Today’s NEWS FEED

News Feed

(Update) JMART มั่นใจภาพรวมQ1/64 ดีกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อน หลังต้นทุนทางการเงินลดลง - ธุรกิจต่างๆขยายตัว พร้อมดันJFIN Coins ใช้งานได้ในเครือ BTS เริ่ม14 ก.พ.นี้

712

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (9 กุมภาพันธ์ 2565)----นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ JMART เปิดเผยว่า บริษัทฯคาดว่าภาพรวมผลประกอบการในไตรมาส1/65 จะออกมาดีกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนทั้งรายได้และกำไร โดยมีปัจจัยหนุนมาจากต้นทุนทางการเงินที่ลดลงหลังที่ได้มีการเพิ่มทุนไปกว่า3หมื่นลบ.เมื่อช่วงปีผ่านมา ประกอบกับธุรกิจต่างๆในเครือมีมีการขยายการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะโครงการช็อปดีมีคืนของภาครัฐที่ช่วยกระตุ้นยอดขายสินค้าอุปกรณ์ไอทีต่างๆของบริษัทได้อย่างมาก

นอกจากนี้ ภายหลังจากที่ JMART Group ประกาศแผน Synergy ร่วมกับ BTS Group ในช่วงปลายปี 64 ที่ผ่านมาแล้วนั้น ในปี 65 นี้ ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการนำ JFIN Adoption ขยายไปยังอีโคซิสเต็มของพันธมิตร และเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นในการนำ JFIN มาใช้ประเดิมด้วยโปรเจกต์แรก JFIN แลกแรบบิท พอยท์ จาก Rabbit Rewards ดีเดย์เริ่ม 14 กุมภาพันธ์นี้ เพื่ออำนวยความสะดวกผู้ใช้งานให้สามารถแลกสิทธิประโยชน์จากสินค้าและบริการจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ ที่เตรียมเปิดตัวต่อเนื่องในปีนี้ ซึ่งถือเป็นอีกความมุ่งมั่นในการผลักดันเรื่องของ Tokenomic ใช้ในเชิงเศรษฐกิจได้จริง โดยพิจารณาถึงข้อกำหนด และการกำกับของภาครัฐ ซึ่งจะทำให้เหรียญJFINนั้น สามารถใช้ทำธุรกรรมต่างๆได้ในธุรกิจที่เป็นเครือของ BTS

ขณะเดียวกัน ยังคงเดินหน้าขยายฐานการเติบโตของ “JID” ซึ่งเป็นระบบจัดการเหรียญ JFIN ใช้ง่ายดายและปลอดภัย สามารถใช้ระบบดังกล่าวเก็บเหรียญ JFIN และนำไปแลกสินค้าที่ร่วมรายการได้อย่างสะดวก โดยมีมีระบบ Stake Reward ให้ผู้ใช้งานมีรายได้เพียงแค่ฝากเหรียญ และปัจจุบัน JID มียอดผู้ใช้งานอยู่ราว 630,000 ราย ซึ่งในปีนี้บริษัทตั้งเป้าที่จะเพิ่มฐานสมาชิกในระบบให้มียอดผู้ใช้งาน เติบโต แตะ 1ล้านบัญชี

ทั้งนี้ บริษัทฯยังเปิดเผยกลยุทธ์เพื่อสร้างการเติบโตของ JFIN Coins ในอนาคต โดยได้วางแผนพัฒนาและขยายระบบEcosystem อย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายและผู้เข้ามาลงทุนเพิ่มมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันกำลังอยู่ระหว่างเตรียมเข้าเทรดบนกระดานไบแนนซ์ และแอพพลิเคชันอื่นๆ จากปัจจุบัน เหรียญ JFIN สามารถเทรดได้จากเพียง2ช่องทางคือ BITKUB และ ZIPMEX

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: TIDLOR ย้ำสคบ. เห็นชอบร่างฯ ดอกเบี้ยสินเชื่อเช่าซื้อไม่กระทบธุรกิจหลัก

บมจ.เงินติดล้อ หรือ TIDLOR ย้ำกรณี สคบ.เห็นชอบร่างฉบับใหม่ เรื่องการจัดระเบียบควบคุมอัตราเพดานดอกเบี้ย..

เพิ่มพอร์ต By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ท่ามกลาง สายฝน โดนฝน หนาวสะท้านไปทั้งตัว ตอนนี้ วันนี้ บ่าย 3โมง ติดตามติดตามศาล รธน. ........

TEGH เทรดวันแรกทะยานเหนือจอง คุณสมบัติครบหุ้น Sustainable Stock - Growth Stock - Dividend Stock

TEGH เทรดวันแรกทะยานเหนือจองคุณสมบัติครบหุ้น Sustainable Stock - Growth Stock - Dividend Stock

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้