Today’s NEWS FEED

News Feed

แม็คโคร ตอกย้ำผู้นำวัตถุดิบอาหารเพื่อผู้ประกอบการ ชูอาหารสดจากทุกมุมโลก ในงาน THAIFEX 2022 โชว์ศักยภาพผู้นำธุรกิจค้าส่งค้าปลีก

207สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(25 พฤษภาคม 2565)------บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำที่หนึ่งแหล่งรวมวัตถุดิบอาหารครบวงจร ขนทัพอาหารสดจากทุกมุมโลก พร้อมวัตถุดิบทางเลือกสำเร็จรูป เพื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร ในงาน THAIFEX - Anuga Asia 2022

นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แม็คโคร เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน THAIFEX - Anuga Asia 2022 ระหว่างวันที่ 24-28 พฤษภาคม ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดแห่งเอเชีย โดยนำเสนอความครบครันของวัตถุดิบอาหารเพื่อผู้ประกอบการ ทั้ง อาหารสด อย่างเนื้อที่มีหลากหลายจากทุกมุมโลกจนได้ชื่อว่าเป็นบีฟเดสติเนชั่น อาหารทะเลสดสะอาดส่งตรงจากญี่ปุ่น ออสเตรเลีย นอร์เวย์ และไทย ตลอดจนกลุ่มวัตถุดิบทางเลือกสำเร็จรูปเพื่อผู้ประกอบการ อาทิ กลุ่มซอสปรุงสำเร็จ ตัวช่วยในการทำเมนูให้ง่ายขึ้น ครัวซองต์และเค้กแช่แข็งนำเข้าจากฝรั่งเศส ที่เพียงแค่อบก็หอมกรุ่นเหมือนทำสดใหม่ทุกวัน ตอบโจทย์ธุรกิจร้านเบเกอรี่ ร้านกาแฟที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสินค้านำเข้ากว่า 2,580 รายการ จาก 55 ประเทศ ซึ่งตอบโจทย์ธุรกิจร้านอาหารที่มองหาเทรนด์วัตถุดิบใหม่ๆ รองรับการฟื้นตัวของธุรกิจหลังจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย

“ที่ผ่านมา ผู้ประกอบการในธุรกิจอาหารต้องเผชิญความท้าทายรอบด้าน ทำให้มีความต้องการวัตถุดิบ อุปกรณ์ที่ มีคุณภาพ ราคาประหยัดเพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจในสถานการณ์เช่นนี้ได้ เราจึงได้คัดสรรวัตถุดิบที่เหมาะกับผู้ประกอบการเพื่อให้นำไปใช้ได้สะดวก ประหยัดทั้งเวลา ที่สำคัญต้องควบคุมต้นทุนได้ ซึ่งถือเป็นหัวใจที่สำคัญของธุรกิจ”

นอกจากนี้ เรายังมีทีมงาน แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี ซึ่งพร้อมที่จะต่อยอดความรู้ให้แก่ผู้ประกอบการที่สนใจด้วยการสาธิตการใช้วัตถุดิบใหม่ๆ มาสร้างมูลค่าให้เมนูอาหาร พร้อมแนะนำสินค้าชุดตั้งต้นธุรกิจ เพื่อพัฒนาขีดความสามารถของผู้ประกอบการ
“ในงานนี้นอกจากจะตอกย้ำการเป็นแหล่งรวมวัตถุดิบอาหารเพื่อผู้ประกอบการมืออาชีพของเมืองไทยแล้ว แม็คโครยังฉายภาพการเป็นทางเลือกที่ครบวงจร (Solutions) ให้ธุรกิจร้านอาหารอีกด้วย” นางศิริพร กล่าว

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

SETตามต่างประเทศ By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม เชื่อว่า วันนี้ ตลาดหุ้นไทยหรือSET คงเคลื่อนไหว ตามทิศทางตลาดหุ้นประเทศ หลัง กนง.ลงมติขึ้นดอกเบี้ย 0.25% ...

HotNews: III ส่งซิกH2/65 สดใสต่อเนื่อง หลังเข้าไฮซีซั่นธุรกิจ

III มั่นใจผลงานปีนี้โตเข้าเป้า 30% เล็งH2/65 สดใสต่อเนื่อง หลังเข้าไฮซีซั่นธุรกิจ ขณะที่ผลประกอบการ Q2/65.....

กลุ่ม PTG ใจป้ำ! เปิดพื้นที่ขายข้าวแกง 25 บาท ช่วยลดค่าใช้จ่ายประชาชนและผู้ประกอบการ

กลุ่ม PTG ใจป้ำ! เปิดพื้นที่ขายข้าวแกง 25 บาท ช่วยลดค่าใช้จ่ายประชาชนและผู้ประกอบการ

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้