Today’s NEWS FEED

News Feed

SUN ปักหมุด จัดขบวนสินค้า งาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2022

440


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (19 พฤษภาคม 2565)------บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) หรือ SUN ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวโพดหวานแปรรูปและผลิตภัณฑ์แปรรูปสินค้าเกษตรอื่นๆ ภายใต้ตราสินค้า “KC” เข้าร่วมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของเอเชีย THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 อย่างต่อเนื่องติดต่อกันมากกว่า 10 ปี

นายองอาจ กิตติคุณชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า ในปีนี้ SUN มีนโยบายขยายตลาดกลุ่มคนรักสุขภาพให้ครอบคลุมและครบวงจรมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบรับการขยายตัวของกลุ่มผู้บริโภคสินค้าพร้อมทาน (Ready to Eat) ที่มองหา ความหลากหลายในรสชาติมากขึ้น แบรนด์ KC จึงได้ใช้โอกาสนี้ ในการนำเสนอสินค้าใหม่ โดยการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อนำเอาวัตถุดิบพรีเมียมมาผสมผสานสร้างรสชาติที่น่าค้นหา เพื่อให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินแถมได้ประโยชน์ในคราวเดียวกัน โดยการันตีได้จากรางวัล Outstanding Innovation Company Awards จากเวที SET Awards 2021 พร้อมตอกย้ำ “ผู้นำอาหาร ด้านนวัตกรรม” อย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ดี SUN ได้ขนทัพสินค้ายอดนิยมที่นำไปแสดงในงาน นอกจากข้าวโพดหวานแปรรูปแล้วยังมีกลุ่มสินค้าพร้อมทาน (Ready to Eat) หลากหลายรายการเข้าร่วม อาทิ ข้าวโพดหวานต้ม มันหวานญี่ปุ่นเผา มันม่วงญี่ปุ่นเผา มันส้มญี่ปุ่นเผา ธัญพืชรวม ซุปข้าวโพดหวาน ถั่วลายเสือต้ม ข้าวต้มมัด กล้วยน้ำว้านึ่งพร้อมทาน ข้าวโพดหวานย่างเกลือหั่นท่อน รวมถึงได้นำไอศกรีมข้าวโพดหวาน (HOMEMADE) เกรดพรีเมี่ยม ที่ร่วมพัฒนาสูตรเฉพาะ และเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (SUN VENDING MACHINE) ซึ่งได้พัฒนาระบบการรับชำระเงินแบบ cashless ซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ของ SUN มานำเสนอภายในงาน เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยต่อยอดธุรกิจ และแสดงให้ศักยภาพของ SUN พันธมิตรทางธุรกิจและประชาชนทั่วไปได้รู้จักสินค้าได้มากขึ้น

บูธแสดงสินค้าของ SUN เลขที่ E-01 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อต้อนรับนักลงทุนและผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมชมและสัมผัสถึงศักยภาพการเป็นผู้นำอาหารเพื่อสุขภาพ ระหว่างวันที่ 24-28 พฤษภาคม 2565

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: PTTEP ตั้งงบลงทุน5 ปี(66-70) 29,100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ รองรับเติบโตยั่งยืน

ปตท.สผ. เผยแผนการลงทุนปี 2566 และแผนการลงทุน 5 ปี (ปี 2566-2570) โดยให้ความสำคัญกับการลงทุนที่สอดคล้องกับกลยุทธ์การ.....

เคลื่อนไหว By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ มองSET เคลื่อนไหว แถวๆนี้ แม้รายย่อย ประกาศประท้วงหยุดเทรดวันนี้ ค้านเก็บภาษีขายหุ้น .....

“NER ให้การต้อนรับคณะสื่อมวลชน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการ ”

“NER ให้การต้อนรับคณะสื่อมวลชน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการ ”

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้