Today’s NEWS FEED

News Feed

"แอ็กซิส แบงก์" จับมือ "ซีอาร์เอ็มเน็กซ์" คว้ารางวัลการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ยอดเยี่ยมจากเอเชียน แบงเกอร์

655

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 9 สิงหาคม 2565)-----แอ็กซิส แบงก์ (Axis Bank) ธนาคารเอกชนรายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามในอินเดีย จับมือกับซีอาร์เอ็มเน็กซ์ (CRMNEXT) แพลตฟอร์มประสบการณ์ลูกค้าดิจิทัลชั้นนำสำหรับธนาคารและบริการทางการเงิน คว้ารางวัล "การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ยอดเยี่ยม" (Best CRM Implementation) ในงานประกาศรางวัลนวัตกรรมเทคโนโลยีการเงินเอเชียน แบงเกอร์ ประจำปี 2565 (Asian Banker Financial Technology Innovation Awards 2022) ซึ่งปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ สิงหาคม 2565 โดยเป็นการชิงชัยระหว่างธนาคารชั้นนำกว่า 200 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลที่ทรงเกียรติที่สุดในอุตสาหกรรมการธนาคาร โดยมีการประเมินทั้งการดำเนินโครงการและผลกระทบทางธุรกิจที่ยั่งยืน และโครงการของซีอาร์เอ็มเน็กซ์ก็ได้รับการยกย่องจากความสำเร็จที่สร้างให้แก่แอ็กซิส แบงก์ ประกอบด้วยอัตราประสิทธิภาพของแคมเปญที่เพิ่มขึ้น 230%, อัตราส่วนผลิตภัณฑ์ต่อลูกค้าที่เติบโต 135% และความพึงพอใจของลูกค้าที่ดีขึ้นกว่า 75% โดยโครงการนี้ครอบคลุมลูกค้ากว่า 35 ล้านราย และผู้ใช้กว่า 80,000 ราย

รางวัลนี้ยกย่องหนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดของความร่วมมือระหว่างสถาบันทางการเงินกับผู้ให้บริการไอทีเชิงกลยุทธ์ และแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดยรางวัลนี้ได้เชิดชูแอ็กซิส แบงก์ ที่สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง ตลอดจนให้บริการคุณภาพสูงเกินความคาดหมายของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ โดยใช้แพลตฟอร์มซีอาร์เอ็มเน็กซ์

คุณอาวินาช รากาเวนดรา ( Avinash Raghavendra) รองประธานบริหารฝ่ายไอทีของแอ็กซิส แบงก์ กล่าวว่า "เราร่วมมือกับซีอาร์เอ็มเน็กซ์เพราะเชื่อมั่นในประสิทธิภาพที่ผ่านการพิสูจน์แล้วในภาคธนาคาร รวมถึงศักยภาพการทำงานนอกกรอบ และสมรรถนะการบูรณาการที่แข็งแกร่ง โดยข้อมูลเชิงลึกและโซลูชันเชิงดิจิทัลที่ใช้งานง่ายของซีอาร์เอ็มเน็กซ์ได้ปูทางให้เรากลายเป็นพันธมิตรโซลูชันทางการเงินที่ได้รับความไว้วางใจ เราประสบความสำเร็จในการทำให้ประสบการณ์การธนาคารทั้งหมดเป็นเรื่องง่ายขึ้น รวมทั้งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด และให้บริการลูกค้าได้รวดเร็วขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ทั้งนี้ ด้วยการทำงานเป็นทีมเดียวกัน เราตั้งตารอที่จะจารึกเรื่องราวความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ตลอดจนสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจที่เป็นรูปธรรมให้แก่ลูกค้าของเรา"

"นี่คือช่วงเวลาอันทรงเกียรติอย่างสูงสำหรับเรา รางวัลนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการโซลูชันการธนาคารที่ทันสมัยและคล่องตัว เพื่อช่วยให้ธนาคารต่าง ๆ สามารถส่งมอบประสบการณ์ลูกค้าระดับโลกในภูมิทัศน์การธนาคารดิจิทัลที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว และถือเป็นการยืนยันความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีของเราในภาคการเงิน" คุณพิธาน เชาดารี (Bidhan Choudhary) ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการบริหารของซีอาร์เอ็มเน็กซ์ กล่าว

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง สิวารมณ์ (“SVR”) ขาย IPO 130 ล้านหุ้น เข้า mai

สำนักงาน ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง บมจ.สิวารมณ์ เรียลเอสเตท ("SVR") จ่อเสนอขายหุ้น IPO จำนวนไม่เกิน130 ล้านหุ้น เตรียม.....

ตลาดพัก By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นไทย พัก ตามตลาดต่างประเทศ แต่มองไปข้างหน้า น่าจะลุ้นไปต่อ ฝ่าต้าน ...ตอนนี้ นักลงทุน.

ความหวัง By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง วันนี้ เป็นอีกวันที่ต้อง มีความหวัง SET จะยืนเหนือ 1,650 จุด ได้ บนเป้าหมาย ก่อนสิ้นปี อาจใกล้...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้