Today’s NEWS FEED

News Feed

"ไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี" เตรียมเปิดบูธแสดงสินค้า ที่งานเมดิคอล ไต้หวัน ประจำปี 2565

471

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 26 พฤษภาคม 2565)------ไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี (ICP DAS - BMP) หรือไบโอเมดิคอล พอลิเมอร์ส (Biomedical Polymers) บริษัทสัญชาติไต้หวันผู้ผลิตเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทน (TPU) ทางการแพทย์ เตรียมจัดแสดงสินค้าที่มหกรรมด้านการแพทย์ สุขภาพ และการดูแลระดับนานาชาติอย่างเมดิคอล ไต้หวัน (Medical Taiwan) ประจำปี 2565 ซึ่งจะมีขึ้นที่ศูนย์การประชุมไทเป หนานกัง บริเวณฮอลล์ 2 (TaiNEX 2) วันที่ 16-18 มิถุนายน 2565

 

ไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี เตรียมจัดแสดงเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทนเกรดการแพทย์ที่มีเสถียรภาพสูง 3 รายการด้วยกัน ได้แก่ Alithane™ (ซีรีส์ ALP), Durathane™ (ซีรีส์ ALC) และ Arothane™ (ซีรีส์ ARP) นอกจากนี้ยังจะมีการจัดแสดงแกรนูลรุ่นใหม่ที่มีปริมาณทังสเตน 30% (W30) ในงานนี้เป็นครั้งแรกด้วย

เรซินเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทนทั้งหมดจากไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี ผลิตในไต้หวัน 100% และเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี จึงมีระยะเวลาในการรอสินค้าดีกว่าและรับคำสั่งซื้อจำนวนขั้นต่ำน้อยกว่าด้วย ขณะที่ระบบตรวจสอบติดตามที่ผสานรวมไว้ในสายการผลิตของบริษัทช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและศักยภาพของโรงงาน เทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทนจากไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี เป็นเลิศทั้งในแง่ของคุณสมบัติเชิงกล การทนต่อสารเคมี และความทึบของคลื่นวิทยุ ทั้งยังเทียบสีได้ด้วย

เมื่อประเทศส่วนใหญ่เริ่มหันมาใช้เทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทนเกรดการแพทย์แทนพอลิไวนิลคลอไรด์ (PVC) การใช้พอลิเมอร์ก็ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของระบบการดูแลสุขภาพและระบบการแพทย์ฉุกเฉินทั่วโลก การใช้เทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทนในภาคการดูแลสุขภาพนั้นครอบคลุมทั้งการนำส่งยา การดูแลแผล โรคหัวใจ ระบบทางเดินปัสสาวะ ทันตกรรมจัดฟัน และอื่น ๆ อีกมากมาย

การระบาดใหญ่ของโรคโควิด-19 ทำให้หลาย ๆ ประเทศหันมาผลิตสินค้าต่าง ๆ ในประเทศ ซึ่งอุตสาหกรรมการแพทย์ก็เป็นหนึ่งในความเคลื่อนไหวเหล่านี้ ส่งผลให้พอลิเมอร์เกรดการแพทย์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้กลายเป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี ภูมิใจที่จะแจ้งให้ทราบว่า บริษัทประสบความสำเร็จอย่างน่าประทับใจมาแล้วกับกลุ่มผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์ในไต้หวันที่ใช้พอลิเมอร์ในกระบวนการฉีดขึ้นรูป

ทีมงานของไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี ขอเชิญชวนทุกท่านเยี่ยมชมบูธของเราที่งานเมดิคอล ไต้หวัน ตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 18 มิถุนายน 2565 บริเวณ TaiNEX 2 บูธหมายเลข P0328 โดยผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับวัสดุทางการแพทย์อันล้ำหน้านี้

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

"UBE" ลุยส่งนวัตกรรมฟลาวมันสำปะหลัง "แป้งทอดกรอบ ทาสุโกะ" ไร้กลูเตน-ผงชูรส-กรอบนาน เอาใจคนเลิฟของทอดแต่รักสุขภาพ

"UBE" ลุยส่งนวัตกรรมฟลาวมันสำปะหลัง "แป้งทอดกรอบ ทาสุโกะ" ไร้กลูเตน-ผงชูรส-กรอบนาน เอาใจคนเลิฟของทอดแต่รักสุขภาพ

TPCH มั่นใจผลงานโตต่อเนื่อง

TPCH มั่นใจผลงานโตต่อเนื่อง

HotNews: ADVANC กลืน 3BB ซื้อหน่วยลงทุน JASIF มูลค่ารวม 32,420 ลบ.

บอร์ด ADVANC อนุมัติเข้าซื้อกิจการ ทริปเปิลที บรอดแบนด์ -ซื้อหน่วยลงทุน JASIF

มัลติมีเดีย

กูรูแจกหุ้นเด็ด ประจำเดือน มิถุนายน 2565

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/ #รู้ลึก​ #รู้จริง​ #คลุกวงในสไตล์กล้

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้