Today’s NEWS FEED

News Feed

"วีเมด" ประกาศแผนพัฒนาเมนเน็ตและสเตเบิลคอยน์ ที่งาน "โทเคน2049 สิงคโปร์"

515

 

 

  • วีเมดเข้าร่วมการประชุมบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ในฐานะสปอนเซอร์คนสำคัญ
  • คุณเฮนรี ชาง ซีอีโอของวีเมด ได้ขึ้นกล่าวคำปราศรัยสำคัญเกี่ยวกับอีโคซิสเต็มวีมิกซ์3.0 และสเตเบิลคอยน์ WEMIX$

 

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 28 กันยายน 2565 )---วีเมด (
Wemade) กำลังเข้าร่วมการประชุมบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอย่างโทเคน2049 สิงคโปร์ (TOKEN2049 Singapore) ในฐานะไตเติลสปอนเซอร์ โดยงานดังกล่าวได้เปิดฉากขึ้นในวันที่ 28 กันยายน และจะมีขึ้นเป็นเวลา 2 วันที่โรงแรมมารินา เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) ประเทศสิงคโปร์

 

วีเมดเปิดบูธที่ใหญ่ที่สุด รวมถึงวีเมด สเตจ (Wemade Stage) เพื่อแนะนำให้รู้จักกับอีโคซิสเต็มวีมิกซ์3.0 (WEMIX3.0) ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้ โดยเมกาอีโคซิสเต็มนี้จะประกอบด้วยวีมิกซ์ เพลย์ (WEMIX PLAY) ไนล์ (NILE) และวีมิกซ์ ไฟ (WEMIX Fi)

 

คุณเฮนรี ชาง (Henry Chang) ซีอีโอของวีเมด ได้กล่าวคำปราศรัยสำคัญเกี่ยวกับเศรษฐกิจดิจิทัลและสเตเบิลคอยน์อย่างวีมิกซ์3.0 และ WEMIX$ โดยได้อธิบายลงลึกเกี่ยวกับสเตเบิลคอยน์ที่จะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้อย่าง WEMIX$

 

"จริง ๆ แล้วก็คือ ของที่มีคุณค่าและยั่งยืนท้ายที่สุดจะประสบความสำเร็จ การสร้างสเตเบิลคอยน์ให้สำเร็จนั้นอาศัยปัจจัยหลัก ๆ 3 ข้อ ได้แก่ เสถียรภาพ การสะท้อนกลับแบบสเตเบิล/เนทีฟ และความยืดหยุ่น" คุณเฮนรี กล่าว "เราทำทุกวิถีทางเพื่อพัฒนาสเตเบิลคอยน์ WEMIX$ ที่จำเป็นกับเศรษฐกิจบล็อกเชนดิจิทัล WEMIX$ จะกลายเป็นประวัติศาสตร์ใหม่ของสเตเบิลคอยน์ และประวัติศาสตร์นั้นจะเป็นรากฐานสำคัญของเศรษฐกิจบล็อกเชนดิจิทัล"

 

วีเมดได้ทุ่มเทความพยายามในการออกโร้ดโชว์ระดับโลกอย่างวิน2022 (WIN2022) เพื่อโปรโมทวีมิกซ์แก่แวดวงบล็อกเชนทั่วโลก โดยได้เข้าร่วมอีเวนต์ระดับประเทศและระดับโลกมาแล้วมากมาย นับตั้งแต่งาน GDC เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาในซานฟรานซิสโก

 

ถัดจากโทเคน2049 ซึ่งบริษัท Web3 ชั้นนำระดับโลกหลายแห่งเข้าร่วมด้วยแล้ว วีเมดเตรียมส่งท้ายปีด้วยการเข้าร่วมงานจี-สตาร์ (G-STAR) ซึ่งเป็นงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีในเดือนพฤศจิกายนนี้

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง สิวารมณ์ (“SVR”) ขาย IPO 130 ล้านหุ้น เข้า mai

สำนักงาน ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง บมจ.สิวารมณ์ เรียลเอสเตท ("SVR") จ่อเสนอขายหุ้น IPO จำนวนไม่เกิน130 ล้านหุ้น เตรียม.....

ตลาดพัก By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นไทย พัก ตามตลาดต่างประเทศ แต่มองไปข้างหน้า น่าจะลุ้นไปต่อ ฝ่าต้าน ...ตอนนี้ นักลงทุน.

ความหวัง By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง วันนี้ เป็นอีกวันที่ต้อง มีความหวัง SET จะยืนเหนือ 1,650 จุด ได้ บนเป้าหมาย ก่อนสิ้นปี อาจใกล้...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้