ้น.... By : นายกล้วยหอม

2,564

 

วันที่ 21 ตุลาคม 2565 พบกับนายกล้วยหอมได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

นายกล้วยหอม ขอบอก วันนี้ เป็นอีก 1 วัน ต้องเดาใจ เดาหุ้น อ่านเกมให้ขาด ให้ออก หมุนตามกระดาน เทรดตามที่ถนัด น่าจะเป็นหนทางดีสุด ด้วยวันนี้ วันศุกร์ และหยุดยาว 3 วัน ตลาดหุ้นเปิดทำการอีกที ก็วันอังคารที่ 25 ต.ค.นี้

บนปัจจัยเดิม เรื่องที่รู้กัน เฟด จะเร่งขึ้นดอกเบี้ย หรือไม่เร่งขึ้นดอกเบี้ย ,เศรษฐกิจโลกถดถอย แต่ก็มีข่าวดีที่ จีน รายงานจีนอยู่ระหว่างพิจารณาแนวทางลดระยะเวลากักตัวในโรงแรมตามข้อกำหนด COVID ลงเหลือ 2 วันหลังจากนั้นกักตัวต่อในบ้าน 5 วัน (จากปัจจุบันที่จีนกำหนดว่าผู้ที่เดินทางเข้าประเทศจะต้องกักตัวเป็นเวลาทั้งหมด 10 วัน โดยแบ่งเป็นกักตัวในโรงแรม 7 วัน และกักตัวที่บ้านพัก 3 วัน)


วานนี้ดัชนีตลาดหุ้นไทยปิดที่ 1,592.73 จุด เพิ่มขึ้น 4.01 จุด หรือ 0.25 % มูลค่าการซื้อขาย 66,429.13 ล้านบาทสรุปสถาบันในประเทศขายสุทธิ 461.62 ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ซื้อสุทธิ 148.98 ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศซื้อสุทธิ 2,546.89 ล้านบาท นักลงทุนทั่วไปในประเทศขายสุทธิ 2,234.24 ล้านบาท

TTB เผยQ3/65 กำไรสุทธิ 3,715 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 58% จากช่วงเดียวกันปีก่อนหน้า รวม 9 เดือน มีกำไรสุทธิ 10,348 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 35% ตั้งสำรองลดลง

วันนี้ นายกล้วยหอม ขอปูพรมเขียว ต้อนรับน้องใหม่ PCC เข้าซื้อขายในตลาดหุ้น เป็นวันแรก มาลุ้นกัน จะสร้างความประทับอก ประทับใจเพียงใด...จากราคาจองหุ้นละ 4 บาท


งัดTTW ดันราคาเด้ง ปิด 8.80 บาท บวก45 สตางค์ คิดเป็น 5.39% หลังจากราคาซึมลงๆ จากที่เคยพุ่งไปถึงเกือบ 10 บาท แล้ว ก็ถูกสอยๆ ลึกสุด ก็ 8.15 บาท วันนี้ คงให้รักษาสภาพของราคาหุ้นได้ ก็เก่งมากแล้วน่ะค่ะ หุ้นในอาณาจักร ช. การช่าง

วันนี้-18พ.ย.65 สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดรับฟังความคิดเห็นการปรับปรุงร่างประกาศการเสนอขายหุ้นที่ออกใหม่ต่อบุคคลในวงจำกัด (Private Placement) หรือ “หุ้น PP” เพื่อลดขั้นตอนกระบวนการและเอกสารที่ต้องยื่นต่อ ก.ล.ต. ตามแนวทาง Regulatory Guillotine* โดยผู้ลงทุนยังคงได้รับความคุ้มครองอย่างเหมาะสม

ศาลล้มละลายกลาง เห็นชอบการขอแก้ไขแผนฟื้นฟูกิจการการบินไทย คณะผู้บริหารแผนฟื้นฟูกิจการ ผู้บริหาร และพนักงานทุกคน มีความมั่นใจว่าการฟื้นฟูกิจการตามแผนฟื้นฟูกิจการฉบับที่ศาลเห็นชอบในวันนี้จะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เพื่อประโยชน์สูงสุดของเจ้าหนี้ทุกราย และขอให้เจ้าหนี้ ลูกค้า และคู่ค้าของการบินไทย เชื่อมั่นว่าการบินไทย จะกลับมาดำเนินธุรกิจและให้บริการอย่างเต็มที่เพื่อให้สมกับการเป็นสายการบินแห่งชาติที่แข็งแกร่งให้คนในชาติภาคภูมิใจ สร้างกำไรและการเติบโตอย่างยั่งยืนได้ในระยะเวลาอันใกล้นี้

ASIMAR คว้างาน จากการท่าเรือแห่งประเทศไทย มูลค่า 85.06 ลบ.


ไพโอเนียร์ มอเตอร์ หรือ PIMO มอบเครื่องสูบ เพื่อช่วยบรรเทาสถานการณ์น้ำท่วมขังในบริเวณพื้นที่โรงเรียนวัดสำโรง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม และวัดสำโรง โดยมุ่งหวังสร้างรอยยิ้มให้แก่ทุกคนในชุมชนที่ใกล้เคียงกับบริษัทมาอย่างต่อเนื่อง ตามนโยบายความรับผิดชอบต่อสังคมเพื่อการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน (Corporate Social Responsibility-CSR)

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

พยายาม By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นเส้นกราฟ เส้นเทคนิค ของดัชนีหุ้นไทย พยายามจะแตะ 1,200 จุด ให้ได้ เช้าวันนี้ ทำได้...

NKT เดินหน้า 2 บิ๊กโปรเจค ตอกย้ำผู้นำในการดูแลสุขภาพ

NKT เดินหน้า 2 บิ๊กโปรเจค ตอกย้ำผู้นำในการดูแลสุขภาพ

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้