Today’s NEWS FEED

News Feed

"รอยซ์ โทมัส" รับตำแหน่งประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของ CtrlS

612

 

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 19 พฤษภาคม 2565)—คุณรอยซ์ โธมัส (Mr. Royce Thomas) ผู้มากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมและผู้บริหารระดับอาวุโสจากศูนย์ข้อมูลระดับโลก เทคโนโลยีคลาวด์ และอุตสาหกรรมโทรคมนาคม ได้เข้าร่วมกับคอนโทรล เอส (CtrlS) ในตำแหน่งประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ (CBO) คุณรอยซ์มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการบริหารจัดการธุรกิจระดับโลก การวางแผนเชิงกลยุทธ์ การพัฒนาช่องทาง การพัฒนาธุรกิจ การกำหนดรูปแบบธุรกิจใหม่ การออกแบบและการขายโซลูชันทั่วทั้งองค์กรและผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่หรือไฮเปอร์สเกลเลอร์

คุณรอยซ์เข้าร่วมกับเราหลังจากที่เขาดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโส พันธมิตรเชิงกลยุทธ์และการจัดการบัญชีทั่วโลกที่อิควินิกซ์ (Equinix) และก่อนหน้านี้ เขาดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงที่ เลเวล คอมมิวนิเคชันส์ (Level 3 Communications) และสปรินท์ (Sprint)

ในฐานะประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ คุณรอยซ์จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณะกรรมการบริษัทและทีมผู้บริหารเพื่อสร้างวิสัยทัศน์และกลยุทธ์การเติบโตสำหรับการขยายธุรกิจสู่ตลาดโลก เพิ่มส่วนแบ่งการตลาด ผลกำไร และทำให้ CtrlS เป็นที่ต้องการของบริษัทนานาชาติระดับโลกในทำเนียบฟอร์จูน 500 (Fortune 500)

คุณรอยซ์ โธมัส กล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมกับ CtrlS ซึ่งเป็นศูนย์ข้อมูลไฮเปอร์สเกลระดับ 4 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และเป็นที่ต้องการของบริษัทนานาชาติระดับโลกในอันดับฟอร์จูน 500 ผมเชื่อว่าประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของผมเมื่อรวมกับโครงสร้างพื้นฐาน ค่าความนิยม นวัตกรรม และความไว้วางใจต่อแบรนด์ที่ CtrlS มี จะปูทางสู่การผสานรวมส่วนแบ่งการตลาดในภูมิภาคยุทธศาสตร์หลายแห่งทั่วโลก ความมุ่งมั่นของผมในการให้บริการลูกค้าจะเป็นประโยชน์ต่อฐานลูกค้าของเราและดึงดูดลูกค้าใหม่ เพิ่มส่วนแบ่งการตลาด นอกเหนือจากการเป็นผู้ให้บริการที่เป็นที่ต้องการในหมู่ไฮเปอร์สเกลเลอร์ องค์กร และแอปพลิเคชันที่มีความสำคัญต่อการดำเนินงานทั้งหมด ผมตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะได้พบกับลูกค้าและเพื่อนร่วมทีม ซึ่งเราจะทำงานร่วมกันเพื่อสร้างคุณค่าให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกคนรวมถึงพนักงาน ในบทบาทของผมในฐานะประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ"

CtrlS กำลังขยายที่ตั้งศูนย์ข้อมูลทั่วอินเดียอย่างรวดเร็ว และจะมีบทบาทสำคัญในการให้บริการระดับชั้นนำทั่วประเทศและทั่วโลก ปัจจุบัน บริษัทได้รับความไว้วางใจจากบริษัทนานาชาติในทำเนียบฟอร์จูน 500 ทั้งสิ้น 60 แห่ง ซึ่งรวมถึงแบรนด์ชั้นนำ เช่น เอ็กซอน โมบิล (Exxon Mobil), ดิสนีย์ (Disney), เดมเลอร์ ไครสเลอร์ (Daimler Chrysler), ซัมซุง (Samsung), ซูมิโตโม คอร์ปอเรชัน (Sumitomo Corporation), เอสเอพี (SAP), ดีลอยต์ (Deloitte), บีเอ็มดับบลิว (BMW), ฟิลิปส์ (Philips), เฟดเอ็กซ์ (FedEx), อูเบอร์ (Uber), โวดาโฟน (Vodafone) และบลูมเบิร์ก (Bloomberg) เป็นต้น ขณะนี้ บริษัทกำลังขยายพื้นที่ศูนย์ข้อมูลเป็น ล้านตารางฟุตโดยใช้พลังงาน 1.2 กิกะวัตต์

คุณศรีดาร์ พินนาพูเรดดี (Mr. Sridhar Pinnapureddy) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของคอนโทรล เอส ดาต้าเซนเตอร์ส (CtrlS Datacenters) กล่าวว่า "คุณรอยซ์เป็นผู้นำที่ทรงเกียรติและเป็นที่เคารพนับถือในอุตสาหกรรมนี้ และผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับเขาเข้าสู่ครอบครัว CtrlS ในฐานะประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ (CBO) เขาจะมีบทบาทสำคัญในการขยายสถานะทางธุรกิจระดับโลกของ CtrlS ในภูมิภาคยุทธศาสตร์ทั่วโลก นำเสนอบริการเชิงนวัตกรรมใหม่ ๆ ส่งเสริมพันธมิตรระดับโลกเชิงกลยุทธ์ และนำไปสู่การเติบโตแบบทวีคูณของบริษัท เราขอเอาใจช่วยให้คุณรอยซ์ในขณะที่เขารับหน้าที่นี้เพื่อนำทีมสำเร็จไปอีกขั้นด้วยวิสัยทัศน์ ความแข็งแกร่ง และพลังใหม่"

ทั้งนี้ คุณรอยซ์ โธมัส ชื่นชอบอินเดียเป็นพิเศษ โดยได้เดินทางไปท่องเที่ยวหลายที่ในวัย 20 ต้น ๆ และได้ติดตามพัฒนาการด้านวัฒนธรรม เศรษฐกิจ และสังคมตลอดช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา ขณะนี้ เขาตั้งตารอที่จะสร้างการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของธุรกิจในประเทศ

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: TIDLOR ย้ำสคบ. เห็นชอบร่างฯ ดอกเบี้ยสินเชื่อเช่าซื้อไม่กระทบธุรกิจหลัก

บมจ.เงินติดล้อ หรือ TIDLOR ย้ำกรณี สคบ.เห็นชอบร่างฉบับใหม่ เรื่องการจัดระเบียบควบคุมอัตราเพดานดอกเบี้ย..

เพิ่มพอร์ต By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ท่ามกลาง สายฝน โดนฝน หนาวสะท้านไปทั้งตัว ตอนนี้ วันนี้ บ่าย 3โมง ติดตามติดตามศาล รธน. ........

TEGH เทรดวันแรกทะยานเหนือจอง คุณสมบัติครบหุ้น Sustainable Stock - Growth Stock - Dividend Stock

TEGH เทรดวันแรกทะยานเหนือจองคุณสมบัติครบหุ้น Sustainable Stock - Growth Stock - Dividend Stock

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้