Today’s NEWS FEED

News Feed

"เยอรมัน ออโต้" จัดงาน "BMW GERMAN AUTO X BVLGARI EXCLUSIVE JOURNEY EXPERIENCE EVENT"

249

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 28 กันยายน 2565 )----- "เยอรมัน ออโต้" ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรมค็อกเทลปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูชีฟ "BMW GERMAN AUTO X BVLGARI EXCLUSIVE JOURNEY EXPERIENCE EVENT" เพื่อขอบคุณลูกค้าคนพิเศษที่เชื่อมั่นและไว้ใจในบริการจากเยอรมัน ออโต้ มาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัวการปรับโฉมใหม่ของศูนย์บริการสาขาบางนา เพื่อยกระดับมาตรฐานความสะดวกสบายและความทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยภายในงานยังได้นำรถยนต์สมรรถนะสูง บีเอ็มดับเบิลยู ทั้งรุ่น บีเอ็มดับเบิลยู X4 M Competition, บีเอ็มดับเบิลยู Z4 M40i และบีเอ็มดับเบิลยู  M5 มาจัดแสดงให้ได้ชมอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ด้วยโชว์จัดแสดงนาฬิกาและเครื่องประดับสุดลักซ์ชัวรี่จากแบรนด์ "บุลการี" (BVLGARI ที่โชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยู เยอรมัน ออโต้ สาขาบางนา เมื่อเร็ว ๆ นี้

ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก ตรีชฎา เพชรรัตน์เดียร์น่า ฟลีโปชวนล ไคสิรินพ.กันตพงศ์ ทองรงค์, พญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช, ปรนนท์ ฐิตะวรรโณ, อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล, นนท์ ธนนท์ และอีกมากมาย

มร. ราล์ฟ บิสซินเกอร์ (Mr. Ralf Bissinger) ประธานบริหาร บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด กล่าวว่า "เพื่อตอบแทนความไว้วางใจจากลูกค้าที่มีมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องกว่า 14 ปี ภายใต้แนวคิด 'เยอรมัน ออโต้ ไม่ใช่แค่บีเอ็มดับเบิลยู แต่เราคือที่สุดของประสบการณ์ที่จะมอบให้คุณ' เราจึงมุ่งหน้าพัฒนาการให้บริการพร้อมจัดกิจกรรมมอบประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยในครั้งนี้เราได้ร่วมมือกับแบรนด์บุลการีจัดโชว์เครื่องประดับชั้นสูงจากคอลเลกชั่น เซอร์เพนตี (Serpenti) และนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวในงานเจนีวา วอทช์ เดย์ส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ให้ลูกค้าคนพิเศษได้สัมผัสก่อนใคร ถือเป็นการร่วมมือที่สุดของความเหนือระดับสองวงการร่วมกันเป็นครั้งแรก ไม่เพียงเท่านั้นงานนี้ยังถือเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จที่เยอรมัน ออโต้ สาขาแจ้งวัฒนะ ได้รับคัดเลือกจากผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู ให้สิทธิ์พิเศษในการจัดจำหน่ายรถยนต์สมรรถนะสูงอย่างบีเอ็มดับเบิลยู ที่เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ในปีนี้อีกด้วย ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายรถยนต์สมรรถนะสูงในประเทศไทย"

ด้าน ปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธานกรรมการ บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด เสริมว่า "โชว์รูมสาขาบางนาได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ในฐานะศูนย์กลางสำหรับคนรักรถอย่างแท้จริงจึงลงทุนปรับโฉมครั้งใหม่ให้มีความสะดวกสบาย และทันสมัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การได้สิทธิ์พิเศษในการจัดจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู M ถือเป็นความสำเร็จอีกขั้นที่เกิดจากความไว้วางใจจากลูกค้าคนพิเศษของเรา ในงานนี้เราจึงนำรถบีเอ็มดับเบิลยู รุ่นต่างๆ ทั้ง บีเอ็มดับเบิลยู XM Compitition, บีเอ็มดับเบิลยู ZM40i และ บีเอ็มดับเบิลยู M5 มาจัดแสดงให้ลูกค้าคนพิเศษได้รับชมสุดยอดยนตกรรมกันอย่างใกล้ชิด"

บีเอ็มดับเบิลยู แรงบันดาลใจจากรถแข่งสู่รถสปอร์ตที่โลดแล่นบนท้องถนน คำว่า "M Power" คือเครื่องหมายแห่งคุณภาพที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตัว และรับรองถึงเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ สมรรถนะที่น่าตื่นตาตื่นใจ และคุณภาพเหนือคำบรรยายอย่างแท้จริง สุดยอดศักยภาพการขับขี่ที่เหนือมาตรฐานทั่วไป การเร่งรอบฉับพลันและขุมพลังจากทุกครั้งที่แตะคันเร่ง ทั้งหมดนี้คือนวัตกรรมแห่งการพัฒนาด้านเทคโนโลยี ซึ่งได้แก่ พลังแรงบิดสูง เทอร์โบชาร์เจอร์คู่ Twin Scroll พร้อมเทคโนโลยีท่อไอเสียแบบ Cross-Bank วาล์วปีกผีเสื้อเดี่ยว และเพลาข้อเหวี่ยงขึ้นรูป เครื่องยนต์หลายกระบอกสูบสมรรถนะสูงผสานขีดสุดแห่งขุมพลังเข้ากับประสิทธิภาพสูงสุดได้อย่างลงตัว

แขกผู้มีเกียรติภายในงานยังได้ร่วมรับชมและสัมผัสนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ "บุลการี" (BVLGARIที่ยกการจัดแสดงมาจากงานเจนีวา วอทช์ เดย์ 2022 ให้ชมเป็นที่แรก ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาเฉลิมฉลองครบรอบสิบปีของคอลเลกชั่น ออคโต (Octo) ในรุ่น ออคโต ฟินิสซิโม โครโนกราฟ จีเอ็มที ออโตเมติก (Octo Finissimo Chronograph GMT Automatic) นาฬิกากลไลจักรกลโครโนกราฟและจีเอ็มที พร้อมการไขลานอัตโนมัติ และรุ่นไอคอนิกอย่าง เซอร์เพนติ ซีดัตทอรี 103706 (Serpenti Seduttori 103706) ตัวเรือนสตีลเคลือบดีแอลซีสีดำ ขอบตัวเรือนโรสโกลด์ประดับด้วยเพชรเจียระไนบริลเลียนต์คัต 38 เม็ด

นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับชั้นสูงจากคอลเลกชั่นเซอร์เพนติ (Serpenti) เครื่องประดับรูปงูอันเป็นเอกลักษณ์สุดโดดเด่นของแบรนด์มาร่วมจัดแสดง อาทิ สร้อยคอ ตุ้มหู และแหวนประดับเพชรตกแต่งด้วยมรกต มาให้แขกผู้เกียรติได้ร่วมถ่ายภาพคู่กับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ด้าน ลลิตา เบศรภิญโญวงศ์ (Management representative) จากแบรนด์ บุลการี (BVLGARI ได้กล่าวถึงการร่วมมือกันในครั้งนี้ว่า "บุลการีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์แบบเหนือระดับให้แก่ลูกค้าคนพิเศษของเยอรมัน ออโต้ ครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นความร่วมมือกับแบรนด์รถยนต์ครั้งแรกในประเทศไทยซึ่งถือเป็นมิติใหม่ของทั้งสองวงการที่ร่วมใจกันสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ หากเซอร์เพนติเปรียบถึงสัญลักษณ์แห่งความหรูหราของจิวเวลรี่ บีเอ็มดับเบิลยู ก็เปรียบได้กับความหรูหราด้านยนตกรรม"

สัมผัสความหรูหราของยนตรกรรมเหนือระดับจากบีเอ็มดับเบิลยูที่เยอรมัน ออโต้ ที่สุดแห่งความสะดวกสบายและการบริการระดับสูง ทั้ง สาขา ได้แก่ สาขาบางนา โทร 02-396-1199 สาขาแจ้งวัฒนะ โทร 02-119-0999 และ สาขาพัทยา โทร 038-235-600

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง สิวารมณ์ (“SVR”) ขาย IPO 130 ล้านหุ้น เข้า mai

สำนักงาน ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง บมจ.สิวารมณ์ เรียลเอสเตท ("SVR") จ่อเสนอขายหุ้น IPO จำนวนไม่เกิน130 ล้านหุ้น เตรียม.....

ตลาดพัก By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นไทย พัก ตามตลาดต่างประเทศ แต่มองไปข้างหน้า น่าจะลุ้นไปต่อ ฝ่าต้าน ...ตอนนี้ นักลงทุน.

ความหวัง By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง วันนี้ เป็นอีกวันที่ต้อง มีความหวัง SET จะยืนเหนือ 1,650 จุด ได้ บนเป้าหมาย ก่อนสิ้นปี อาจใกล้...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้