
วันที่ 25 เมษายน 2565 พบกับน้องสีธนญชัย ได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) ทุกวันจันทร์ นะขอรับ
เตร๊ง เตรง เตร่ง เตร้ง เตรง เต่ เด๊ง เตรง เตร่ง ฉิ่งฉับ ตะละลึงตึงโป๊ะ กลับมาพบกับน้องสีธนญชัยแบบว่ามาช้าแต่มานะขอรับ และแล้วกลุ่มแบงก์ก็เสร็จสิ้นประกาศงบไตรมาส1/65 แล้วขอรับ เรียกได้ว่าผลงานดี ฟื้นตัว อวดโฉมกำไรกันรัวๆ ลำดับต่อไปรอติดตามดูงบ Real Sector ส่วนปัจจัยภายในนอกประธานเฟดส่งสัญญาณเร่งปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพื่อดูแลปัญหาเงินเฟ้อน่าจะเป็นปัจจัยถ่วงตลาด ฟากสงครามรัสเซีย-ยูเครน เข้าสู่เดือนที่ 2 แบบยังไม่รู้จุดจบ...
IVL ปิดดีลเข้าซื้อกิจการบริษัท Ngoc Nghia Industry – Service – Trading Joint Stock Company หรือ NN หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ PET ชั้นนำของประเทศเวียดนาม การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยเสริมสร้างตำแหน่งทางการตลาดของไอวีแอล ด้วยบริษัทฯ เดินหน้าขยายการส่งมอบผลิตภัณฑ์ PET แบบบูรณาการให้แก่ลูกค้าซึ่งเป็นบริษัทข้ามชาติรายใหญ่ทั่วทั้งภูมิภาค
สำหรับ Ngoc Nghia เป็นผู้นำตลาด PET พลาสติกขึ้นรูปขวด (preforms) และฝาขวด ซึ่งมีความสัมพันธ์ระยะยาวกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกและในประเทศเวียดนาม ทั้งในอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม และอุตสาหกรรมอื่นๆ โดยมีโรงงานผลิต 4 แห่งทั้งในเวียดนามตอนเหนือและใต้ โดยมีกำลังการผลิต preforms ขวด และฝาขวด รวม 5.5 พันล้านชิ้น หรือรวมเป็นปริมาณการแปรรูป PET กว่า 76,000 ตันต่อปี
เสี่ยภานุมาศ รังคภูลนุวัฒน์ ซีอีโอ ACG แจกข่าว บริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จํากัด (“ออโตคลิก”) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท มีแผนที่จะเปิดให้บริการสาขาลําดับที่ 8 ของศูนย์บริการรถยนต์ทุกยี่ห้อ ประเภทเร่งด่วน “FAST-FIT”) ภายใต้ชื่อ “บริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จํากัด สาขาโลตัส นวนคร” ในวันที่ 30 เมษายน 2565 โดยสาขาโลตัส นวนคร จัดตั้งอยู่ที่ เลขที่ 98/201 หมู่ที่ 13 ตําบลคลองหนึ่ง อําเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี รหัสไปรษณีย์ 12120 และเว็บไซต์ของออโตคลิก คือ www.autoclikfastfit.com
"กนกทิพย์ จันทร์พลังศรี" ประธานคณะกรรมการบริหาร TPCH ระบุเตรียม COD โครงการโรงไฟฟ้าประชารัฐชีวมวล แม่ลาน-บันนังสตา ภายในไตรมาส 4/65 มั่นใจผลงานปีนี้โตที่ 30-40% ตามเป้าหมาย
"เกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม"บิ๊กบอส WGE ระบุเดินหน้าประมูลงานใหม่เต็มพิกัด ประเมินผลงานไตรมาส 1/2565 โตโดดเด่นหลังตุน backlog พุ่งทะยาน 3,061.80 ลบ.
EKH ยืดอกรับข่าวลือ ขายหุ้นให้รพ.รามคำแหง อยู่ระหว่างการพิจารณาและยังไม่มีความแน่ชัด ส่วนRAM แจงไม่ได้มีแผนเข้าลงทุนในEKH มากถึง 25% -ไม่มีแผนทำ Tender offer
KTC ชี้หากสภาวะเศรษฐกิจดีต่อเนื่อง มั่นใจทุกธุรกิจหลักสามารถขยายตัวบรรลุเป้าตามคาดการณ์ เผยงบการเงินเฉพาะกิจการไตรมาส 1/2565 กำไรสุทธิ 1,752 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 7.3% จากงวดเดียวกันของปี 2564 ในขณะที่พอร์ตลูกหนี้รวมเพิ่มขึ้นทะลุ 90,208 ล้านบาท เน้นกำกับคุณภาพพอร์ตควบคู่สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้สมาชิกทุกภาคส่วน
*** การลงทุนมีความเสี่ยว...เอ้ย! เสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุนนะขอรับ บั๊ย บาย ***