
วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยง แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เปิดตลาดหุ้นไทย รีบาวน์ตามตลาดต่างประเทศ แต่ก็ไปต่อไหว ถูกขาย ทำให้ปิดเช้า SET ปรับตัวลงกว่า 5 จุด ขณะที่ข่าวเศร้า ชินโซ อาเบะ อดีตนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ถูกคนร้ายใช้ปืนยิงจากด้านหลังจำนวน 2 นัดในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์บนถนนที่จังหวัดนารา แม้ยังไม่การยืนยันเสียชีวิตเป็นทางการ
ตอนนี้ คนร้าย กำลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบปากคำ ข่าวอาเบะ ถูกยิง เล่นเอาหลายคนตกใจ...สำหรับตลาดหุ้นไทย บ่ายวันนี้ ยังเป็นตลาดเปราะบาง ขอให้ยืนเหนือ 1,550 จุด ให้ได้ เพื่อสัปดาห์หน้า ตลาดจะได้มีความหวังเล่นต่อ...หุหุ
ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,557.25 จุด ลดลง 5.12 จุด คิดเป็น 0.33% มูลค่าการซื้อขาย 31,821.53 ล้านบาท
4หุ้นร้อน MATCH,TEAM, MPIC,KWI รอบนี้ ถือว่า องค์ประกอบครบ ทั้งราคาแรง วอลุ่มเทรดหนาแน่น รอบเช้าวันนี้ บ่ายวันนี้ ใครจะกระโดดเข้ามาต่อยอด ก็ไม่ต้องรีบ ถูกจังหวะให้ชัดเจน เพราะขืนผิดจังหวะ อาจต้องเสียทรัพย์ แทนที่จะได้ทรัพย์ ได้ลาภลอย อิอิ
GC ขายหุ้นกู้ มูลค่า1.7หมื่นลบ.อายุ 7 ปี ที่อัตราดอกเบี้ย 3.5% ต่อปี หมดเกลี้ยง นำเงินที่ได้ไปต่อยอดธุรกิจด้วยการนำนวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมควบคู่กับเทคโนโลยีล้ำสมัยมาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของทุกคน
SOLAR จับมือ LONGiซึ่งถือเป็นบริษัทผู้นำด้านการผลิตแผงโซล่าเซลล์ ยอดขายอันดับ 1 ของโลก เซ็นสัญญา Dealer เดินหน้าสู่การเป็นผู้นำด้านพลังงานแสงอาทิตย์
18-19ก.ค.65 หลักทรัพย์บัวหลวง เปิดจองซื้อไอพีโอ 2 DR ใหม่ "CN01" และ"CNTECH01" เพิ่มโอกาสลงทุนในหุ้นจีน-ฮ่องกง
JCKH เข้าซื้อสินทรัพย์และเครื่องหมายการค้าภายใต้แบรนด์ "ชาบูอินดี้" มูลค่ารวมไม่เกิน 32 ลบ.
WORLD เผยหุ้นใหญ่ รองศาสตราจารย์ ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์ โอนหุ้นให้บุตรที่บรรลุนิติภาวะ 4 คน รวม 780,000,000 หุ้น
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***