Today’s NEWS FEED

News Feed

SUN แตกไลน์สินค้าใหม่ “มันฝรั่งอบเนย” ชิงตลาดในประเทศ

381

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(1มิถุนายน 2565)-----บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) หรือ SUN ปักธงครึ่งปีหลังมุ่งแตกไลน์สินค้าพร้อมทานเพื่อสุขภาพ (Ready to Eat) พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ “มันฝรั่งอบเนย” ภายใต้แบรนด์ KC ดันยอดขายในประเทศ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดธุรกิจอาหารและกลุ่มคนรักสุขภาพ เดินหน้าชิงส่วนแบ่งตลาด มุ่งขยายฐานลูกค้าคนรุ่นใหม่ รับเทรนด์ที่เน้นประโยชน์ต่อสุขภาพและให้คุณค่าทางโภชนาการ


นายองอาจ กิตติคุณชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทเร่งเดินหน้ากลยุทธ์ธุรกิจ ตอบรับเทรนด์อาหารแห่งอนาคต โชว์ศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้มีสินค้าครอบคลุมและตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่มเป้าหมาย และเพิ่มความหลากหลากหลายของสินค้าพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ “KC” เอาใจกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่ และตอบโจทย์กระแสผู้บริโภคที่รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ

สำหรับในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 ที่ผ่านมาบริษัทได้ต้อนรับผู้บริหารจาก บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) CPALL พันธมิตรทางธุรกิจในประเทศ เยี่ยมชมบูธแสดงสินค้า พร้อมแลกเปลี่ยนแนวคิดในการพัฒนาสินค้าพร้อมทาน เพื่อสร้างโอกาสทางการตลาดร่วมกัน และได้เปิดตัว “มันฝรั่งอบเนย” สินค้าน้องใหม่ โดยมีวัตถุหลักจากมันฝรั่งคุณภาพดีที่ปลูกในพื้นที่ภาคเหนือของไทย ผสมผสานเนยและออริกาโน่ เพิ่มความหอม โดยเป็นสินพร้อมรับประทานที่ตรงกับกลุ่มคนรุ่นใหม่รสชาติดี สามารถเลือกซื้อได้อย่างสะดวก และอิ่มอร่อยได้ในถ้วยเดียว โดยวางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ ตั้งแต่ 2 มิถุนายน2565 เป็นต้นไป ซึ่งคาดว่าจะสามารถผลักดันสินค้าพร้อมทาน ให้มียอดขายเติบโต จากแนวโน้มตลาดรวมในปีนี้ขยับตัวเพิ่มขึ้นจากเศรษฐกิจที่ฟื้นตัวหลังสถานการณ์โควิด

อย่างไรก็ตาม บริษัทยังคงมุ่งมั่นที่จะนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้ในกระบวนการผลิต รวมถึงวิจัยพัฒนา (R&D) คุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค และต่อยอดธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: PTTEP ตั้งงบลงทุน5 ปี(66-70) 29,100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ รองรับเติบโตยั่งยืน

ปตท.สผ. เผยแผนการลงทุนปี 2566 และแผนการลงทุน 5 ปี (ปี 2566-2570) โดยให้ความสำคัญกับการลงทุนที่สอดคล้องกับกลยุทธ์การ.....

เคลื่อนไหว By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ มองSET เคลื่อนไหว แถวๆนี้ แม้รายย่อย ประกาศประท้วงหยุดเทรดวันนี้ ค้านเก็บภาษีขายหุ้น .....

“NER ให้การต้อนรับคณะสื่อมวลชน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการ ”

“NER ให้การต้อนรับคณะสื่อมวลชน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการ ”

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้