
วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 พบกับนายกล้วยหอมออนไลน์ได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
นายกล้วยหอม วันนี้ ขออนุญาตนั่งใต้ต้นกล้วยใกล้หัวปลี หัวใจตอนนี้มันสั่นๆ พิกุล ยิ่งกระแสทุนหมุนเวียนในตลาดหุ้นมากมาย หลายคนโถมเงินหว่านเข้ามาในตลาดจำนวนมาก SET เพิ่งทะลุ 1,500 จุด อะไรมักเกิดขึ้นได้เสมอ สำคัญสุดต้องเข้าถูกตัว ถูกจังหวะ มิเช่นนั้นอาจบาดเจ็บได้โดยง่าย
วานนี้ ดัชนีตลาดปิดที่ 1,506.86 จุด บวก 7.15 จุด คิดเป็น 0.48% มูลค่าการซื้อขาย 54,076.90 ล้านบาท สถาบันในประเทศซื้อสุทธิ 1,324.10 ล้านบาท พอร์ตโบรกเกอร์ขายสุทธิ 881.82 ล้านบาท ต่างชาติซื้อสุทธิ 864.93 ล้านบาท รายย่อยขายสุทธิ 1,307.22 ล้านบาท
ใหญ่ แคปใหญ่ วันนี้แค่ทรงๆ พักๆ เลี้ยงให้ SET ยืน 1,500 จุดให้ได้ นายกล้วยหอมเชื่อว่า หุ้นขนาดกลางและเล็กที่มีอนาคต เริ่มสดใสอีกครั้ง เพราะหลายตัว มีกระแสคลื่นเก็งกำไรล่วงหน้ามาแล้ว แม้บางตัวก้าวขาไม่ออก วานนี้ เพราะ SEC ไปเดินเล่นโบรกเกอร์แถวสีลม เล่นให้หลายคณะขบวนแตก วงกระจาย
นั่นเป็นเพียงบางจุด แต่สำหรับโต๊ะเทรด โต๊ะเล่น มีอยู่ทุกโบรกเกอร์ เพราะวงการนี้ นับว่ากว้างใหญ่ไพศาล วอลุ่มเทรดยิ่งหนาแน่น กำลังคนเล่นย่อมมีมากมาย วันนี้ต้องมาดูโหมดหุ้นขนาดไม่ใหญ่ แต่เรี่ยวแรงมากมาย อาทิ JMART,BROCK,CTW,CNT,BMCL,SRICHA ขอเชิญมาร่วมกันศึกษาค้นหา หลังจากวานนี้โชว์ลีลาไม่เบา
ไม่ใช่มีแค่นี้ แต่เกมตลาด MAI ก็โชว์ให้เห็น เอาแบบพองาม เกรงใจทางการ สนองนโยบายเต็มที่ นายกล้วยหอม ขอหยิบมาชู มานำเสนอ UAC,CYBER,AGE,ARIP,SIMAT,CGD,NINE,STAR,EA และตัวอื่นๆ อีกมากมาย หากคิดจะเล่น ขอเสนอให้อ่านข้อมูลในหลักทรัพย์ที่จะเล่น จะได้มีอะไรให้ขบคิด
สายตา นายกล้วยหอมไปปะทะ แสงสีเขียว บนกระดานหุ้น เห็นแล้วชวนให้ติดตาม วันนี้ คงไปดูแวะไปชม แบบไม่ให้รู้เนื้อรู้ตัว BJC,UV,WHA,BEAUTY,CK
STEC แจกข่าวดี คว้างานก่อสร้างโครงการส่วนอาคารที่จอดรถ ในส่วนของ CPN เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ มูลค่า 568 ล้านบาท วันนี้เกมหุ้น STEC จะเอาอยู่หรือไม่ โปรดติดตามเส้นวาสนา เส้นกราฟให้ดีดีน่ะก๊าบ
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***