Today’s NEWS FEED

News Feed

กรุงเทพประกันชีวิต คว้ารางวัลประเภทความเป็นเลิศ MOST ADMIRED COMPANY AWARD ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จากงาน THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022

145สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(19พฤษภาคม 2565)------------นายชัยพล อินทุประภา (ซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส สายกลยุทธ์และวางแผนธุรกิจองค์กรบริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เข้ารับรางวัลสุดยอดองค์กรครองใจผู้บริโภค “MOST ADMIRED COMPANY AWARD” จาก ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย (ขวา)องคมนตรี ในงาน THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022 ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสาร BUSINESS+ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ภายใต้แนวคิด “The Next Normal Transformation for Business Sustainability การปรับเปลี่ยนธุรกิจสู่ความยั่งยืนในยุคปกติครั้งใหม่” เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความภาคภูมิใจในการพัฒนาองค์กรในหลากหลายมิติ ที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมประจำปี 2565 ตลอดจนเป็นเครื่องหมายการันตีคุณภาพและการบริการที่ได้จากผู้บริโภคในปัจจุบัน

รางวัล “MOST ADMIRED COMPANY AWARD” เป็นรางวัลที่ได้รับต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อกรุงเทพประกันชีวิต ตลอดระยะเวลา 70 ปี ของการดำเนินงานที่ผ่านมาด้วยความถูกต้องตามหลักธรรมาภิบาลและการเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน โดยยึดถือผู้เอาประกัน พันธมิตรทางการค้า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเป็นสำคัญ และสร้างความมั่นคงทางการเงินพร้อมปกป้องคุณค่าชีวิตให้กับประชาชน และพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

"UBE" ลุยส่งนวัตกรรมฟลาวมันสำปะหลัง "แป้งทอดกรอบ ทาสุโกะ" ไร้กลูเตน-ผงชูรส-กรอบนาน เอาใจคนเลิฟของทอดแต่รักสุขภาพ

"UBE" ลุยส่งนวัตกรรมฟลาวมันสำปะหลัง "แป้งทอดกรอบ ทาสุโกะ" ไร้กลูเตน-ผงชูรส-กรอบนาน เอาใจคนเลิฟของทอดแต่รักสุขภาพ

TPCH มั่นใจผลงานโตต่อเนื่อง

TPCH มั่นใจผลงานโตต่อเนื่อง

HotNews: ADVANC กลืน 3BB ซื้อหน่วยลงทุน JASIF มูลค่ารวม 32,420 ลบ.

บอร์ด ADVANC อนุมัติเข้าซื้อกิจการ ทริปเปิลที บรอดแบนด์ -ซื้อหน่วยลงทุน JASIF

มัลติมีเดีย

กูรูแจกหุ้นเด็ด ประจำเดือน มิถุนายน 2565

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/ #รู้ลึก​ #รู้จริง​ #คลุกวงในสไตล์กล้

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้