Today’s NEWS FEED

News Feed

'ไฮฟ์สแต็ก' จับมือ 'ยาฮู' ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์โฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรมระดับโลก

315

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 6เมษายน 2563)----ความร่วมมือในครั้งนี้เปิดโอกาสให้แพลตฟอร์มฝั่งดีมานด์ (DSP) ของยาฮู เข้าถึงพื้นที่โฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้าน (DOOH) ได้ตามขนาดที่ต้องการ ผ่านทางแพลตฟอร์มฝั่งซัพพลาย (SSP) ของไฮฟ์สแต็ก

 

 

ยาฮู (Yahoo) และไฮฟ์สแต็ก (Hivestack) บริษัทเทคโนโลยีโฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรม (Programmatic DOOH) อิสระชั้นนำของโลก ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระดับโลกเพื่อเชื่อมต่อเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมของทั้งสองบริษัทเข้าด้วยกัน และเปิดแคมเปญสื่อโฆษณา DOOH ทางโปรแกรมระดับพรีเมียมหลายช่องทางทั่วโลก

ด้วยการร่วมมือในครั้งนี้ แพลตฟอร์มฝั่งดีมานด์แบบหลายช่องทาง (DSP) ของยาฮูจะผสานรวมกับแพลตฟอร์มฝั่งซัพพลาย (SSP) ของไฮฟ์สแต็ก ทำให้ยาฮูและลูกค้าของยาฮูเข้าถึงพื้นที่โฆษณา DOOH ระดับพรีเมียมของไฮฟ์สแต็กได้ทั่วโลกผ่านการเสนอราคาแบบเรียลไทม์ (RTB) ผ่านข้อตกลงในลักษณะระบบการประมูลแบบเปิด (Open Exchange) และทางตรง (Private Marketplace หรือ PMP)

นายบรูโน เกร์เรโร (Bruno Guerrero) ซีโอโอของไฮฟ์สแต็ก กล่าวว่า "ภูมิทัศน์ DOOH ทางโปรแกรมที่พัฒนาไป ช่วยสร้างโอกาสนับไม่ถ้วนให้กับแบรนด์สินค้าผู้ลงโฆษณา และเจ้าของสื่อต่าง ๆ ในการใช้ประโยชน์จากช่องทางนี้ขับเคลื่อนการเชื่อมสัมพันธ์กับผู้ชมรอบโลกอย่างมีความหมายและวัดผลได้ เราตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสผสานรวมกับ DSP ของยาฮูเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักการตลาดแบบหลายช่องทางอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพในการทำธุรกรรมผ่าน DOOH ทางโปรแกรม โดยให้สิทธิ์เข้าถึงข้อมูลและพื้นที่โฆษณา DOOH ระดับพรีเมียมทั่วโลก"

"DOOH เป็นการนำชิ้นงานโฆษณาที่ดึงดูดสายตาได้ในระดับสูงมารวมกับความคุ้มค่าด้านราคา ผ่านกลยุทธ์การทำแคมเปญแบบหลายช่องทาง" นายอีวาน มาร์กแมน (Iván Markman) ประธานฝ่ายธุรกิจของยาฮู กล่าว "การเข้าถึงพื้นที่นี้เป็นรายแรก ๆ ทำให้ยาฮูได้ช่วยให้เหล่านักโฆษณาใช้ประโยชน์จากหน้าจอ DOOH อย่างเต็มที่ตลอดเส้นทางของผู้บริโภค และส่งเสริมการเชื่อมสัมพันธ์ที่น่าจดจำและมีความหมาย ความร่วมมือในครั้งนี้จะเพิ่มขีดความสามารถดังกล่าวและช่วยให้นักโฆษณา DSP ของยาฮูเข้าถึงพื้นที่โฆษณา OOH ระดับพรีเมียมที่หลากหลายทั่วโลกที่ไฮฟ์สแต็กจัดเตรียมไว้ให้"

นายแบร์รี เฟรย์ (Barry Frey) ประธานและซีโอโอของดีพีเอเอ (DPAA) กล่าวว่า "ภาคธุรกิจสื่อนอกบ้านเริ่มมองเห็นการฟื้นตัวเมื่อปีที่แล้ว โดยได้รับแรงหนุนจากนวัตกรรมการสร้างชิ้นงานโฆษณา การอำนวยความสะดวกผ่านช่องทางดิจิทัล และการกลับเข้าสู่ภาวะ 'ปกติก่อนที่ฤดูร้อนจะมาเยือนกลุ่มประเทศซีกโลกเหนือ เราหวังว่าจะได้เห็นโฆษณาของแบรนด์รายใหญ่ ๆ ของโลกฉายผ่านหน้าจอ OOH ตั้งแต่บนป้ายโฆษณาที่สูงที่สุดไปจนถึงแถวเคาน์เตอร์คิดเงิน เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นเหล่าผู้ค้าและสมาชิกคณะกรรมการดีพีเอเอ เช่น ยาฮูและไฮฟ์สแต็ก เชื่อมสัมพันธ์กันเพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้บริโภคกับแบรนด์ต่าง ๆ"

ขณะนี้ ผู้โฆษณาและเอเจนซี่สามารถเข้าถึงพื้นที่โฆษณา DOOH ทั่วโลกของไฮฟ์สแต็กได้ทันทีผ่านทาง DSP ของยาฮู

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

หุ้นแบงก์ By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม เชื่อว่า วันนี้ ตลาดหุ้นไทย น่าจะรีบาวน์ ด้วยหุ้นแบงก์ หลัง ธปท. ยกเลิกการจำกัดอัตราจ่ายเงินปันผล จากเดิม

HotNews: KUN เบ่งกล้าม

KUN กวาดยอดขาย 5 เดือนแรกแตะ 640 ล้านบาท โต 16% (YOY) คิดเป็นกว่า 38 % ของเป้าหมายทั้งปีที่ 1,700 ล้านบาท

"MONO NEXT" สนับสนุนกิจกรรม "ขยะกำพร้าสัญจร"

"MONO NEXT" สนับสนุนกิจกรรม "ขยะกำพร้าสัญจร"

มัลติมีเดีย

กูรูแจกหุ้นเด็ด ประจำเดือน มิถุนายน 2565

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/ #รู้ลึก​ #รู้จริง​ #คลุกวงในสไตล์กล้

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้