Today’s NEWS FEED

News Feed

มหาวิทยาลัยเฮอร์ซิงประกาศให้อินยูนิเป็นที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์การตลาดต่างประเทศ

862

 

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 18 พฤษภาคม 2565)—มหาวิทยาลัยเฮอร์ซิง (Herzing Universityสถาบันเอกชนไม่แสวงหากำไรที่ได้รับการรับรอง ซึ่งมีวิทยาเขต 10 แห่งใน รัฐ และแผนกออนไลน์ ได้ประกาศให้อินยูนิ (InUni) เป็นที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ในตลาดต่างประเทศ

อินยูนิซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโกลบอล ยูนิเวอร์ซิตี้ ซิสเต็ม (Global University Systems) หรือจียูเอส (GUS) บริษัทชั้นนำระดับโลก ที่ให้บริการด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษานานาชาติ และมีเครือข่ายสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาหลายแห่ง เปิดสอนหลักสูตรหลากหลาย ทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ทั่วทั้งสหรัฐสหราชอาณาจักร และยุโรป

มหาวิทยาลัยเฮอร์ซิงมีความเชี่ยวชาญหลักสูตรปริญญาด้านการพยาบาลสาธารณสุขเทคโนโลยีธุรกิจ และด้านความปลอดภัยสาธารณะ แนวทางการศึกษาเฉพาะบุคคลของมหาวิทยาลัย รูปแบบเร่งรัด และตารางเรียนที่ปรับยืดหยุ่นได้นั้น เหมาะสมกับนักศึกษาทั่วประเทศ ตลอดจนนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการศึกษาต่อในสหรัฐ

เดวิด ฟิชเชอร์ (David Fisher) ประธานของอินยูนิ กล่าวว่า "นับเป็นการพัฒนาที่สำคัญมากสำหรับอินยูนิ และเรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่เป็นพาร์ตเนอร์อันทรงเกียรติเช่นนี้ ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา โปรแกรมและหลักสูตรเกี่ยวกับการสาธารณสุขธุรกิจ และเทคโนโลยี เป็นที่ต้องการมากขึ้น เนื่องจากจำนวนนักศึกษาที่ต้องการเรียนต่อในสหรัฐเพิ่มมากขึ้น มหาวิทยาลัยเฮอร์ซิงจึงเปิดโอกาสให้พวกเขาได้สานความฝันในการศึกษาต่อ"

"อินยูนิมีประสบการณ์ยาวนานหลายปีในด้านการตลาด การรับเข้าศึกษา และแนวทางปฏิบัติ" เดอร์ริก โพป (Derrick Pope) รองประธานฝ่ายรับสมัครนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเฮอร์ซิง กล่าว "ทีมงานนำความเข้าใจด้านความแตกต่างทางภูมิศาสตร์ผู้ชมผู้คน และข้อมูลเชิงลึกต่าง ๆ มาใช้อย่างชาญฉลาด และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้พวกเขามาเป็นพันธมิตรของเรา"

อินยูนิตั้งเป้าที่จะทำให้โลกเป็นประชาธิปไตยผ่านการศึกษาระดับอุดมศึกษา โดยร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่าง ๆ เพื่อเสนอโซลูชันแบบครบวงจร ที่ปรับแต่งเฉพาะและเน้นคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ

ประสบการณ์ของนักศึกษาคือสิ่งสำคัญที่สุดของอินยูนิ ปัจจุบันมีนักศึกษาจำนวน 75,000 คน ที่กำลังศึกษาอยู่ทั่วโลก โดยสร้างเป้าหมายให้ไม่มีการแบ่งแยก มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และมอบมุมมองใหม่ ๆ ให้กับนักศึกษาอยู่เสมอ

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: PTTEP ตั้งงบลงทุน5 ปี(66-70) 29,100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ รองรับเติบโตยั่งยืน

ปตท.สผ. เผยแผนการลงทุนปี 2566 และแผนการลงทุน 5 ปี (ปี 2566-2570) โดยให้ความสำคัญกับการลงทุนที่สอดคล้องกับกลยุทธ์การ.....

เคลื่อนไหว By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ มองSET เคลื่อนไหว แถวๆนี้ แม้รายย่อย ประกาศประท้วงหยุดเทรดวันนี้ ค้านเก็บภาษีขายหุ้น .....

“NER ให้การต้อนรับคณะสื่อมวลชน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการ ”

“NER ให้การต้อนรับคณะสื่อมวลชน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการ ”

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้