Today’s NEWS FEED

News Feed

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ยกระดับแพลตฟอร์ม InstaCC™ ด้วยฟีเจอร์ดิจิทัล

650

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 9 สิงหาคม 2565)-----อินโฟเควสท์ ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (
Tata Communicationsผู้พัฒนาระบบนิเวศดิจิทัลระดับโลก ยกระดับแพลตฟอร์ม InstaCC™ ด้วยการเพิ่มคุณสมบัติดิจิทัลเพื่อพลิกโฉมการมีส่วนร่วมกับลูกค้าขององค์กรต่าง ๆ โดยผสานโครงสร้างดิจิทัลที่เชื่อมต่อกันและปลอดภัย ซึ่งช่วยให้องค์กรทั่วโลกและผู้ใช้ปลายทางสามารถติดต่อสื่อสารกันผ่านช่องทางที่หลากหลาย ตั้งแต่โซเชียลมีเดีย เว็บเบราว์เซอร์ แอปพลิเคชันมือถือ ไปจนถึงเว็บไซต์ของบริษัท สิ่งนี้ช่วยให้องค์กรทั่วโลกสามารถมีส่วนร่วมกับลูกค้าได้อย่างชาญฉลาด ราบรื่น และเป็นมิตรกับผู้ใช้ผ่านช่องทางที่ลูกค้าเลือก ทั้งนี้ แพลตฟอร์ม InstaCC™ คือบริการคอนแทคเซ็นเตอร์ (Contact Center as a Service หรือ CCaaS) ที่รวมทุกช่องทางการติดต่อ (omnichannel) ซึ่งช่วยส่งเสริมสถานะของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ในฐานะผู้ประสานงานด้านประสบการณ์ลูกค้า (CX) ดิจิทัลแบบครบวงจร

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ CCaaS ระดับโลก แพลตฟอร์ม InstaCC™ ของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ช่วยให้ธุรกิจเติบโตอย่างไร้รอยต่อทั่วทุกขอบเขตทางภูมิศาสตร์ ด้วยการปฏิบัติตามกฎระเบียบระหว่างประเทศ นอกจากนี้ ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ และ เจเนซิส® (Genesys®) ซึ่งเป็นผู้นำคลาวด์ระดับโลกด้านการจัดการประสบการณ์ลูกค้า ยังได้ร่วมมือกันขยายบริการ InstaCC™ ด้วยการมอบข้อเสนอด้านประสบการณ์ลูกค้าที่ได้รับการปรับปรุง ความร่วมมือครั้งนี้ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถใช้ประโยชน์จากพลังของคลาวด์ เทคโนโลยีดิจิทัล และ AI เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของลูกค้าในเชิงรุก ทำนายพฤติการณ์ของลูกค้า และตอบโจทย์โดนใจลูกค้า ผ่านทาง Genesys Cloud CX™ ซึ่งเป็นบริการ CCaaS ที่รวมทุกอย่างไว้ในหนึ่งเดียว รวมถึงประสบการณ์พนักงาน

แพลตฟอร์ม InstaCC™ ของของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ที่ได้รับการปรับปรุงร่วมกับเจเนซิส มาพร้อมเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่คอนแทคเซ็นเตอร์ เช่น โซลูชันการบริหารกำลังคน การบันทึกการโทร และการรวมการโต้ตอบสื่อสารต่าง ๆ ตามความรู้

"ความเป็นเลิศของลูกค้าและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นปัจจัยการเติบโตที่สำคัญสำหรับองค์กรทั่วโลกในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงและมีการเชื่อมโยงหลายมิติในปัจจุบัน" คุณไมซอร์ มธูซูดาน (Mysore Madhusudhan) รองประธานบริหารฝ่ายโซลูชันความร่วมมือและการเชื่อมต่อของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กล่าว "ความร่วมมือกับเจเนซิส และการรวมความเชี่ยวชาญของเราในตลาดคอนแทคเซ็นเตอร์ที่สั่งสมมาเป็นเวลาหลายสิบปี กำลังกำหนดนิยามใหม่ของการมีส่วนร่วมกับลูกค้าทั่วโลก โดยนำเสนอวิธีการที่เฉพาะตัวและชาญฉลาดสำหรับองค์กรต่าง ๆ ในการสร้างปฏิสัมพันธ์และมีส่วนร่วมกับผู้ใช้ของพวกเขา"

"ในระบบเศรษฐกิจบนฐานประสบการณ์ (Experience Economy) การที่องค์กรต่าง ๆ จะสร้างความไว้วางใจและความภักดีได้นั้น องค์กรจะต้องปรับเปลี่ยนตัวเองเป็นผู้ทรงอิทธิพลด้านการมีส่วนร่วมทางดิจิทัล เพื่อที่องค์กรจะได้ส่งมอบประสบการณ์อย่างราบรื่นผ่านทุกช่องทางที่ผู้บริโภคเลือกใช้" เอ็มแอล มาโก (ML Maco) รองประธานบริหารฝ่ายขายทั่วโลกและการดำเนินงานภาคสนามของเจเนซิส กล่าว "ความร่วมมือของเรากับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ มีพื้นฐานมาจากวิสัยทัศน์ร่วมกันของเราในการช่วยให้องค์กรทั่วโลกมีโซลูชันที่เน้นระบบคลาวด์และ AI เป็นหลัก ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถบริหารจัดการประสบการณ์ลูกค้าและประสบการณ์พนักงานโดยให้คนเป็นศูนย์กลาง"

การนำระบบคลาวด์ ระบบอัตโนมัติ และ AI มาใช้เพิ่มขึ้น ทำให้การติดต่อสื่อสารระหว่างลูกค้ากับองค์กรเป็นไปอย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ การ์ทเนอร์® (Gartner®) คาดการณ์ว่าภายในปี 2574 แชทบอท AI และผู้ช่วยเสมือนจะเข้ามาช่วยมนุษย์จัดการการโต้ตอบสื่อสารกับลูกค้าในสัดส่วนถึง 30% ซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 2% ในปี 2565

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม InstaCC™ ของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ และความร่วมมือระหว่างทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กับ เจเนซิส®

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: PTTEP ตั้งงบลงทุน5 ปี(66-70) 29,100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ รองรับเติบโตยั่งยืน

ปตท.สผ. เผยแผนการลงทุนปี 2566 และแผนการลงทุน 5 ปี (ปี 2566-2570) โดยให้ความสำคัญกับการลงทุนที่สอดคล้องกับกลยุทธ์การ.....

เคลื่อนไหว By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ มองSET เคลื่อนไหว แถวๆนี้ แม้รายย่อย ประกาศประท้วงหยุดเทรดวันนี้ ค้านเก็บภาษีขายหุ้น .....

“NER ให้การต้อนรับคณะสื่อมวลชน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการ ”

“NER ให้การต้อนรับคณะสื่อมวลชน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการ ”

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้